0964 280 606 - 0966 827 088

Hỗ trợ 7:00-21:30

Rượu Vang Joseph Drouhin Macon Villages - Khoruou Gourmet

Rượu Vang Joseph Drouhin Macon Villages

Trang chủ/RƯỢU VANG/Rượu vang trắng/Rượu Vang Joseph Drouhin Macon Villages

Rượu Vang Joseph Drouhin Macon Villages

Available on backorder

Nội dungMô Tả Hương Vị Của Rượu Vang Joseph Drouhin Macon VillagesCách dùng rượu ...

Nội dungMô Tả Hương Vị Của Rượu Vang Joseph Drouhin Macon VillagesCách dùng rượu vang Joseph Drouhin Macon Khi nhắc đến những chai rượu vang trắng điển hình của Pháp thì có lẽ cái tên rượu vang Joseph Drouhin Macon Villages đã trở nên vô cùng quen thuộc đối với những người dùng vang. Rượu

Read more

700.000 

Sku: NKB009W16687

1% ABV

SỐ LƯỢNG
Khi nhắc đến những chai rượu vang trắng điển hình của Pháp thì có lẽ cái tên rượu vang Joseph Drouhin Macon Villages đã trở nên vô cùng quen thuộc đối với nh�...

Khi nhắc đến những chai rượu vang trắng điển hình của Pháp thì có lẽ cái tên rượu vang Joseph Drouhin Macon Villages đã trở nên vô cùng quen thuộc đối với những người dùng vang. Rượu là sự lựa chọn hàng đầu dành cho những tín đồ của vang trắng Pháp. Hãy thưởng thức để cảm nhận được những điều tuyệt vời nhất từ chai vang này các bạn nhé.

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Vang Joseph Drouhin Macon Villages

Giống nho Chardonnay là một giống nho phổ biến được rất nhiều nhà sản xuất rượu vang lựa chọn làm nguyên liệu cơ bản để sản xuất ra chai rượu vang trắng nói chung. Với chai rượu vang này cũng vậy chúng được làm hoàn toàn 100% từ giống nho Chardonnay này. Sự có mặt của giống nho đã quyết định được hương vị chủ đạo của rượu vang.

Ngoài ra vang còn bung tỏa đầy hương thơm ngọt ngào êm ái từ hương thơm của nhiều trái cây khác như chanh tươi, táo xanh và hương hoa trắng kết hợp một cách hài hòa lại với nhau. Do vậy vang đảm bảo có được thứ hương thơm hoàn hảo để rồi đây hễ ai đã từng thưởng thức vang 1 lần cũng phải thốt lên những lời tấm tắc và khen ngợi.

Cách dùng rượu vang Joseph Drouhin Macon

Phong cách nhẹ nhàng thanh lịch là phong cách cơ bản của chai rượu vang. Bạn có thể lựa chọn những món ăn nhẹ nhàng như các món khai vị để thưởng thức kèm cùng với chai vang trắng tiêu biểu này. Đặc biệt để phát huy tối đa hương vị của cả hai thì bạn nên dùng rượu vang trong điều kiện nhiệt độ từ 14 cho đến 18 độ, chắc chắn vang sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo tuyệt vời dành cho các bạn. Hãy nhay tay sở hữu cho mình một chai vang này các bạn nhé.

Read more

Thông tin bổ sung

Dòng Vang

Giống Nho

Vùng Nho

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu Vang Joseph Drouhin Macon Villages”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to Top
Added to cart
Giỏ Hàng
Đóng

No products in the cart.