0964 280 606 - 0966 827 088

Hỗ trợ 7:00-21:30

Rượu vang Chateau Fleur Cardinale - Khoruou Gourmet

Rượu vang Chateau Fleur Cardinale

Trang chủ/RƯỢU VANG/Rượu vang đỏ/Rượu vang Chateau Fleur Cardinale

Rượu vang Chateau Fleur Cardinale

Available on backorder

Rượu vang Chateau Fleur Cardinale thuộc phân hạng rượu ngon nhất của vùng...

Rượu vang Chateau Fleur Cardinale thuộc phân hạng rượu ngon nhất của vùng Saint-Emilion Grand Cru. Vang có hương thơm mạnh mẽ của các loại trái cây chín cùng hương cay nồng của các loại gia vị. Với chất vang sánh mịn cùng nồng độ cồn cao, rượu có cấu trúc vững chắc và đậm

Read more

2.400.000 

Sku: NKB002KR11725

1% ABV

SỐ LƯỢNG
Rượu vang Chateau Fleur Cardinale thuộc phân hạng rượu ngon nhất của vùng Saint-Emilion Grand Cru. Vang có hương thơm mạnh mẽ...

Rượu vang Chateau Fleur Cardinale thuộc phân hạng rượu ngon nhất của vùng Saint-Emilion Grand Cru. Vang có hương thơm mạnh mẽ của các loại trái cây chín cùng hương cay nồng của các loại gia vị. Với chất vang sánh mịn cùng nồng độ cồn cao, rượu có cấu trúc vững chắc và đậm đà khi thưởng thức.

Thông tin về giá của Rượu vang Chateau Fleur Cardinale

Đối với từng phân hạng rượu vang sẽ có từng mức giá khác nhau để đáp ứng nhu cầu của thực khách. Với dòng vang cao cấp Chateau Fleur Cardinale, sản phẩm được phục vụ riêng cho đối tượng khách hàng có thu nhập trung bình và cao. Tại Châu Âu, vang được thưởng thức phổ biến trong các nhà hàng và quán ăn sang trọng.

Trải nghiệm đẳng cấp của thực khách với các dòng vang chất lượng luôn là đích đến của Khoruou – Gormet. Chúng tôi đã đồng hành cùng khách hàng hơn 10 năm nay từ các doanh nghiệp lớn đến các đối tác chiến lược lâu dài. Với dòng vang thượng hạng Chateau Fleur Cardinale, thực khách hãy đến các chuỗi cửa hàng của Khoruou – Gormet để trực tiếp trải nghiệm và sở hữu sản phẩm.

Đặc điểm của Rượu vang Chateau Fleur Cardinale

Chủ sở hữu hiện tại của Chateau Fleur Cardinale là Florence Decoster. Gia đình bắt đầu quá trình trồng nho và sản xuất vang tại vùng Saint-Emilion. Đến năm 2006, sản phẩm của nhà rượu chính thức được thăng cấp trên bảng xếp hạng Grand Cru Classé. Nổi tiếng trong bộ sưu tập của thương hiệu phải kể đến vang cao cấp Chateau Fleur Cardinale.

Vùng trồng nho Saint-Emilion Grand Cru nằm ở trên các cao nguyên đá vôi và có quá trình sản xuất khắt khe hơn vùng Saint-Emilion thông thường. Bất động sản có diện tích 23,5 ha và trồng chủ yếu giống nho MerlotCabernet Sauvignon. Các vườn nho đều được nhà rượu sử dụng phương pháp canh tác truyền thống như: tỉa thưa, xử lý đất, canh tác xen kẽ theo hàng,…

Vang Chateau Fleur Cardinale đem đến cho thực khách nhiều tầng hương vị khi thưởng thức. Nổi bật là hương thơm tinh túy từ các loại trái cây như mận chín, việt quất, anh đào, mâm xôi. Tô điểm thêm trong chất vang là hương thơm thanh lịch của các loại cam thảo, cafe rang cùng khoáng chất tươi mát. Với nồng độ cồn mạnh mẽ, rượu mang đến một cảm giác chua mượt chiếm trọn vị giác của thực khách khi thưởng thức. Kết thúc là một dư vị thanh khiết của hương hoa lưu luyến.

Tìm hiểu quy trình sản xuất Rượu vang Chateau Fleur Cardinale

Quá trình thu hoạch được diễn ra trực tiếp theo phương pháp thủ công của nhà rượu. Sau đó, những trái nho căng mọng, chín đỏ sẽ được chọn lọc để làm nguyên liệu chính sản xuất vang.

Về đến nhà máy, nho sẽ được cắt bỏ cuống, ướp lạnh và chuẩn bị cho công đoạn nghiền ép lấy nước. Giai đoạn bơm sục sẽ diễn ra từ trên xuống dưới để bằng với trọng lực, đảm bảo các nấm men được trưởng thành tự nhiên. Tiếp đó, vang sẽ được ngâm ủ trong các thùng gỗ sồi Pháp từ 12-14 tháng. Tất cả các công đoạn đều diễn ra trong hệ sinh thái hiện đại của nhà rượu với đầy đủ trang thiết bị từ 27 thùng thép không gỉ đến hàng trăm thùng gỗ sồi cao cấp của khu rừng Bertranges, Jupilles và Troncay.

Thưởng thức Rượu vang Chateau Fleur Cardinale

Để trải nghiệm thưởng thức vang cao cấp tốt nhất, thực khách nên ăn kèm với các món thượng hạng như: thịt cừu ướp gia vị, thịt đỏ phi lê, sườn cừu bò tẩm sốt vang đỏ,…  

Vang sẽ ngon hơn nếu được ướp lạnh ở nhiệt độ 15-18 độ C và được rót ra bình Decanter từ 30-60 phút. Để bữa tiệc trở nên sang trọng, thực khách hãy kết hợp các kiểu ly dạng Bordeaux Style, bầu to. Một lưu ý nhỏ nữa là bạn hãy lắc đều ly rượu trước khi thưởng thức.

Read more

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

Vùng Nho

Dòng Vang

Nồng độ cồn

Dung tích

Nhiệt độ bảo quản

Giống Nho

Back to Top
Added to cart
Giỏ Hàng
Đóng

No products in the cart.