Search
Generic filters

0964 280 606 - 0966 827 088

Hỗ trợ 7:00-21:30

Rượu Vang Charles de Fère Cuvée Jean Louis Blanc de Blancs Brut - Khoruou Gourmet

Rượu Vang Charles de Fère Cuvée Jean Louis Blanc de Blancs Brut

Trang chủ/RƯỢU VANG/Vang nổ - Champagne/Rượu Vang Charles de Fère Cuvée Jean Louis Blanc de Blancs Brut

Rượu Vang Charles de Fère Cuvée Jean Louis Blanc de Blancs Brut

Available on backorder

Nội dungMô Tả Hương Vị Của Rượu Champagne Charles De Fère Cuvée Jean Louis Blanc De ...

Nội dungMô Tả Hương Vị Của Rượu Champagne Charles De Fère Cuvée Jean Louis Blanc De BlancsTăng thêm sự hảo hạng của rượu vang cùng ẩm thực Rượu Champagne Charles De Fère Cuvée Jean Louis Blanc De Blancs là một trong số những chai vang sủi bọt của Pháp được nhiều người yêu thích và

Read more

350.000 

Sku: NKB009W18470

1% ABV

SỐ LƯỢNG
Rượu Champagne Charles De Fère Cuvée Jean Louis Blanc De Blancs là một trong số những chai vang sủi bọt của Pháp được nhiều người yêu thích và chọn lựa. Do đó chai...

Rượu Champagne Charles De Fère Cuvée Jean Louis Blanc De Blancs là một trong số những chai vang sủi bọt của Pháp được nhiều người yêu thích và chọn lựa. Do đó chai vang đạt được con số tiêu thụ đáng kể sau mỗi năm. Nhờ vào sự đặc biệt có trong hương vị của rượu vang mà người thưởng thức không bao giờ dễ dàng quên được.

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Champagne Charles De Fère Cuvée Jean Louis Blanc De Blancs

Charles de Fère tự hào là một thương hiệu rượu vang nổi tiếng chuyên cung cấp những chai vang sủi bọt có chất lượng hoàn hảo không làm phụ lòng mong đợi của khách hàng bên ngoài thị trường. Và chai vang này cũng vậy, đến từ nhà sản xuất Charles de Fère. Chúng sở hữu một phong cách hết sức riêng và mới mẻ. Người dùng đặc biệt ấn tượng với hương vị vốn có trong loại rượu này.

Sở hữu một hương thơm ngọt ngào với sự đa dạng bởi hương thơm của nhiều trái cây chín như dưa, táo hay hương vị từ mật ong. Điểm xuyến với nó còn là hương thơm chủ đạo của giống nho nổi tiếng Airen – Ugni Blanc – Chardonnay.

Trải qua một quá trình ngâm ủ lên men trong những chiếc thùng bằng gỗ sồi Pháp với thời gian khoảng 3-6 tháng. Nhờ vậy vang còn sở hữu chút hương thơm từ thân cây gỗ sồi khiến biết bao người sử dụng cảm thấy yêu thích và hâm mộ rượu vang hảo hạng.

Tăng thêm sự hảo hạng của rượu vang cùng ẩm thực

Những món ăn như tôm hấp, sò, ngao và cua biển sẽ là những món ăn thích hợp để bạn thưởng thức kèm cùng với rượu vang. Đặc biệt bạn nên dùng vang trong điều kiện nhiệt độ từ 8-12 độ để vang phát huy một cách tối đa hương vị của bản thân.

Read more

Thông tin bổ sung

Dòng Vang

Giống Nho

Vùng Nho

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu Vang Charles de Fère Cuvée Jean Louis Blanc de Blancs Brut”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to Top
Added to cart
Giỏ Hàng
Đóng

No products in the cart.