0964 280 606 - 0966 827 088

Hỗ trợ 7:00-21:30

Rượu Vang Cao Cấp Yalumba Antique Muscat 37.5cL - Khoruou Gourmet

Rượu Vang Cao Cấp Yalumba Antique Muscat 37.5cL

Trang chủ/RƯỢU VANG/Rượu vang đỏ/Rượu Vang Cao Cấp Yalumba Antique Muscat 37.5cL

Rượu Vang Cao Cấp Yalumba Antique Muscat 37.5cL

Available on backorder

Nội dungThông tin vùng nho South Eastern AustraliaGiới thiệu về rượu vang Úc Yalumba A...

Nội dungThông tin vùng nho South Eastern AustraliaGiới thiệu về rượu vang Úc Yalumba Antique Muscat 37.5cLĐặc điểm của rượu vang Úc Yalumba Antique Muscat 37.5cL Rượu vang Úc Yalumba Antique Muscat 37.5cL là sự pha trộn giữa loại nho Muscat Style (Sweet), Yalumba, Úc. Rượu vang Úc Yalumba Antique Muscat 37.5cL vị sản xuất

Read more

875.000 

Sku: NKB009W18515

1% ABV

SỐ LƯỢNG
Rượu vang Úc Yalumba Antique Muscat 37.5cL là sự pha trộn giữa loại nho Muscat Style (Sweet), Yalumba, Úc. Rượu vang Úc Yalumba Antique Muscat 37.5cL vị sản xuất vang cao cấp...

Rượu vang Úc Yalumba Antique Muscat 37.5cL là sự pha trộn giữa loại nho Muscat Style (Sweet), Yalumba, Úc. Rượu vang Úc Yalumba Antique Muscat 37.5cL vị sản xuất vang cao cấp của vùng, vì vậy nho được chọn khá kỹ từ những vườn nho lâu đời cùng với quá trình thu hoạch cũng như chế biến công phu..

Thông tin vùng nho South Eastern Australia

Quy mô tuyệt vời của vùng South Eastern Australia là sự đa dạng về khí hậu, địa hình và vĩ độ của nó – làm cho nó trở thành GI (Chỉ dẫn địa lý) có ý nghĩa khá hạn chế. Sự tồn tại của GI này là kết quả của sự tranh chấp pháp lý giữa ngành công nghiệp rượu vang Úc ngày càng mở rộng và các quan chức của Liên minh châu Âu, cơ sở tiêu dùng quan trọng nhất của Úc. Luật pháp EU quy định rằng, khi được dán nhãn bằng giống nho được sản xuất, những loại rượu này còn được gọi là nguồn gốc (GI). Là một tỷ lệ đáng kể của rượu vang Úc, đặc biệt là trong các khung giá thấp hơn, Đông Nam Úc đã được tạo ra như một thuật ngữ ghi nhãn chính thức.

Hầu hết những loại rượu vang Đông Nam Úc được làm từ các giống nho nổi tiếng, đặc biệt là những loại đã được thành lập. Chardonnay, Semillon và Sauvignon Blanc là những thành phần linh hoạt nhất của Merlot, Shiraz và Cabernet Sauvignon.

Giới thiệu về rượu vang Úc Yalumba Antique Muscat 37.5cL

Rượu vang Úc Yalumba Yalumba Antique Muscat 37.5cL là loại rượu được sản xuất bởi thương hiệu Yalumba lâu đời và danh tiếng của nước Úc nên ngay từ khi mới được ra mắt trên thị trường loại rượu này đã nhận được sự đón nhận nhiệt tình từ phía người tiêu dùng trên toàn thế giới.

Với nồng độ cồn chỉ có 17%, cấu trúc vang sánh mịn và lượng tannin mềm mại, rượu chắc chắn sẽ khiến cho bữa tiệc của bạn trở nên hoàn hảo hơn cũng như có thể đáp ứng được mọi yêu cầu về khẩu vị thưởng thức của mọi khách hàng ở nhiều độ tuổi khác nhau.

Đặc điểm của rượu vang Úc Yalumba Antique Muscat 37.5cL

Rượu vang Úc Yalumba Antique Muscat 37.5cL được tạo lên men từ những giống nho Muscat Style (Sweet). Nhà sản hiệu Yalumba đã tận dụng giống nho này được trồng tại vùng South Eastern Australia của Úc để làm nên những chai Yalumba Antique Muscat 37.5cL tuyệt hảo với nồng độ 17%.

Loại rượu vang tráng miệng vô cùng thơm ngon này có màu hổ phách đậm đến màu sắc, với hương thơm cổ điển của nho Nho – cánh hoa hồng, gừng và vỏ cam, phủ lên trên các loại trái cây nho khô. Vòm miệng có một kết cấu mềm mại, thơm ngon, và có hương vị phong phú, hiển thị một sự cân bằng của trái cây và các nhân vật già. Kết thúc đầy đủ và phong phú với bánh trái cây nho khô và hương vị gia vị đọng lại trong dư vị.

Read more

Thông tin bổ sung

Dòng Vang

Giống Nho

Vùng Nho

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu Vang Cao Cấp Yalumba Antique Muscat 37.5cL”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to Top
Added to cart
Giỏ Hàng
Đóng

No products in the cart.