0964 280 606 - 0966 827 088

Hỗ trợ 7:00-21:30

Rượu Vang Crocus Le Calcifère - Khoruou Gourmet

Rượu Vang Crocus Le Calcifère

Trang chủ/RƯỢU VANG/Rượu vang đỏ/Rượu Vang Crocus Le Calcifère

Rượu Vang Crocus Le Calcifère

Available on backorder

Rượu Vang Pháp Crocus Le Calcifère được nhiều người thưởng thức tr&ec...

Rượu Vang Pháp Crocus Le Calcifère được nhiều người thưởng thức trên thế giới sử dụng phổ biến trong bữa tiệc sang trọng bởi chất lượng và hương thơm hoàn hảo do rượu vang này mang lại. Nếu như quý khách đã thưởng thức rất nhiều sản phẩm rượu vang của các quốc gia khác

Read more

1.350.000 

Sku: NKB002KR11643

1% ABV

SỐ LƯỢNG
Rượu Vang Pháp Crocus Le Calcifère được nhiều người thưởng thức trên thế giới sử dụng phổ biến trong bữa tiệc sang trọng bởi c...

Rượu Vang Pháp Crocus Le Calcifère được nhiều người thưởng thức trên thế giới sử dụng phổ biến trong bữa tiệc sang trọng bởi chất lượng và hương thơm hoàn hảo do rượu vang này mang lại. Nếu như quý khách đã thưởng thức rất nhiều sản phẩm rượu vang của các quốc gia khác nhau nhưng lại chưa thưởng thức Rượu Vang Crocus Le Calcifère này thì thật sự là một tiếc nuối đối với quý khách hàng. Rượu Vang Crocus Le Calcifère có nguồn gốc sản xuất tại nước Pháp, được sản xuất từ 100% giống nho Malbec trứ danh.

Thông tin về giá của Rượu Vang Crocus Le Calcifère

Giá thành vẫn luôn là yếu tố quan trọng đến quyết định mua hàng và tiêu thụ sản phẩm. Với dòng Rượu Vang Crocus Le Calcifère thì giá thành của nó chỉ ở mức phổ thông không quá đắt rất phù hợp với những người có mức thu nhập trung bình nhưng không phải vì giá thành rẻ mà chất lượng lại thấp, chái rượu vang này đã khẳng định chất lượng tuyệt vời qua các cuộc thi lớn trên thế giới.

Bạn được bạn bè, đồng nghiệp tin tưởng giao cho nhiệm vụ lựa chọn một loại đồ uống để tiếp đối tác của công ty, cơ quan, doanh nghiệp. Bạn đang phân vân và gặp khó khi lựa chọn đồ uống vậy tại sao bạn không đến với rượu vang Crocus Le Calcifère và trải nghiệm những gì tinh túy nhất do dòng rượu vang này mang lại.

Tại các cơ sở của Khoruou-gourmet trên toàn quốc, một chai rượu vang Pháp cao cấp như Crocus Le Calcifère đang được bày bán trên mạng với mức giá vô cùng hợp lý và tốt nhất trên thị trường. Nếu có nhu cầu tìm mua sản phẩm này, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận những chương trình ưu đãi và phần quà đặc biệt.


Những đặc điểm đặc trưng của Rượu Vang Crocus Le Calcifère


Rượu Vang Crocus Le Calcifère được làm từ giống nho Malbec nổi tiếng của miền tây nước Pháp xinh đẹp, những vườn nho tươi mát, chín mọng được chăm sóc tận tình bởi những chủ vườn nho dày kinh nghiệm trồng một cách cẩn thận và chuyên nghiệp. Ngoài việc nho được chăm sóc tốt thì được điều kiện thổ nhưỡng và nguồn nước kết hợp với khí hậu thuận lợi cũng góp phần tạo ra các giống nho chất lượng tuyệt vời, trái to, lượng đường cao, căng mọng thích hợp cho việc sản xuất loại rượu vang đỏ này.

Rượu Vang Crocus Le Calcifère có màu đỏ ánh tím bắt mắt thu hút rất nhiều khách hàng khi mỗi lần hộ đến mua rượu vang và càng bất ngờ hơn khi khách hàng thưởng thức hương vị đặc sắc của rượu vang sẽ tràn ngập vào bên trong vòm miệng mang đến những giây phút  vô cùng thú vị cho người thưởng thức. Những hương vị tuyệt vời này được tạo bởi sự phức hợp của nhiều loại trái cây chín đỏ mọng nước và một số hương nguyên liệu thơm ngon như cà phê, đinh hương, quả việt quất, cam thảo, vani, hạt tiêu xanh, thuốc lá và hương gỗ sồi.

Rượu Vang Crocus Le Calcifère được hãng sản xuất ấn định mức nồng độ cồn vừ phải không quá cao cùng với cấu trúc cân bằng, ổn định và chặt chẽ đưa bạn đến với nhiều cung bậc cảm xúc, sẽ khiến bạn hài lòng với chất lượng tốt này.

Quy trình sản xuất Rượu Vang Crocus Le Calcifère

Quy trình sản xuất có vai trò quyết định đến chất lượng hoàn hảo của một chai rượu vang đỏ, nếu quy trình được kiểm tra nghiêm ngặt và tuân theo quy định các khâu sản xuất đã xây dựng trước đó sẽ mang lại chất lượng tuyệt vời.Những trái nho được thu hoạch bằng phương pháp truyền thống do các chuyên gia tới hái sau đó được vận chuyển cẩn thận về nhà máy xử lý và sơ chế những chùm nho chất lượng nhất. Tiếp theo nho được ép lấy nước vào ngâm cùng với vỏ nho một thời gian để tạo màu sắc và hương vị đặc trưng. Cuối cùng chúng được ổn định hương vị trong những thùng gỗ sồi của Pháp ở điều kiện thích hợp trước khi đem đi đóng chai và tiêu thụ.

Cách thưởng thức Rượu Vang Crocus Le Calcifère

Nếu bạn đang muốn thưởng thức một thức uống mới lạ cùng người thân và bạn bè thì Rượu Vang Crocus Le Calcifère là lựa chọn hàng đầu cho giải pháp này. Để hương vị được lan tỏa rộng rãi, quý khách nên ngâm chai rượu vang trước 30 phút trong xô đá hoặc để trong ngăn mát tủ lạnh.

Read more

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

Vùng Nho

Dòng Vang

Nồng độ cồn

Dung tích

Nhiệt độ bảo quản

Giống Nho

Back to Top
Added to cart
Giỏ Hàng
Đóng

No products in the cart.