0964 280 606 - 0966 827 088

Hỗ trợ 7:00-21:30

Rượu Vang Henschke Keyneton Estate Euphonium - Khoruou Gourmet

Rượu Vang Henschke Keyneton Estate Euphonium

Trang chủ/RƯỢU VANG/Rượu vang đỏ/Rượu Vang Henschke Keyneton Estate Euphonium
Sold out

Rượu Vang Henschke Keyneton Estate Euphonium

Out of stock

Nội dungMô Tả Hương Vị Của Rượu Vang Henschke Keyneton Estate EuphoniumMùi hương kh...

Nội dungMô Tả Hương Vị Của Rượu Vang Henschke Keyneton Estate EuphoniumMùi hương khó quên của Henschke Keyneton Estate Euphonium Rượu Vang Henschke Keyneton Estate Euphonium là sản phẩm tiêu biểu của nhà sản xuất Henschke. Vang ra đời là niềm tự hào của đất nước và con người Úc, đồng thời mang đến cho

Read more

2.500.000 

Sku: NKB009W16710

1% ABV

Hết hàng

Rượu Vang Henschke Keyneton Estate Euphonium là sản phẩm tiêu biểu của nhà sản xuất Henschke. Vang ra đời là niềm tự hào của đất nước và con người Úc, đồng t...

Rượu Vang Henschke Keyneton Estate Euphonium là sản phẩm tiêu biểu của nhà sản xuất Henschke. Vang ra đời là niềm tự hào của đất nước và con người Úc, đồng thời mang đến cho người thưởng thức một món quà tinh thần vô cùng đặc biệt. Hãy nhanh tay sở hữu chai vang để bạn được cảm nhận những điều tuyệt vời và thú vị nhất các bạn nhé!

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Vang Henschke Keyneton Estate Euphonium

Được trưởng thành từ sự kết hợp một cách hoàn hảo theo tỉ lệ nhất định của các giống nho đó chính là Cabernet Sauvignon – Merlot – Shiraz. Rượu vang luôn chứa đựng và muốn thể hiện được một chất lượng đặc biệt không giống như bất kể 1 chai vang nào khác đã có mặt trên thị trường hiện nay.

Trước mắt người dùng là một sắc màu đỏ thẫm, vang hiện lên như 1 đóa hoa tươi đang đung đưa trước nắng sớm để toát lên vẻ đẹp diệu kỳ của mình. Không chỉ gây ấn tượng ở hình thức bên ngoài mà chất lượng của chai vang cũng được đánh giá cực kì cao.

Mùi hương khó quên của Henschke Keyneton Estate Euphonium

Vang mang đến thứ hương thơm nhẹ nhàng mềm mại. Đó là hương thơm của nhiều trái cây chín như dâu tây, mận và anh đào chín mọng. Đặc biệt hương vị từ nho Cabernet Sauvignon – Merlot -Shiraz chính là hương vị chủ đạo để làm nên sự đậm đà của chai vang.

Sẽ chẳng bao giờ bạn quên được hương vị của chai vang dù chỉ là 1 lần nếm thử. Vang mang đến cho những bữa tiệc sang trọng trở nên thành công hơn. Đặc biệt trong những giỏ quà biếu tặng mà có sự xuất hiện của chai vang này sẽ càng nâng tầm giá trị của giỏ quà ấy để bạn tạo dựng được những mối quan hệ đảm bảo lâu dài bền vững, thân mật.

Read more

Thông tin bổ sung

Dòng Vang

Giống Nho

Vùng Nho

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu Vang Henschke Keyneton Estate Euphonium”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to Top
Added to cart
Giỏ Hàng
Đóng

No products in the cart.