0964 280 606 - 0966 827 088

Hỗ trợ 7:00-21:30

Rượu vang Domaine Chante Cigale The Cicada - Khoruou Gourmet

Rượu vang Domaine Chante Cigale The Cicada

Trang chủ/RƯỢU VANG/Rượu vang đỏ/Rượu vang Domaine Chante Cigale The Cicada

Rượu vang Domaine Chante Cigale The Cicada

Available on backorder

Domaine Chante Cigale The Cicada là một trong những sản phẩm phổ biến nhất tron...

Domaine Chante Cigale The Cicada là một trong những sản phẩm phổ biến nhất trong thế giới rượu vang. Nhờ được phối trộn từ 2 giống nho Carignan và Grenache nên vang sở hữu màu đỏ ruby lấp lánh. Khi thưởng thức, thực khách sẽ cảm nhận được hương thơm phức hợp của nhiều quả

Read more

425.000 

Sku: NKB009KR11882

1% ABV

SỐ LƯỢNG
Domaine Chante Cigale The Cicada là một trong những sản phẩm phổ biến nhất trong thế giới rượu vang. Nhờ được phối trộn từ 2 giống nho

Domaine Chante Cigale The Cicada là một trong những sản phẩm phổ biến nhất trong thế giới rượu vang. Nhờ được phối trộn từ 2 giống nho CarignanGrenache nên vang sở hữu màu đỏ ruby lấp lánh. Khi thưởng thức, thực khách sẽ cảm nhận được hương thơm phức hợp của nhiều quả mọng đỏ, tiêu biểu là phúc bồn tử, mâm xôi, mận đỏ. Bên cạnh đó, vang còn được xuất hiện trên tạp chí thế giới và nhận được điểm số 88/100 từ CellarTracker Database.

Thông tin về giá của Rượu vang Domaine Chante Cigale The Cicada

Bên cạnh những dòng vang hoàng gia thì những chai vang phổ thông cũng rất được ưa chuộng trên thị trường. Nổi bật trong bộ sưu tập vang Pháp với mức giá thành bình dân phải kể đến sản phẩm Domaine Chante Cigale The Cicada. Tại Tây Âu, rượu được thưởng thức phổ biến trong bữa cơm hằng ngày hay tiệc liên hoan.

Khoruou – Gourmet là thương hiệu hàng đầu kinh doanh thực phẩm và đồ uống cao cấp tại thị trường Việt Nam. Với sự hợp tác của nhiều hãng vang quốc tế cùng đội ngũ chuyên gia, chúng tôi hiện tại đang sở hữu một chuỗi cửa hàng với đa dạng các dòng sản phẩm nhập ngoại. Domaine Chante Cigale The Cicadadòng vang đỏ bình dân, được thực khách Việt Nam ưa chuộng và đặt hàng hằng năm.
 
Đặc điểm của Rượu vang Domaine Chante Cigale The Cicada

Domaine Chante Cigale là thương hiệu nổi tiếng với truyền thống làm vang qua nhiều thế hệ. Năm 1879, nghệ nhân Hyppolite Jourdan đã thành lập nhà rượu với tế ban đầu là Clos Chante Cigale. Trải qua hàng trăm năm, thương hiệu vẫn được giữ nguyên giá trị và đẳng cấp. Hiện tại, nhà rượu đang thuộc sở hữu của truyền nhân Chante Cigale do Alexandre Favier. 

Domaine Chante Cigale The Cicada được hòa trộn theo tỉ lệ 20% giống nho Carignan và 80% giống nho Grenache. Vang có thiết kế thon gọn được đóng trong chai thủy tinh đen tuyền, thể hiện sự sang trọng và quý phái.

Nhấp ngụm đầu tiên, thực khách sẽ cảm nhận được hương thơm lan tỏa của vani trên vòm họng. Sau đó, hương vị lại tiếp tục phát triển trên khoang miệng với sự xuất hiện của mâm xôi và phúc bồn tử. Với nồng độ cồn 13% Vol, rượu tạo nên một cấu trúc khác biệt, tràn đầy cảm xúc của hương gỗ sồi thanh lịch. Cuối hậu vị, vang còn thể hiện rõ nét sự kết hợp của nho chín cùng trái mọng đỏ, để lại ấn tượng khó phai khi thưởng thức.

Quy trình sản xuất Rượu vang Domaine Chante Cigale The Cicada

Tại Vin de France, các quy trình canh tác và chăm sóc nho được diễn ra chuyên nghiệp theo phương thức truyền thống. Khi vào vụ mùa, nho sẽ được thu hoạch và chọn lọc trực tiếp tại vườn. Sau khi ép lấy nước, vang sẽ bước vào giai đoạn lên men malolactic vài tuần để giải phóng các tầng hương vị. Tiếp theo, các nghệ nhân sẽ cho rượu lão hóa từ 8-12 tháng trong các thùng gỗ sồi Pháp ở nhiệt độ tiêu chuẩn. Kết thúc quá trinh, vang sẽ được đóng chai và xuất thành từng thùng để đem đi tiêu thụ tại thị trường trong nước hoặc quốc tế.

Cách thưởng thức Rượu vang Domaine Chante Cigale The Cicada

Trước khi thưởng thức, thực khách nên ngâm lạnh chai vang trong xô đá 10-12 phút với điều kiện nhiệt độ 15-18 C. Vang Domaine Chante Cigale The Cicada nên được mở trước 30 phút trong bình Decanter để rượu tiếp xúc với không khí. 

Vang có hương vị đậm đà cùng hậu vị lắng đọng nên phù hợp với các món ăn từ thịt đỏ như: thịt heo Iberico, thịt bò Mỹ, thịt nai, sườn cừu nướng, BBQ, thịt xông khói,… Ngoài ra, bạn cũng có thể ăn kèm một chút socola và salad trái cây để bữa tiệc thêm trọn vẹn.

Tìm hiểu về các dòng rượu vang khác của chúng tôi tại đây!!!

Read more

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

Vùng Nho

Dòng Vang

Nồng độ cồn

Dung tích

Nhiệt độ bảo quản

Giống Nho

Back to Top
Added to cart
Giỏ Hàng
Đóng

No products in the cart.