0964 280 606 - 0966 827 088

Hỗ trợ 7:00-21:30

Rượu Vang Georges Duboeuf "Cuvée" Vin de France - Khoruou Gourmet

Rượu Vang Georges Duboeuf “Cuvée” Vin de France

Trang chủ/RƯỢU VANG/Rượu vang Pháp/Rượu Vang Georges Duboeuf “Cuvée” Vin de France

Rượu Vang Georges Duboeuf “Cuvée” Vin de France

Available on backorder

Nội dungGiới thiệu về Rượu vang Pháp Georges Duboeuf Cuvée RedĐặc điểm của Rư�...

Nội dungGiới thiệu về Rượu vang Pháp Georges Duboeuf Cuvée RedĐặc điểm của Rượu vang Pháp Georges Duboeuf Cuvée Red Rượu Vang Pháp Georges Duboeuf Cuvee Red có màu đỏ ánh tím đẹp mắt. Hương vị hơm ngon của trái cây mọng đỏ như phúc bồn tử, anh đào, dâu tây .Rượu thường được làm

Read more

305.000 

Sku: NKB009W17926

1% ABV

SỐ LƯỢNG
Rượu Vang Pháp Georges Duboeuf Cuvee Red có màu đỏ ánh tím đẹp mắt. Hương vị hơm ngon của trái cây mọng đỏ như phúc bồn tử, anh đào, dâu tây .Rượu thường ...

Rượu Vang Pháp Georges Duboeuf Cuvee Red có màu đỏ ánh tím đẹp mắt. Hương vị hơm ngon của trái cây mọng đỏ như phúc bồn tử, anh đào, dâu tây .Rượu thường được làm từ giống nho Various, Grenache hoặc một vài giống nho khác như: Syrah, Carignan, Cinsault và Gamay.

Giới thiệu về Rượu vang Pháp Georges Duboeuf Cuvée Red

Georges Duboeuf là một trong những doanh nghiệp sản xuất rượu vang và làm rượu lớn nhất và quen thuộc nhất ở Pháp. Lúc ban đầu cơ sở này tọa lạc ở vùng Maconnais của Burgundy. Nhưng ngày nay nó đã chuyển tới khu vực phía nam  của Beaujolais Pháp.

Duboeuf sản xuất số lượng rượu vang kinh ngạc mỗi năm. Lên tới 3 triệu thùng rượu. Một phần năm trong số đó chỉ dành riêng cho Beaujolais Nouveau. Loại rượu được bán ra ngay trong năm thu hoạch nho. Các loại nho có nguồn gốc từ khắp nơi trên vùng đất Beaujolais. Bao gồm từ một số làng như: Brouilly, Fleurie, Moulin-à-Vent và Saint-Amour, và hơn thế nữa. Gamay là loại nho chiếm ưu thế ở đây, cũng như Chardonnay cho các loại rượu vang trắng hảo hạng.

Georges Duboeuf thành lập nhà máy rượu của mình trên vùng đất trồng nho trong hơn ba thế kỷ. Ngày nay, xưởng làm vang này kết hợp cùng với hơn 400 người làm rượu vang chỉ riêng ở vùng Beaujolais. Mục đích là để đảm bảo chất lượng của từng quả nho chín mọng.

Tất cả sản xuất được giám sát bởi Franck Deboeuf. Người được coi là một trong những chuyên gia chủ chốt ở Beaujolais. Ông đã chuyển sản xuất để tập trung nhiều hơn vào Beaujolais Nouveau.

Rượu vang Georges Duboeuf Cuvee Red Vin de Table được làm từ giống nho Various đặc trưng của nước Pháp. Vùng trồng nho South West được hãng sản xuất rượu vang Georges Duboeuf lựa chọn để làm ra những chai rượu vang tuyệt hảo này với nồng độ cồn 13%.

Đặc điểm của Rượu vang Pháp Georges Duboeuf Cuvée Red

Georges Duboeuf Cuvee Rouge Vin De Table là một loại rượu pha trộn đặc trưng nhất khi chúng sử dụng rất nhiều trái nho đỏ quyện vị. Vang để lại nhiều nét đẹp sống động hài hòa của lượng trái cây cá tính. Dư vị tươi mới trên vòm miệng để lại một kết thúc mịn màng đặc sắc, mới lạ.

Dòng rượu vang đỏ Georges Duboeuf Cuvee Rouge Vin De Table là sự pha trộn hài hòa giữa nhiều trái cây cá tính. Dậy lên ấn tượng về mùi mận, trái cây rừng đen cùng sự tươi tắn sống động trên vòm miệng người thưởng thức.

Với một kết thúc mịn màng cá tính, rượu vang trở nên hòa hợp hơn với lượng axit nhẹ nhàng đi kèm trong tính cách. Sự trưởng thành của những cây nho đỏ làm nên nét đẹp cổ điển cá tính. Với cơ thể trẻ tuổi, vang đỏ Georges Duboeuf Cuvee Rouge Vin De Table cung cấp một sức mạnh rõ ràng của loại rượu màu đỏ tím. Cơ thể nhẹ nhàng hình thành những dư vị tròn đầy của một loại vang tự nhiên sống động. Hòa cùng nồng độ axit nồng nhiệt, vang mang tới cơ thể cân bằng độc đáo ở điểm cuối hậu vị.

Read more

Thông tin bổ sung

Dòng Vang

Giống Nho

Vùng Nho

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu Vang Georges Duboeuf “Cuvée” Vin de France”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to Top
Added to cart
Giỏ Hàng
Đóng

No products in the cart.