0964 280 606 - 0966 827 088

Hỗ trợ 7:00-21:30

Rượu vang Georges Duboeuf Cuvee Vin de France - Khoruou Gourmet

Rượu vang Georges Duboeuf Cuvee Vin de France

Trang chủ/RƯỢU VANG/Rượu vang đỏ/Rượu vang Georges Duboeuf Cuvee Vin de France

Rượu vang Georges Duboeuf Cuvee Vin de France

Available on backorder

Georges Duboeuf Cuvee Vin de France là dòng vang trộn được sử dụng phổ bi�...

Georges Duboeuf Cuvee Vin de France là dòng vang trộn được sử dụng phổ biến trong các bữa tiệc tại Tây Âu. Sản phẩm mở ra một kỷ nguyên mới cho con người và ngành công nghiệp sản xuất rượu vang của nhân loại. Vang được thực khách toàn cầu biết đến với hương thơm

Read more

305.000 

Sku: NKB009KR11978

1% ABV

SỐ LƯỢNG
Georges Duboeuf Cuvee Vin de France là dòng vang trộn được sử dụng phổ biến trong các bữa tiệc tại Tây Âu. Sản phẩm mở ra m�...

Georges Duboeuf Cuvee Vin de France là dòng vang trộn được sử dụng phổ biến trong các bữa tiệc tại Tây Âu. Sản phẩm mở ra một kỷ nguyên mới cho con người và ngành công nghiệp sản xuất rượu vang của nhân loại. Vang được thực khách toàn cầu biết đến với hương thơm hòa quyện của mâm xôi cùng hương gỗ sồi thoang thoảng. Với nồng độ 13.5%, vang luôn đảm bảo được cấu trúc cân bằng khi thưởng thức.

Thông tin về giá của Rượu vang Georges Duboeuf Cuvee Vin de France

Nếu bạn đang cần tìm những dòng vang Pháp giá rẻ được nhiều người yêu thích thì không nên bỏ qua sản phẩm Georges Duboeuf Cuvee Vin de France. Vang được thưởng thức phổ biến trong những bữa cơm hằng ngày và dịp liên hoan tất niên. Hiện tại, sản phẩm đang được phân phối và bán lẻ nhiều nhất tại các cửa hàng tại Mỹ và một số nước châu Á. Trên trang điện tử Wine-Searcher, người tiêu dùng còn bình chọn vang 4/5 sao.

Với sự cố gắng và nỗ lực không ngừng, Khoruou – Gourmet luôn lắng nghe khách hàng để cải tiến và phát triển sản phẩm, dịch vụ. Hiện nay, chuỗi phân phối của cửa hàng đã có mặt tại nhiều tỉnh và thành phố tại Việt Nam. Sản phẩm Georges Duboeuf Cuvee Vin de France rất được ưa chuộng tại Khoruou – Gourmet, được thực khách liên hệ hằng năm để đặt hàng.

Đặc điểm của Rượu vang Georges Duboeuf Cuvee Vin de France

Georges Duboeuf là một trong những thương hiệu có quy mô sản xuất lớn nhất tại Pháp. Nhà rượu sở hữu hệ thống nhà xưởng rộng rãi với hơn 400 nghệ nhân làm rượu vang. Trữ lượng mỗi năm của nhà rượu lên tới 3 triệu thùng, đáp ứng nhu cầu của thực khách trên toàn cầu. Sản phẩm có tầm ảnh hưởng lớn, đóng vai trò quan trọng trong sự thành công của thương hiệu là Georges Duboeuf Cuvee Vin de France.

Trụ sở chính của nhà rượu được đặt tại vùng nho 3 thế kỷ – Vin de France. Khu vực thuộc phía Nam của Beaujolais, canh tác và chăm sóc đa dạng các giống nho quý, tiêu biểu là Cinsault, Gamay, Syrah. Các trái nho đều có hương vị đậm đà sắc nét cùng vị khoáng chất đặc trưng của tiểu vùng.

Với sự pha trộn của nhiều giống nho, Georges Duboeuf Cuvee Vin de France thể hiện sự đa dạng của trái cây phong phú. Lan tỏa khắp vòm miệng là hương thơm ấn tượng của dâu tây cùng quả mọng đen sống động. Với một cá tính mịn màng, rượu khơi gợi được cấu trúc mạnh mẽ, tạo cảm giác sảng khoái khi thưởng thức. Kết thúc là một dư vị tràn đầy, thể hiện lượng axit nồng nhiệt ở điểm cuối.

Quy trình sản xuất Rượu vang Georges Duboeuf Cuvee Vin de France

Tại Vin de France, quá trình canh tác và nuôi trồng nho đều tuân theo những tiêu chuẩn nhất định dưới sự kiểm soát của các nghệ nhân. Khi vào vụ chín, các trái nho sẽ được thu hoạch trực tiếp bằng tay để giảm tối thiểu khả năng bị dập nát và oxy hóa. Quá trình lên men và ngâm ủ sẽ diễn ra từ 10-12 tháng trong các thùng thép không gỉ và thùng gỗ sồi Pháp. Để chất vang và hương vị ổn định, nhà rượu sẽ thường xuyên bơm sục khí trong giai đoạn này. Cuối cùng, rượu sẽ được đóng chai và đem đi tiêu thụ tại thị trường trong nước và quốc tế.

Thưởng thức Rượu vang Georges Duboeuf Cuvee Vin de France

Nhiệt độ hoàn hảo giúp vang khơi gợi được tầng hương vị vốn có là 15-18 độ C. Thực khách nên ướp trong các xô đá 10-15 phút hoặc ướp trong các ngăn mát tủ lạnh 30 phút. Trước khi thưởng thức, bạn hãy rót vang ra bình Decanter và để vang “thở” từ 30 đến 60 phút.

Món ăn hảo hạng đồng hành cùng vang đỏ trong bữa tiệc là các món có nguồn gốc từ thịt đỏ săn chắc. Đặc biệt là thịt heo Iberico, BBQ, thịt bò Mỹ, thịt hươu, thịt nai, sườn cừu nướng,… Ngoài ra, thực khách cũng có thể ăn kèm một chút phô mai và socola để hương vị đậm đà hơn.

Tìm hiểu về các dòng rượu vang khác của chúng tôi tại đây!!!

Read more

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

Vùng Nho

Dòng Vang

Nồng độ cồn

Dung tích

Nhiệt độ bảo quản

Giống Nho

Back to Top
Added to cart
Giỏ Hàng
Đóng

No products in the cart.