Search
Generic filters

0964 280 606 - 0966 827 088

Hỗ trợ 7:00-21:30

Rượu vang Ironstone Pinot Noir - Khoruou Gourmet

Rượu vang Ironstone Pinot Noir

Trang chủ/RƯỢU VANG/Rượu vang đỏ/Rượu vang Ironstone Pinot Noir

Rượu vang Ironstone Pinot Noir

Available on backorder

Nội dungThông tin về giá của Rượu vang Ironstone Pinot NoirRượu vang Ironst...

Nội dungThông tin về giá của Rượu vang Ironstone Pinot NoirRượu vang Ironstone Pinot Noir có gì nổi bật?Quy trình sản xuất Rượu vang Ironstone Pinot Noir phù hợp với những loại đồ ăn nào?Cách thưởng thức Rượu vang Ironstone Pinot Noir được pha trộn từ 95% Pinot Noir và 5% Petite Sirah, có xuất xứ

Read more

520.000 

Sku: NKB001KR12054

1% ABV

SỐ LƯỢNG

Rượu vang Ironstone Pinot Noir được pha trộn từ 95% Pinot Noir và 5% Petite Sirah, có xuất xứ tại Lodi, California. Vang được sản xuất theo phương phá...

Rượu vang Ironstone Pinot Noir được pha trộn từ 95% Pinot Noir và 5% Petite Sirah, có xuất xứ tại Lodi, California. Vang được sản xuất theo phương pháp truyền thống của nhà rượu Ironstone. Dòng vang đỏ này có hương vị của các quả anh đào đen; kết hợp cùng hương thơm của các trái cây nhiệt đới tạo hậu vị đậm đà.

Thông tin về giá của Rượu vang Ironstone Pinot Noir

Thật không khó để bạn có thể bắt gặp chai rượu vang Ironstone Pinot Noir ở bất kì đâu của California; dù tại các thị trấn hay thành thị, vang luôn được phân phối và bán rộng rãi tại các cửa hàng. Điều làm nên sự thu hút của vang chính là nhờ hương vị tốt cùng với mức giá thành hợp lí.

Còn khi về đến Việt Nam, bạn có thể mua Ironstone Pinot Noir tại các cửa hàng của Khoruou – Gormet với giá là 520.000 đồng. Hãy yên tâm là chúng tôi có một chuỗi các cửa hàng; dù bạn ở Hà Nội hay Hồ Chí Minh cũng có thể dễ dàng mua các dòng rượu ngoại sang trọng.

Rượu vang Ironstone Pinot Noir có gì nổi bật?

Rượu vang Ironstone Pinot Noir có thành phần chủ yếu là từ nho Pinot Noir. Giống nho này được gia đình Kautz trồng trong vườn nho Micke Grove của họ từ những năm 2006. Đây là khu vườn thuộc tiểu khu sông Mokelumne của Lodi AVA; có điều kiện đất đai tốt và lượng cát mịn. Ngoài ra, những vườn nho này còn được hưởng lợi lớn nhất từ ​​những cơn gió biển hàng ngày. Chính những điều kiện thuận này đã giúp nó trở thành một trong những khu vực tuyệt vời nhất ở Lodi.

Rượu vang Mỹ Ironstone Pinot Noir mang hương thơm của quả anh đào; hòa quyện với đinh hương tạo cảm giác ngọt dịu. Hơn thế nữa, bạn cũng có thể cảm nhận được sự hòa quyện của hương vị mận tây và mùi khoáng của vùng đất Lodi. Kết thúc tại hậu vị sẽ đem đến cho bạn một vị chát mềm mượt; một chút hương khói và một chút vị trà đen. Nếu tinh tế, bạn còn có thể tìm thấy hương thuốc lá (hút) nồng nàn và đậm đà.

Quy trình sản xuất 

Vang đỏ Ironstone Pinot Noir được thừa hưởng phương thức canh tác bền vững môi trường của nhà rượu Ironstone. Đây là một đơn vị luôn đầu tư và chú trọng trong từng khâu nuôi trồng để nho phát triển tự nhiên nhất.

Để tạo ra một chai Ironstone Pinot Noir chất lượng; thì công đoạn để làm ra rượu cũng phải hết sức tỉ mỉ. Ngay từ ban đầu khi nhập nguyên liệu, các giống nho phải được kiểm định trước khi nhập về xưởng rượu; những lô hàng được đánh giá tốt sẽ được nhà rượu Ironstone nhập về để chế biến.

Tiếp theo, những trái nho này sẽ phải trải qua một chuỗi các công đoạn phức tạp: nghiền nho lấy nước, lên men; và sau đó nho sẽ được ủ trong các thùng gỗ sồi mới của Pháp trong vòng 3 tháng; và cuối cùng là đem đi tiêu thụ. Không chỉ tại thị trường trong nước; mà hiện tại vang đang được xuất khẩu tại rất nhiều các nước trên thế giới và trong đó có Việt Nam.

Rượu vang Ironstone Pinot Noir phù hợp với những loại đồ ăn nào?

Do rượu có hương thơm của trái cây cùng sự đậm vị vốn có; nên các món thịt là sự lựa chọn hoàn hảo khi thưởng thức cùng rượu Ironstone Pinot Noir. Ngoài ra, bạn cũng có thể kết hợp với các loại cá ít tanh; như cá ngừ hay trải nhiệm độc đáo hơn cùng phô mai và thịt nguội.

Một chút salad trong thực đơn sẽ giúp bạn thưởng thức được trọn vị ngon; khi kết hợp với các món thịt, vì vậy hãy đừng quên cho nhiều salad vào trong món ăn nhé !

Cách thưởng thức

Trước khi thưởng thức, bạn nên ướp rượu vang Ironstone Pinot Noir trong các xô đá ở nhiệt độ lạnh từ 16 đến 18 độ, thời gian ủ là khoảng 30 phút hoặc để trong ngăn mát tủ lạnh từ 1 đến 2 tiếng trước khi uống.

Bạn hãy nhớ để rượu trong bình Decanter để rượu “thở” trong vòng 15 phút. Kiểu ly phù hợp khi uống dòng vang đỏ này là Burgundy Style.

Ngoài ra, đừng quên lắc đều rượu trước khi uống, nó sẽ giúp ly rượu của bạn hòa quyện với không khí để khai phá tối đa độ ngon vốn có của rượu.

Xem thêm: Rượu vang Ironstone Reserve Cabernet Sauvignon

Read more

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

Vùng Nho

Dòng Vang

Nồng độ cồn

Dung tích

Nhiệt độ bảo quản

Giống Nho

Back to Top
Added to cart
Giỏ Hàng
Đóng

No products in the cart.