0964 280 606 - 0966 827 088

Hỗ trợ 7:00-21:30

Rượu Vang Craggy Range Te Kahu Gimblett Gravels - Khoruou Gourmet

Rượu Vang Craggy Range Te Kahu Gimblett Gravels

Trang chủ/RƯỢU VANG/Rượu vang đỏ/Rượu Vang Craggy Range Te Kahu Gimblett Gravels

Rượu Vang Craggy Range Te Kahu Gimblett Gravels

Available on backorder

Nội dungGiới thiệu Rượu Vang Craggy Range Te Kahu Gimblett GravelsĐặc điểm của Rư�...

Nội dungGiới thiệu Rượu Vang Craggy Range Te Kahu Gimblett GravelsĐặc điểm của Rượu VangThưởng thức Rượu Vang Craggy Range Te Kahu Gimblett Gravels Giới thiệu Rượu Vang Craggy Range Te Kahu Gimblett Gravels Rượu được sản xuất bởi nhà sản xuất rượu vang Craggy Range. Hiện nay Craggy Range đang sở hữu 2 nhà

Read more

1.200.000 

Sku: NKB009W17056

1% ABV

SỐ LƯỢNG

Giới thiệu Rượu Vang Craggy Range Te Kahu Gimblett Gravels

Rượu được sản xuất bởi nhà sản xuất rượu vang Craggy Range. Hiện nay Craggy Range đang sở hữu 2 ...

Giới thiệu Rượu Vang Craggy Range Te Kahu Gimblett Gravels

Rượu được sản xuất bởi nhà sản xuất rượu vang Craggy Range. Hiện nay Craggy Range đang sở hữu 2 nhà máy sản xuất rượu là Gravels Winery và Giants Winery. Đây đều là hai cơ sở được thiết kế riêng biệt theo từng phong cách rượu vang mà Gravels Winery theo đuổi. Chúng được trang bị dây chuyền, máy móc hiện đại nhất phục vụ cho quá trình xây dựng và phát triển nền công nghiệp sản xuất rượu vang truyền thống từ bấy lâu nay.

Mỗi chai rượu vang này đều được chăm chút rất kỹ lưỡng. Nhà sản xuất đã lựa chọn ba giống nho cơ bản đó là Merlot, Cabernet Sauvignon và Malbec để làm nguyên liệu chính cho quá trình làm nên dòng rượu vang Craggy Range theo một tỉ lệ phối trộn nhất định . Tất cả các quá trình từ thu hoạch nho đến sản xuất đều được nghiên cứu tỷ mỉ. Trong đó quá trình lên men nho và ngâm ủ rượu được diễn ra hoàn toàn trong bể thép không gỉ hiện đại bậc nhất hiện nay. Điều này mang đến chất lượng tuyệt vời của rượu

Bên cạnh đó với mức giá vô cùng phải chăng. Đây là điều giúp cho rượu phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Đặc điểm của Rượu Vang

Nhắc tới chai rượu vang này là nhắc tới hương vị mạnh mẽ của rượu vang. Hương vị ấy nổi bật với sự hòa quyện của quế, khoáng chất, blackberry càng làm giá trị trưởng thành của rượu thêm phần nổi bật. Rượu cũng sở hữu cấu trúc tuyệt vời với vị tannin hài hòa và sang trọng. Khi thưởng thức rượu người dùng không thể dễ dàng quên được hương vị mãnh liệt ấy lan tỏa khắp khoang miệng.

Rượu có màu đỏ thẫm đặc trưng vô cùng hấp dẫn và lôi cuốn. Rượu sở hữu những hương thơm mạnh với các loại trái cây như ô liu đen, thuốc lá khô, hay một chút của caramel.

Thưởng thức Rượu Vang Craggy Range Te Kahu Gimblett Gravels

Theo các chuyên gia hàng đầu về rượu vang thì rượu thích hợp nhất nên sử dụng với những món ăn được chế biến từ thịt đỏ. Ngoài ra, cũng cần chú ý đến nhiệt độ của rượu khi thưởng thức ở trong khoảng từ 16 – 18 độ C. Ở khung nhiệt độ này rượu sẽ đạt được hương vị thơm ngon, đậm đà nhất.

 

Read more

Thông tin bổ sung

Dòng Vang

Giống Nho

Vùng Nho

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu Vang Craggy Range Te Kahu Gimblett Gravels”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to Top
Added to cart
Giỏ Hàng
Đóng

No products in the cart.