Search
Generic filters

0964 280 606 - 0966 827 088

Hỗ trợ 7:00-21:30

Rượu vang Castello Di Querceto Cignale - Khoruou Gourmet

Rượu vang Castello Di Querceto Cignale

Trang chủ/RƯỢU VANG/Rượu vang đỏ/Rượu vang Castello Di Querceto Cignale

Rượu vang Castello Di Querceto Cignale

Available on backorder

Rượu vang Castello Di Querceto Cignale là một trong những chai rượu vang hảo hạ...

Rượu vang Castello Di Querceto Cignale là một trong những chai rượu vang hảo hạng xuất hiện tại nhiều nhà hàng và hệ thống bán rượu vang trên toàn thế giới, chất lượng hàng đầu của rượu vang vô cùng hấp dẫn, đặc sắc vì thế rượu vang luôn là sự lựa chọn hoàn hảo

Read more

1.880.000 

Sku: NKB003KR11543

1% ABV

SỐ LƯỢNG
Rượu vang Castello Di Querceto Cignale là một trong những chai rượu vang hảo hạng xuất hiện tại nhiều nhà hàng và hệ thống b&aacu...

Rượu vang Castello Di Querceto Cignale là một trong những chai rượu vang hảo hạng xuất hiện tại nhiều nhà hàng và hệ thống bán rượu vang trên toàn thế giới, chất lượng hàng đầu của rượu vang vô cùng hấp dẫn, đặc sắc vì thế rượu vang luôn là sự lựa chọn hoàn hảo cho những bữa tiệc sang trọng cùng người thân và bạn bè…Và để có sự thành công ngoài mong đợi, nhà sản xuất đã phải nghiên cứu hương thơm xuất sắc như vậy. Rượu vang Castello Di Querceto Cignale được sản xuất tại đất nước Ý, được làm từ hỗn hợp hai loại nho thượng hạng là Cabernet SauvignonMerlot.

Thông tin về giá của Rượu vang Castello Di Querceto Cignale

Nhắc tới vùng đất Ý chúng ta thường nhắc tới nơi sản sinh ra những sản phẩm rượu vang đẳng cấp với thiết kế bắt mắt lôi cuốn người sử dụng. Ngoài ra, khách hàng sẽ được trải nghiệm những cảm giác thú vị khi thưởng thức chai rượu vang Ý. Tuy nhiên cũng phải thừa nhận rằng dù có mức giá đại trà đi nữa thì chất lượng của những chai vang vẫn đảm bảo tốt nhất trên thị trường quốc tế. Một trong những sản phẩm vang được người dân nước Ý ưa chuộng trên toàn thế giới là rượu vang Castello Di Querceto Cignale.

Với cho dù bạn là những khách hàng có thu nhập cao hay thu nhập trung bình thì vẫn có thể lựa chọn những loại rượu vang thượng hạng. Một trong những dòng rượu vang có chất lượng hoàn hảo mà giá cả đáp ứng được mọi nhu cầu như vậy phải kể đến rượu vang Castello Di Querceto Cignale. Với số tiền  phù hợp với ngân sách là bạn đã trở thành chủ sở hữu của chai rượu vang đặc biệt này.

Những đặc điểm đặc trưng của Rượu vang Castello Di Querceto Cignale

Nhà sản xuất Castello đã kết hợp hài hòa hai giống nho để cho ra đời dòng rượu vang này là Cabernet SauvignonMerlot với tỷ lệ hoàn hảo là 80 %, 20 %. Khu vực trồng nho được chăm sóc đặc biệt và sản xuất ra loại rượu vang thượng hạng này là khu vực Tuscany. Chính sự hòa quyện hương thơm của hai loại nho này đã mang đến một sự khác biệt, đa dạng, độc đáo không thể nhầm lẫn với các dòng rượu vang khác xuất hiện trên thị trường. Để khẳng định cho điều này, Rượu vang Castello Di Querceto Cignale đã đạt được những giải thưởng danh giá mà dòng rượu vang này có được cho đến nay.

Rượu vang Castello Di Querceto Cignale có một màu đỏ quyến rũ đặc trưng do chúng được sản xuất bởi nhiều loại trái cây chín mọng thơm ngon tạo nên một hương vị thật xuất sắc, hấp dẫn. Những loại trái cây tạo nên hương vị hài hòa cho rượu vang có thể liệt kê như mận chín, dâu rừng, quả anh đào, mâm xôi. Cộng thêm sự trưởng thành hương thơm của cacao, cà phê, hương gỗ sồi và tuyết tùng khiến cho thực khách có cơ hội tiếp xúc với rượu vang đều không thể cưỡng lại cảm giác sảng khoái và hấp dẫn của rượu vang.

Quy trình sản xuất của Rượu vang Castello Di Querceto Cignale

Hai loại nho Cabernet SauvignonMerlot sau khi thu hoạch từ những gốc cây nho lâu năm sẽ được vận chuyển vè các nhà máy chế biến. Tại đây, chúng được phân loại và xử lý kỹ lưỡng để loại bỏ những quả nho kém chất lượng như vậy sẽ đảm bảo rượu vang tốt hơn, sau đó đem tách cuống và cho vào hệ thống nghiền ép lấy phần dịch nho.

Quá trình lên men được thực hiện với sự kiểm soát nghiêm ngặt của các chuyên gia hàng đầu về các chỉ số như men nhiệt độ, men vi sinh… Rượu vang sẽ từ từ lão hóa trong những thùng gỗ sồi của Pháp trong thời gian từ 3 – 9 tháng. Cuối cùng, qua nhiều công đoạn đánh giá, thử nghiệm rượu vang được đem đi đóng chai và tiêu thụ.

Làm sao để thưởng thức Rượu vang Castello Di Querceto Cignale đúng cách

Để thưởng thức rượu thơm ngon hơn thì thực khách có thể dùng chung cùng với một số món ăn được chế biến từ thịt đỏ như thịt bò, thịt cừu, gan ngỗng, phô mai…trong điều kiện nhiệt độ lạnh phù hợp từ 14 – 16 độ C.

Các chuyên gia khuyên rằng ướp lạnh trước khi thưởng thức 30 phút vì thế hương thơm của rượu vang sẽ thấy hiệu quả rõ rệt hơn.

Read more

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

Vùng Nho

Dòng Vang

Nồng độ cồn

Dung tích

Nhiệt độ bảo quản

Giống Nho

Back to Top
Added to cart
Giỏ Hàng
Đóng

No products in the cart.