0964 280 606 - 0966 827 088

Hỗ trợ 7:00-21:30

Rượu vang IL Pumo Sauvignon Malvasia - Khoruou Gourmet

Rượu vang IL Pumo Sauvignon Malvasia

Trang chủ/RƯỢU VANG/Rượu vang trắng/Rượu vang IL Pumo Sauvignon Malvasia

Rượu vang IL Pumo Sauvignon Malvasia

Available on backorder

Rượu vang IL Pumo Sauvignon Malvasia đem đến những cảm nhận sâu sắc cho ngườ...

Rượu vang IL Pumo Sauvignon Malvasia đem đến những cảm nhận sâu sắc cho người thưởng  thức về những chai vang Ý hảo hạng. Để lại những dư vị khó quên ngay từ những ngụm rượu đầu tiên. Thông tin về giá của  Rượu vang IL Pumo Sauvignon Malvasia Rượu vang IL Pumo Sauvignon Malvasia

Read more

260.000 

Sku: NKB002KR12040

1% ABV

SỐ LƯỢNG
Rượu vang IL Pumo Sauvignon Malvasia đem đến những cảm nhận sâu sắc cho người thưởng  thức về những chai

Rượu vang IL Pumo Sauvignon Malvasia đem đến những cảm nhận sâu sắc cho người thưởng  thức về những chai vang Ý hảo hạng. Để lại những dư vị khó quên ngay từ những ngụm rượu đầu tiên.

Thông tin về giá của  Rượu vang IL Pumo Sauvignon Malvasia

Rượu vang IL Pumo Sauvignon Malvasia không chỉ để lại ấn tượng cho người tiêu dùng về những vị rượu đặc trưng mà còn là mức giá hợp lý để nhiều người tiêu dùng có thể mua và thưởng thức rượu. Mức giá không quá cao nhưng chất lượng sản phẩm sẽ là chất lượng cao nhất khi đem đến cho người tiêu dùng.

Hiện tại trên hệ thống của Khoruou-Gourmet đang bán Rượu vang IL Pumo Sauvignon Malvasia với mức giá có nhiều ưu đãi. Hệ thống còn chuyên cung cấp đến người tiêu dùng những sản phẩm đạt chất lượng đến tay người tiêu dùng. Chính vì vậy ngay khi có nhu cầu bạn có thể nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được hưởng mức giá ưu đãi nhất và lắng nghe những lời tư vấn của các chuyên gia tư vấn hàng đâu về rượu vang.

Những đặc điểm của Rượu vang IL Pumo Sauvignon Malvasia

Rượu vang IL Pumo Sauvignon Malvasia có màu vàng rơm tươi sáng, có tính hấp dẫn cao. Các loại trái cây nhiệt đới như cam và quýt, cũng như hoa anh đào, hương thảo và vani, kết hợp để tạo ra phức hợp rượu tuyệt vời. Rượu có một hương vị chua sôi động với một chút khoáng chất tươi mát và một chút chua mà mọi người đều thích thú.

Nhờ vẻ sang trọng của mình nhiều người tiêu dùng chọn rượu làm đồ uống trong các bữa ăn để tăng tính sang trọng và tinh tế. Một số khác chọn rượu làm quà tặng cho người thân trong gia đình để tăng tính gắn kết cho gia đình và những người thân yêu.

Quy trình sản xuất Rượu vang IL Pumo Sauvignon Malvasia

Rượu vang IL Pumo Sauvignon Malvasia được sản xuất từ giống nho Sauvigon Blanc đặc trưng. Vào tuần thứ hai và thứ ba của tháng 8, các loại nho cần thiết để làm rượu vang sẽ được thu hoạch. Nho sau khi được hái, được vận chuyển đến cơ sở, nơi chúng được cắt nhỏ từ cuống, ngâm lạnh (từ 6 đến 8 giờ) và ép lấy nước. Sau dịch nho sẽ lên men trong các thùng thép không gỉ ở nhiệt độ 11 độ C.

Sau đó, nho được trưởng thành trong khoảng một năm trong các thùng gỗ sồi của Pháp dưới điều kiện nhiệt độ và khí hậu được kiểm soát cẩn thận. Rượu trước khi đưa ra thị trường sẽ được đóng chai, và kiểm tra nghiêm ngặt để đảm bảo đem đến những chai vang chất lượng đến tay người tiêu dùng.

Cách thưởng thức Rượu vang IL Pumo Sauvignon Malvasia

Rượu vang IL Pumo Sauvignon Malvasia thuộc dòng vang trắng vì vậy tốt nhất bạn nên làm lạnh chai rượu vang ở nhiệt độ 6-10 độ C. Nếu không có thể ướp trong xô đá khoảng 20-30 phút, hoặc 60 phút trong ngăn mát tủ lạnh. Rượu sẽ đem lại sự cân bằng cấu trúc và độ tươi khi thưởng thức 

Kiểu ly: Kiểu ly đế cao hình chữ U & thon thẳng hơn ly vang đỏ

Đối với đồ ăn bạn nên dùng với các món thịt trắng, hải sản, salad, mực chiên dòn, mì xốt kem, thịt bê, thịt gà, các món nướng xiên que….

Read more

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

Dòng Vang

Nồng độ cồn

Dung tích

Nhiệt độ bảo quản

Giống Nho

Back to Top
Added to cart
Giỏ Hàng
Đóng

No products in the cart.