0964 280 606 - 0966 827 088

Hỗ trợ 7:00-21:30

Rượu Vang Georges Duboeuf Pays d’Oc Pinot Noir - Khoruou Gourmet

Rượu Vang Georges Duboeuf Pays d’Oc Pinot Noir

Trang chủ/RƯỢU VANG/Rượu vang đỏ/Rượu Vang Georges Duboeuf Pays d’Oc Pinot Noir

Rượu Vang Georges Duboeuf Pays d’Oc Pinot Noir

Available on backorder

Nội dungĐiều đặc biệt của rượu vang Georges Duboeuf Pays d’Oc Pinot NoirMô Tả H�...

Nội dungĐiều đặc biệt của rượu vang Georges Duboeuf Pays d’Oc Pinot NoirMô Tả Hương Vị Của Rượu Vang Georges Duboeuf Pays d’Oc Pinot Noir Khi thưởng thức loại Rượu Vang Georges Duboeuf Pays d’Oc Pinot Noir này; thực khách không hề có nhu cầu muốn tách riêng từng mùi hương khác nhau mà lại

Read more

425.000 

Sku: NKB009W16575

1% ABV

SỐ LƯỢNG
Khi thưởng thức loại Rượu Vang Georges Duboeuf Pays d’Oc Pinot Noir này; thực khách không hề có nhu cầu muốn tách riêng từng mùi hương khác nhau mà lại rất thích ...

Khi thưởng thức loại Rượu Vang Georges Duboeuf Pays d’Oc Pinot Noir này; thực khách không hề có nhu cầu muốn tách riêng từng mùi hương khác nhau mà lại rất thích cảm giác đan xen hài hòa của chúng trong ngụm rượu mình đang nếm thử.

Điều đặc biệt của rượu vang Georges Duboeuf Pays d’Oc Pinot Noir

Loại vang đỏ này có nồng độ 13,5% và được làm ra từ duy nhất giống nho Pinot Noir của vùng South West nên càng thể hiện rõ nét đặc sắc riêng.

Sự khác biệt đầu tiên của loại vang này đó chính là màu đỏ đậm mang nét cao quý, sang trọng của dòng vang truyền thống nước Pháp đủ sức làm say đắm ánh nhìn, tâm trí và cả trái tim của các thực khách ở nhiều quốc gia trên toàn thế giới, trong đó có cả ở đất nước Việt Nam.

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Vang Georges Duboeuf Pays d’Oc Pinot Noir

Vùng South West của quốc gia Pháp là nơi thích hợp cho giống nho Pinot Noir phát triển với sự nổi bật trong cả màu sắc lẫn độ ngọt của mùi vị nên khi thương hiệu Georges Duboeuf lựa chọn giống nho này làm nguyên liệu chính cho rượu đã tạo ra sự đặc sắc, khác biệt riêng mà những loại vang đỏ cùng phân cấp khác không có được.

Điều đặc sắc và cũng là điểm khác biệt nhất của loại rượu này được thể hiện ở hương vị. Tiềm năng của giống nho Pinot Noir đã được phát huy mạnh mẽ trong quá trình làm rượu và mùi thơm của nho chín hòa quyện tinh tế, sâu sắc với mùi hương của một số loại trái cây chín mọng khác như quả dâu, quả đào, quả mận…khiến hương vị của rượu trở nên đa dạng, sống động trong từng ngõ ngách nơi khoang miệng.

Hương vị này được hòa lẫn cùng nhau một cách cân đối, hài hòa nên thực khách khi nếm thử loại rượu này không có sở thích tách riêng từng hương vị ra để cảm nhận mà lại muốn chúng đan xen vào nhau để kích thích sự thú vị nơi vị giác nhiều hơn.

Một sự kết thúc tuyệt vời ở nơi cổ họng với mùi thơm phảng phất của gỗ sồi được phát triển thêm với mùi trái cây tươi mới chắc chắn sẽ làm cho hậu vị của thực khách tràn đầy cảm xúc.

Read more

Thông tin bổ sung

Dòng Vang

Giống Nho

Vùng Nho

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu Vang Georges Duboeuf Pays d’Oc Pinot Noir”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to Top
Added to cart
Giỏ Hàng
Đóng

No products in the cart.