0964 280 606 - 0966 827 088

Hỗ trợ 7:00-21:30

Rượu Vang Comte D'Aquitaine Bergerac - Khoruou Gourmet

Rượu Vang Comte D’Aquitaine Bergerac

Trang chủ/RƯỢU VANG/Rượu vang đỏ/Rượu Vang Comte D’Aquitaine Bergerac

Rượu Vang Comte D’Aquitaine Bergerac

Available on backorder

Nội dungHương vị của chai rượu vang Comte D’Aquitaine BergeracCách thưởng thức r�...

Nội dungHương vị của chai rượu vang Comte D’Aquitaine BergeracCách thưởng thức rượu vang rượu vang Comte D’Aquitaine Bergerac Một trong số những chai vang giá rẻ nhất của Pháp được nhiều người yêu thích và lựa chọn thưởng thức trong những bữa cơm gia đình thường ngày đó chính là chai rượu vang được

Read more

295.000 

Sku: NKB009W16516

1% ABV

SỐ LƯỢNG
Một trong số những chai vang giá rẻ nhất của Pháp được nhiều người yêu thích và lựa chọn thưởng thức trong những bữa cơm gia đình thường ngày đó chính ...

Một trong số những chai vang giá rẻ nhất của Pháp được nhiều người yêu thích và lựa chọn thưởng thức trong những bữa cơm gia đình thường ngày đó chính là chai rượu vang được mang tên Comte D’Aquitaine Bergerac. Rượu được làm từ giống nho Merlot mang nồng độ nhẹ nhàng 12.5%.

Hương vị của chai rượu vang Comte D’Aquitaine Bergerac

Tuy chỉ sở hữu một mức giá khá thấp chỉ với 250 nghìn đồng trên 1 chai rượu vang. Nhưng các bạn sẽ không thể ngờ đến hương vị của chúng tuyệt hảo đến mức nào. Chỉ cần nếm thử 1 lần thì các bạn sẽ phải thay đổi ngay suy nghĩa đó chính là không nên nhìn vào mức giá của rượu vang để đánh giá chất lượng của chúng như thế nào?

Với chai rượu vang này, các bạn sẽ cảm thấy cực kỳ ấn tượng bởi hương vị có trong chai vang. Đó là hương thơm của rất nhiều trái cây chín như dâu tây, anh đào. Thêm vào đó còn là hương thơm của cao thảo và nhiều gia vị ngọt ngào khác nữa.

Nồng độ cồn nhẹ nhàng có trong rượu chỉ khoảng 12.5%. Do đó vang thích hợp dành cho nhiều đối tượng người dùng khác nhau và ngay cả đối với những chị em phụ nữ là phái yếu của thế giới.

Cách thưởng thức rượu vang rượu vang Comte D’Aquitaine Bergerac

Khi thưởng thức rượu vang này, chắc chắn các bạn sẽ cảm thấy ngỡ ngàng trước sức hấp dẫn có trong hương vị của rượu. Tuy nhiên nếu như các bạn biết cách thưởng thức rượu vang thì chúng còn phát huy một cách tối đa hơn nữa hương vị của rượu. Vang nên thích hợp để thưởng thức kèm cùng với một số món ăn như thịt đỏ nướng, thịt bò…và những món phomat. Hãy lựa chọn loại rượu vang này, các bạn sẽ cảm thấy ngỡ ngàng trước hương vị của rượu mà không hề nghĩ rằng chúng có mức giá rẻ hấp dẫn như thế.

Read more

Thông tin bổ sung

Dòng Vang

Giống Nho

Vùng Nho

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu Vang Comte D’Aquitaine Bergerac”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to Top
Added to cart
Giỏ Hàng
Đóng

No products in the cart.