Search
Generic filters

0964 280 606 - 0966 827 088

Hỗ trợ 7:00-21:30

Rượu vang Forcola Merlot - Khoruou Gourmet

Rượu vang Forcola Merlot

Trang chủ/RƯỢU VANG/Rượu vang đỏ/Rượu vang Forcola Merlot

Rượu vang Forcola Merlot

Available on backorder

Rượu vang Forcola Merlot đem đến những cảm nhận  tươi mới trong hương vị t...

Rượu vang Forcola Merlot đem đến những cảm nhận  tươi mới trong hương vị thêm vào đó nét đặc trưng của Vang Ý gửi gắm đến người tiêu dùng. Ấn tượng ngay từ những ngụm rượu đầu tiên về vị ngọt dai dẳng kéo dài trên vòm họng ngay cả khi rượu đã kết thúc.

Read more

330.000 

Sku: NKB002KR11944

1% ABV

SỐ LƯỢNG
Rượu vang Forcola Merlot đem đến những cảm nhận  tươi mới trong hương vị thêm vào đó nét đặc trưng của

Rượu vang Forcola Merlot đem đến những cảm nhận  tươi mới trong hương vị thêm vào đó nét đặc trưng của Vang Ý gửi gắm đến người tiêu dùng. Ấn tượng ngay từ những ngụm rượu đầu tiên về vị ngọt dai dẳng kéo dài trên vòm họng ngay cả khi rượu đã kết thúc.

Thông tin về giá của Rượu vang Forcola Merlot

Rượu vang Forcola Merlot được nhiều người yêu thích không chỉ về vị ngon của rượu mà còn là mức giá hợp lý để nhiều người tiêu dùng mua và thưởng thức rượu. Mức giá không quá cao tuy nhiên chất lượng sản phẩm sẽ khiến nhiều người tiêu dùng phải bất ngờ.

Hiện tại trên hệ thống của Khoruou-Gourmet đang bán Rượu vang Forcola Merlot với mức giá có nhiều ưu đãi. Bên cạnh đó hệ thống của chúng tôi còn chuyên cung cấp những sản phẩm đạt chất lượng cao đến tay người tiêu dùng. Chính vì vậy ngay khi có nhu cầu bạn có thể nhanh tay liên hệ với chúng tôi đê nhận được mức giá tốt nhất trên thị trường hiện nay và nhận những lời khuyên đến từ các chuyên gia về rượu.

Những đặc điểm của Rượu vang Forcola Merlot

Khi nhấp một ngụm Rượu vang Forcola Merlot, bạn sẽ nhận thấy một loạt hương vị tuyệt vời và đa dạng. Nồng độ 12 %, sẽ giúp bạn thấy điều này rõ ràng nhất. Từ nho Merlot thương hiệu đến trái cây màu đỏ ngon lành có vị như mâm xôi và dâu tây, đến vani, tannin và gỗ sồi ngon lành tạo nên phức hợp tuyệt vời đưa đến tay người sử dụng. Tất cả những yếu tố này kết hợp với nhau tạo nên một phức hợp hương vị nổi bật, in sâu vào vị giác và tâm trí người dùng ngay khi thưởng thức, khiến họ nhớ lâu.

Nhiều người chọn rượu cho các bữa tiệc quan trọng  để tăng sự tinh tế. Một số khác chọn rượu làm quà tặng cho mọi người trong gia đình để tăng tính gắn kết giữa các thành viên trong gia đình.

Quy trình sản xuất Rượu vang Forcola Merlot

Để có thể tạo ra hương vị hảo hạng, loại rượu này được lên men và trưởng thành trong hơn một năm. Trong thời gian này, hầm phải được giữ ở nhiệt độ cụ thể, và sản phẩm phải được kiểm tra và giám sát thường xuyên để đảm bảo phát triển hương vị thích hợp.

Rượu vang Forcola Merlot là sự tinh tế của những trái nho được thu hái bằng tay sau khi chín.  Sau đó đem đi ép lấy dịch nho, dịch nho sẽ được đem đi ngâm ủ trong các thùng gỗ sồi kiểu Pháp cùng hoa quả chín. Để tạo nên những hương vị truyền thống cũng như hương thơm khó cưỡng lại.

Cách thưởng thức Rượu vang Forcola Merlot

Rượu vang Forcola Merlot thuộc rượu vang đỏ chính vì vậy khi thưởng thức bạn có thể làm mát chai vang khi thưởng thức để cân cân bằng cấu trúc, cho chai vang. Tốt nhất bạn nên làm mát chai rượu vang ở nhiệt độ 15-18 độ, nếu không có thể ướp trong xô đá khoảng 10-15 phút, hoặc để 30 phút trong ngăn mát tủ lạnh

Kiểu ly: Bordeaux Style, bầu to. Lắc rượu trước khi uống là động tác cần thiết.

Decanter/ vang thở: 30 -60 phút trước khi thưởng thức đối với những chai rượu vang lâu năm hoặc vang quá trẻ.

Đối với các dòng vang đỏ bạn nên: Dùng với các món thịt đỏ, săn chắc, các món thịt quay, đồ nguội hay thịt heo Iberico sẽ rất tuyệt vời.

Xem thêm một số sản phẩm rượu vang khác của chúng tôi tại đây!!!

Read more

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

Vùng Nho

Dòng Vang

Nồng độ cồn

Dung tích

Nhiệt độ bảo quản

Giống Nho

Back to Top
Added to cart
Giỏ Hàng
Đóng

No products in the cart.