Search
Generic filters

0964 280 606 - 0966 827 088

Hỗ trợ 7:00-21:30

Rượu Vang Haras De Pirque Reserva De Propiedad - Khoruou Gourmet

Rượu Vang Haras De Pirque Reserva De Propiedad

Trang chủ/RƯỢU VANG/Rượu vang đỏ/Rượu Vang Haras De Pirque Reserva De Propiedad

Rượu Vang Haras De Pirque Reserva De Propiedad

Available on backorder

Rượu Vang Haras De Pirque Reserva De Propiedad đem đến cho người tiêu dùng nh...

Rượu Vang Haras De Pirque Reserva De Propiedad đem đến cho người tiêu dùng những ấn tượng vô cùng khó quên về chai vang Chile tuyệt vời. Để lại ấn tượng cho người tiêu dùng ngay từ những vị rượu đầu tiên về vị ngon của nho và vị thơm của hoa quả chín, vị

Read more

380.000 

Sku: NKB002KR12016

1% ABV

SỐ LƯỢNG
Rượu Vang Haras De Pirque Reserva De Propiedad đem đến cho người tiêu dùng những ấn tượng vô cùng khó quên về chai

Rượu Vang Haras De Pirque Reserva De Propiedad đem đến cho người tiêu dùng những ấn tượng vô cùng khó quên về chai vang Chile tuyệt vời. Để lại ấn tượng cho người tiêu dùng ngay từ những vị rượu đầu tiên về vị ngon của nho và vị thơm của hoa quả chín, vị rượu còn kéo dài mãi trên vòm họng của người thưởng thức.

Thông tin về giá của Rượu Vang Haras De Pirque Reserva De Propiedad

Rượu Vang Haras De Pirque Reserva De Propiedad để lại ấn tượng cho người tiêu dùng không chỉ về vị rượu đăch trưng thơm ngon mà đó còn là mức giá nhiều người tiêu dùng sẵn sàng bỏ ra để mua và tiêu dùng rượu. Mức giá không quá cao tuy nhiên chất lượng rượu sẽ khiên nhiều người tiêu dùng cả thấy hài lòng và ấn tượng.

Hiện tại trên hệ thống của Khoruou-Gourmet đang bán Rượu Vang Haras De Pirque Reserva De Propiedad với mức giá có nhiều ưu đãi chính vì vậy ngay khi có nhu cầu bạn hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được hưởng mức giá tốt nhất thị trường hiện nay. Và nhận những lời tư vấn đến từ các chuyên gia hàng đầu về rượu, cảm nhận tốt nhất về chất lượng sản phẩm mà hệ thống của chúng tôi mang lại.

Những đặc điểm của Rượu Vang Haras De Pirque Reserva De Propiedad

Rượu Vang Haras De Pirque Reserva De Propiedad có màu đỏ đậm đến từ sự pha trộn của các loại nho. Hương vị của rượu đến từ việc bổ sung trái cây và một số thành phần cao cấp như anh đào, thuốc lá, bạc hà và các loại thảo mộc. Thêm vào đó hương thơm của rượu đến từ việc bổ sung trái cây và một số thành phần cao cấp như anh đào, thuốc lá, bạc hà, và các loại thảo mộc.

Hơn nữa, rượu vang có nồng độ cồn thấp 12,5% và chứa một lượng nhỏ axit, làm cho nó trở thành một thức uống tốt cho nhiều đối tượng khách hàng. Khi uống rượu vang, bạn sẽ nhận ra vị ngọt của trái cây cũng như một chút se se của nho đem lại cảm giác hưng phấn khi được thưởng thức rượu.

Quy trình sản xuất Rượu Vang Haras De Pirque Reserva De Propiedad

Rượu Vang Haras De Pirque Reserva De Propiedad  được sản xuất từ nho Cabernet Sauvignon, Carmenere, Cabernet Franc, kết hợp cùng với đôi bàn tay của những nghệ nhân sản xuất rượu vang lâu năm có thể đưa đến người tiêu dùng những chai vang thơm ngon và đảm bảo độ tươi về chất lượng.

Những trái nho được nuôi trồng và chăm sóc tỉ mỉ. Sau khi nho chín được thu hoạch thủ công tại vườn, nho sẽ được đưa đến nhà máy để ép và lên men malolactic, sau đó rượu sẽ tiếp tục lên men và ủ trong thùng gỗ sồi đã được dày dặn ít nhất 12 tháng. Khi thưởng thức bạn sẽ cảm nhận được vị thơm của hoa quả chín do quá trình lên men hoa quả chín sẽ được thêm vào nhằm cân bằng độ axit và độ ngọt cho chai vang.

Cách thưởng thức Rượu Vang Haras De Pirque Reserva De Propiedad  

Rượu Vang Haras De Pirque Reserva De Propiedad thuộc dòng vang đỏ của Chile chính vì vậy để tạo độ ngon và tươi khi thưởng thức bạn nên làm mát chai vang để rượu đạt độ cấu trúc khi thưởng thức. Tốt nhất bạn nên làm mát chai rượu vang ở nhiệt độ 15-18 độ, nếu không có thể ướp trong xô đá khoảng 10-15 phút, hoặc 30 phút trong ngăn mát tủ lạnh.

Kiểu ly: Bordeaux Style, bầu to. Lắc rượu trước khi uống là động tác cần thiết.

Decanter/ vang thở: 30 -60 phút trước khi thưởng thức đối với những chai rượu vang lâu năm hoặc vang quá trẻ

Đối với các dòng vang đỏ bạn nên: Dùng với các món thịt đỏ, săn chắc, các món thịt quay, đồ nguội hay thịt heo Iberico sẽ rất tuyệt vời

Xem thêm các sản phẩm rượu vang khác của chúng tôi tại đây!

Read more

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

Vùng Nho

Dòng Vang

Nồng độ cồn

Dung tích

Nhiệt độ bảo quản

Giống Nho

Back to Top
Added to cart
Giỏ Hàng
Đóng

No products in the cart.