0964 280 606 - 0966 827 088

Hỗ trợ 7:00-21:30

Rượu Vang GIOE Amarone della Valpolicella - Khoruou Gourmet

Rượu Vang GIOE Amarone della Valpolicella

Trang chủ/RƯỢU VANG/Rượu vang đỏ/Rượu Vang GIOE Amarone della Valpolicella

Rượu Vang GIOE Amarone della Valpolicella

Available on backorder

Rượu Vang Santa Sofia GIOE Amarone della Valpolicella là chai rượu vang đạt tiê...

Rượu Vang Santa Sofia GIOE Amarone della Valpolicella là chai rượu vang đạt tiêu chuẩn quốc tế theo phân hạng rượu vang Ý. Vì vậy, bước đầu có thể khẳng định sự đẳng cấp của chai rượu vang mang tầm cỡ thế giới. Còn bây giờ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu tại sao

Read more

3.360.000 

Sku: NKB003KR12012

1% ABV

SỐ LƯỢNG
Rượu Vang Santa Sofia GIOE Amarone della Valpolicella là chai rượu vang đạt tiêu chuẩn quốc tế theo phân hạng rượu vang Ý. Vì vậ...

Rượu Vang Santa Sofia GIOE Amarone della Valpolicella là chai rượu vang đạt tiêu chuẩn quốc tế theo phân hạng rượu vang Ý. Vì vậy, bước đầu có thể khẳng định sự đẳng cấp của chai rượu vang mang tầm cỡ thế giới. Còn bây giờ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu tại sao Rượu Vang Santa Sofia GIOE Amarone della Valpolicella lại được người tiêu dùng yêu thích và sử dụng phổ biến trên toàn thế giới. Rượu Vang Santa Sofia GIOE Amarone della Valpolicella mang vẻ đẹp sang trọng quý phái của tự nhiên cùng với màu đỏ sắc sảo xen lẫn ánh tím. Chai rượu vang này được sản xuất bởi sự kết hợp hài hòa của nhiều giống nho hảo hạng khác nhau như Corvina, Corvinone, MolinaraRondinella.

Thông tin về giá của Rượu Vang Santa Sofia GIOE Amarone della Valpolicella

Bạn sẽ không thể tìm được dòng rượu vang nào khác thay thế được vị trí của chai rượu vang Santa Sofia GIOE Amarone della Valpolicella hảo hạng này lại có giá thành không quá cao. Mức giá cạnh tranh như hiện nay sẽ phù hợp với rất nhiều người tiêu dùng mong muốn sử dụng. Hơn nữa, khi quý khách mua các sản phẩm rượu vang nhập khẩu với số lượng lớn tại Khoruou-gourmet, quý khách sẽ được hưởng nhiều mức giá ưu đãi khác nhau cũng như các dịch vụ đi kèm. 

Ngày nay, việc mua bán càng trở nên dễ dàng hơn ngày trước rất nhiều. Thay vì đến trực tiếp cơ sở phân phối để mua sản phẩm thì quý khách còn có thể đặt hàng online một cách đơn giản. Nhân viên của Khoruou-gourmet luôn sẵn sàng phục vụ quý khách. 

Đặc điểm nổi bật của Rượu Vang Santa Sofia GIOE Amarone della Valpolicella

Màu áo Rượu Vang Santa Sofia GIOE Amarone della Valpolicella là màu đỏ ruby đậm đà pha lẫn sắc tím huyền bí càng thu hút ánh nhìn của người thưởng thức hơn. Dường như, chỉ thoáng qua hương sắc ấy, nó đã gây dấu ấn mạnh mẽ đến với người dùng. Để đến khi không thể cưỡng lại được sức hút của nó mà thưởng thức, người sử dụng càng bất ngờ hơn vì nó có hương vị xuất sắc đến lạ thường. Một chút vị chát chát hoà cùng vị chua thanh thanh ngọt ngào, đắng và hơi tê nơi đầu lưỡi. 

Hiện nay, các gốc nho trồng ở vùng Veneto đều có tuổi đời khoảng 50 năm. Mà theo kinh nghiệm của các nghệ nhân trong ngành sản xuất rượu vang, các gốc nho lâu năm thường cho ra trái ngọt. Thật vậy, những trái nho màu đỏ đậm sắc sảo, căng bóng này đã làm nên những chai rượu vang với hương vị tuyệt vời, sóng sánh. Thưởng thức Rượu Vang Santa Sofia GIOE Amarone della Valpolicella, người thưởng thức có thể cảm nhận được hương thơm quyến rũ và sự trưởng thành của trái nho.

Quy trình sản xuất Santa Sofia GIOE Amarone della Valpolicella

Sau khi thu hoach những trái nho bằng phương pháp thủ công, những người công nhân chọn ra trái nho chín mọng, căng đều trên những cánh đồng nho nổi tiếng rồi đưa về nhà máy chế biến. Những nghệ nhân giàu kinh nghiệm hơn sẽ tiến hành sàng lọc kỹ lưỡng một lần nữa sau đó thực hiện quá trình xử lý sạch.

Sau khi ép trái nho ra nước cất nho sẽ được đem đi ngâm và lên men ở nhiệt độ 22 từ 26°C trong các thùng gỗ sồi. Quá trình này bắt buộc phải thực hiện trong khoảng từ 8-12 ngày. Kết thúc tất cả quá trình, rượu vang sẽ được đem đi đóng chai để ổn định chất lượng.

Thưởng thức Rượu Vang Santa Sofia GIOE Amarone della Valpolicella như thế nào?

Rượu Vang Santa Sofia GIOE Amarone della Valpolicella tượng trưng cho tinh hoa văn hóa ẩm thực của nước Ý. Nó cũng là niềm tự hào của một nền văn hoá sản xuất rượu vang mang theo cả phong cách cổ điển lẫn hiện đại. Vì vậy, được thưởng thức Rượu Vang Santa Sofia GIOE Amarone della Valpolicella chính là một niềm vinh hạnh to lớn đối với bất cứ ai.

Nhiệt độ hoàn hảo nhất để thưởng thức Rượu Vang Santa Sofia GIOE Amarone della Valpolicella là khoảng từ 16 đến 18 độ. Sự mát mẻ, mới lạ bao giờ cũng mang đến trải nghiệm chân thực và sinh động hơn. Thêm vào đó, trước khi uống nên mở bắp chai rượu vang cho rượu thở và tiếp xúc với không khí khoảng 30 phút.

Read more

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

Vùng Nho

Dòng Vang

Nồng độ cồn

Dung tích

Nhiệt độ bảo quản

Giống Nho

Back to Top
Added to cart
Giỏ Hàng
Đóng

No products in the cart.