0964 280 606 - 0966 827 088

Hỗ trợ 7:00-21:30

Rượu vang Chateau Monbousquet - Khoruou Gourmet

Rượu vang Chateau Monbousquet

Trang chủ/RƯỢU VANG/Rượu vang cao cấp/Rượu vang Chateau Monbousquet

Rượu vang Chateau Monbousquet

Available on backorder

Rượu vang Chateau Monbousquet là dòng vang đỏ thượng hạng được xếp v&...

Rượu vang Chateau Monbousquet là dòng vang đỏ thượng hạng được xếp vào danh mục cao cấp nhất của vùng Saint-Emilion. Rượu sở hữu một hương thơm thanh nhã từ trái cây tươi cùng hương cafe rang phong phú. Với lượng tannin dẻo dai cùng cấu trúc cân bằng, vang tạo cảm giác sảng khoái

Read more

2.400.000 

Sku: NKB002KR11758

1% ABV

SỐ LƯỢNG
Rượu vang Chateau Monbousquet là dòng vang đỏ thượng hạng được xếp vào danh mục cao cấp nhất của vùng Saint-Emilion

Rượu vang Chateau Monbousquet là dòng vang đỏ thượng hạng được xếp vào danh mục cao cấp nhất của vùng Saint-Emilion. Rượu sở hữu một hương thơm thanh nhã từ trái cây tươi cùng hương cafe rang phong phú. Với lượng tannin dẻo dai cùng cấu trúc cân bằng, vang tạo cảm giác sảng khoái khi thưởng thức.

Thông tin về giá của Rượu vang Chateau Monbousquet

Chateau Monbousquet có mức giá thuộc phân khúc cao cấp và được kiểm định từ các chuyên gia hàng đầu thế giới. Tiêu biểu phải kể đến nhà phê bình James Suckling đánh giá 93/100 điểm, Neal Martin đánh giá 91/100 điểm. Đặc biệt, vang còn được công nhận là một trong những dòng sản phẩm có tầm ảnh hưởng nhất trong thế giới rượu vang do Wine Spectator bình chọn.

Khoruou – Gormet
là đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp các dòng vang chính hãng cho thị trường người tiêu dùng trong và ngoài nước. Với sự cố gắng và cải thiện không ngừng, hệ thống phân phối của chúng tôi đã có mặt trên khắp các tỉnh và thành phố. Vang Chateau Monbousquet là dòng sản phẩm đặc biệt của Khoruou – Gormet được các tín đồ rượu vang yêu thích và liên hệ đặt hàng với số lượng lớn hằng năm.

Đặc điểm của Rượu vang Chateau Monbousquet

Chateau Monbousquet là lâu đài có truyền thống lịch sử từ cuối thế kỷ 16. Nơi đây được Bá tước Vassal-Montviel mở rộng diện tích trồng nho lên quy mô lớn và áp dụng kỹ thuật cổ xưa để sản xuất vang. Trải qua hàng trăm năm, thương hiệu vẫn trường tồn với thời gian và cung cấp cho thị trường quốc tế những dòng vang đẳng cấp. Sản phẩm cùng tên – Chateau Monbousquet được xem là “đứa con tinh thần” tạo nên thành công của thương hiệu.

Điền trang của nhà rượu nằm tại phía Đông của vùng Bordeaux. Nơi đây có diện tích khoảng 32 ha và trồng chủ yếu là giống nho Merlot Cabernet Sauvignon. Nhờ điều kiện thuận lợi của thiên nhiên, những chùm nho được chín mọng và phát triển tự nhiên, ít bị sự tác động từ môi trường.

Vang có thiết kế sang trọng với hình ảnh tên thương hiệu trên nhãn chai. Màu sắc nổi bật của rượu đến từ màu đỏ ruby mang nét cổ kính, xa xưa. Khi thưởng thức, thực khách sẽ được trải nghiệm nhiều tầng hương vị từ ngọt thanh đến chua mượt. Trên vòm miệng, một hương thơm quyến rũ của trái cây sấy cùng hoa khô giúp rượu có vị đậm đà rõ nét. Kết thúc là một dư vị lan tỏa khắp vòm họng của hương gỗ sồi tinh tế.

Quy trình sản xuất Rượu vang Chateau Monbousquet

Khi vào vụ chín, những trái nho để làm vang cao cấp sẽ được thu hoạch bằng tay và được chọn lọc từng bước để chuẩn bị công đoạn ép lấy nước. Quá trình lên men được diễn ra ở nhiệt độ 22-26 độ C trong các thùng thép không gì với thời gian một tuần. Sau đó, vang lại tiếp tục được bước vào giai đoạn lão hóa trong thời gian từ 1-2 năm. Đây được xem là thời gian “vàng” giúp vang giải phóng hết được hương vị và màu sắc tiềm năng. Cuối cùng, rượu sẽ được kiểm duyệt lần cuối trước khi đóng chai và đem đi tiêu thụ.

Thưởng thức Rượu vang Chateau Monbousquet

Món ăn hấp dẫn nhất được các thực khách yêu thích khi thưởng thức vang là: Thịt bò hun khói, thịt nai, thịt hươu, thịt đỏ phi lê, sườn nướng ướp sốt vang đỏ, phô mai lâu năm,..

Nhiệt độ tiêu chuẩn để phục vụ vang là 15-18 độ C. Thực khách có thể ướp trong ngăn mát tủ lạnh (30 phút) hoặc ướp lạnh trong các xô đá (10-15 phút). Để bữa tiệc trở lên sang trọng, quý phái thì bạn hãy kết hợp các kiểu ly Bordeaux Style khi thưởng thức.

Read more

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

Vùng Nho

Dòng Vang

Nồng độ cồn

Dung tích

Nhiệt độ bảo quản

Giống Nho

Added to cart
Giỏ Hàng
Đóng

No products in the cart.