Search
Generic filters

0964 280 606 - 0966 827 088

Hỗ trợ 7:00-21:30

Rượu Vang Joseph Drouhin Pouilly Vinzelles - Khoruou Gourmet

Rượu Vang Joseph Drouhin Pouilly Vinzelles

Trang chủ/RƯỢU VANG/Rượu vang trắng/Rượu Vang Joseph Drouhin Pouilly Vinzelles

Rượu Vang Joseph Drouhin Pouilly Vinzelles

Available on backorder

Nội dungThông Tin Về Rượu Vang Joseph Drouhin Pouilly VinzellesMô Tả Hương Vị Của R...

Nội dungThông Tin Về Rượu Vang Joseph Drouhin Pouilly VinzellesMô Tả Hương Vị Của Rượu Vang Joseph Drouhin Pouilly Vinzelles Thông Tin Về Rượu Vang Joseph Drouhin Pouilly Vinzelles Pháp là một trong số những quốc gia đi đầu về nền công nghiệp sản xuất rượu vang. Những chai rượu vang được ra đười từ

Read more

1.298.000 

Sku: NKB009W16698

1% ABV

SỐ LƯỢNG

Thông Tin Về Rượu Vang Joseph Drouhin Pouilly Vinzelles

Pháp là một trong số những quốc gia đi đầu về nền công nghiệp sản xuất rượu vang. Những chai rư...

Thông Tin Về Rượu Vang Joseph Drouhin Pouilly Vinzelles

Pháp là một trong số những quốc gia đi đầu về nền công nghiệp sản xuất rượu vang. Những chai rượu vang được ra đười từ đất nước này mang những nét đặc trưng nhất định của nơi cội nguồn sinh ra nó. Rượu Vang Joseph Drouhin Pouilly Vinzelles là đại diện tiêu biểu cho phong cách Pháp được nhiều người yêu thích và chọn lựa.

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Vang Joseph Drouhin Pouilly Vinzelles

Sắc vàng nhạt của chai rượu vang như gợi đến cho người thưởng thức những tia hy vọng và những niềm tin không bao giờ ngừng. Không chỉ ấn tượng bởi sắc màu của chai vang mà người thưởng thức còn cảm nhận được sự tuyệt vời có trong hương vị của loại rượu này.

Trong vòm miệng vang bung tỏa ngọt ngào nhiều hương thơm. Đó là hương thơm từ nho Chardonay kết hợp với hương thơm từ những loại trái cây như táo xanh, cam, quýt và bưởi.

Nồng độ nhẹ nhàng 13% đủ để cho các bạn có thể cảm nhận được sự dịu dàng êm ái của chai vang. Hơn thế nữa một cấu trúc vang cân bằng và một lượng tannin phù hợp sẽ luôn là yếu tố giúp cho rượu vang này ghi điểm sâu sắc trong lòng người dùng rượu.

Trải qua một quy trình sản xuất khá nghiêm ngặ. Những trái nho Chardonay được nhà sản xuất lựa chọn làm nguyên liệu cơ bản để sản xuất rượu vang. Người ta hái nho bằng chính đôi bàn tay của người làm rượu. Họ nâng niu trái nho một cách vô cùng cẩn trọng từ vườn nho về đến nhà máy. Sau đó họ chọn lọc vang thêm một lần kỹ lưỡng và sơ chế sạch sẽ trước khi mang chúng đi ép lấy nước và tiến hành ngâm ủ.

Vang được lên men ngâm ủ trong những chiếc thùng bằng gỗ sồi Pháp với thời gian lên đến 1 năm. Nhờ vậy chúng mới có được hương vị đậm đà và đặc biệt.

Read more

Thông tin bổ sung

Dòng Vang

Giống Nho

Vùng Nho

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu Vang Joseph Drouhin Pouilly Vinzelles”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to Top
Added to cart
Giỏ Hàng
Đóng

No products in the cart.