0964 280 606 - 0966 827 088

Hỗ trợ 7:00-21:30

Rượu vang IL Pumo Negroamaro - Khoruou Gourmet

Rượu vang IL Pumo Negroamaro

Trang chủ/RƯỢU VANG/Rượu vang đỏ/Rượu vang IL Pumo Negroamaro

Rượu vang IL Pumo Negroamaro

Available on backorder

Rượu vang IL Pumo Negroamaro đem đến vị ngon và thơm ít chai rượu vang &Y...

Rượu vang IL Pumo Negroamaro đem đến vị ngon và thơm ít chai rượu vang Ý nào có thể mang lại cho người tiêu dùng. Để lại ấn tượng sâu sắc ngay từ những ngụm rượu đầu tiên về vị nho khó cưỡng và hương thơm của hoa quả chín. Thông tin về giá của Rượu

Read more

260.000 

Sku: NKB002KR12038

1% ABV

SỐ LƯỢNG
Rượu vang IL Pumo Negroamaro đem đến vị ngon và thơm ít chai rượu vang Ý<...

Rượu vang IL Pumo Negroamaro đem đến vị ngon và thơm ít chai rượu vang Ý nào có thể mang lại cho người tiêu dùng. Để lại ấn tượng sâu sắc ngay từ những ngụm rượu đầu tiên về vị nho khó cưỡng và hương thơm của hoa quả chín.

Thông tin về giá của Rượu vang IL Pumo Negroamaro

Rượu vang IL Pumo Negroamaro ấn tượng người tiêu dùng không chỉ về hương vị thơm ngon của rượu mà còn là mức giá hợp lý để nhiều người tiêu dùng có thể mua và thưởng thức rượu. Mức giá của sản phẩm không quá cao nhưng chất lượng sản phẩm đưa đến tay người tiêu dùng là chất lượng rượu tuyệt hảo.

Hiện tại trên hệ thống của Khoruou-Gourmet đang bán Rượu vang IL Pumo Negroamaro với mức giá với nhiều ưu đãi. Bên cạnh đó là chất lượng sản phẩm luôn đạt chất lượng cao đem đến cho người tiêu dùng. Chính vì vậy ngay khi có nhu cầu bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được hưởng mức giá tốt nhất và nhận được những lời khuyên đến từ các chuyên gia về rượu.

Những đặc điểm của Rượu vang IL Pumo Negroamaro

Rượu vang IL Pumo Negroamaro là một loại rượu vang đỏ có màu sắc đỏ thẫm thu hút người thưởng thức được làm từ cây nho nổi tiếng miền nam nước Ý. Loại rượu này có hương hoa anh đào, hương thảo và vani dễ chịu, cũng như độ chua cân bằng.

Rượu vang Ý IL Pumo Negroamaro có vị thanh nhẹ, dễ uống, nhẹ nhàng nơi đầu lưỡi. Bạn có thể không nhận thấy toàn bộ “hương vị” của rượu trong ly đầu tiên, nhưng càng uống, bạn càng “say” và “nghiện” nó.  Nên nhiều người chọn rượu cho những bữa tiệc của mình một số khác chọn cho người thân và gia đình để tăng độ gắn kết.

Quy trình sản xuất Rượu vang IL Pumo Negroamaro

Rượu vang IL Pumo Negroamaro được sản xuất từ những trái nho Negroamaro với đôi bàn tay khéo léo của những nghệ nhân sản xuất rượu có nhiều năm kinh nghiệm  để tạo ra được những chai vang hảo hạng đến tay người tiêu dùng.

Bước đầu tiên là chọn nho. Loại nho Negroamaro được sản xuất ở miền Nam nước Ý ở độ cao 100 mét so với mực nước biển.Nho được chuyển đến nhà máy sau khi thu hoạch, nghiền thành nước ép và lên men trong 10 ngày. Rượu được ngâm ủ trong thùng thép không gỉ hoặc thùng thép không gỉ sau khi lên men. Quy trình này mất khoảng bốn tháng và được kiểm soát nhiệt độ để đảm bảo rượu mịn, ngọt và có hương vị thơm ngon nhất khi đến tay người tiêu dùng.

Cách thưởng thức Rượu vang IL Pumo Negroamaro

Rượu vang IL Pumo Negroamaro thuộc dòng vang đỏ nên trước khi uống rượu để đạt độ cần bằng về cấu trúc mà mùi vị bạn nên làm mát chai vang trước khi thưởng thức. Tốt nhất bạn nên làm mát chai rượu vang ở nhiệt độ 15-18 độ, nếu không bạn nên  ướp trong xô đá khoảng 10-15 phút, hoặc 30 phút trong ngăn mát tủ lạnh. Và nên lắc rượu trước khi uống.

Kiểu ly: Bordeaux Style, bầu to.

Decanter/ vang thở: 30 -60 phút trước khi thưởng thức đối với những chai rượu vang lâu năm hoặc vang quá trẻ.

Đối với các dòng vang đỏ bạn nên: Dùng với các món thịt đỏ, săn chắc, các món thịt quay, đồ nguội hay thịt heo Iberico sẽ rất tuyệt vời

Read more

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

Vùng Nho

Dòng Vang

Nồng độ cồn

Dung tích

Nhiệt độ bảo quản

Giống Nho

Back to Top
Added to cart
Giỏ Hàng
Đóng

No products in the cart.