Search
Generic filters

0964 280 606 - 0966 827 088

Hỗ trợ 7:00-21:30

Rượu Vang Lustau East India Solera 50cl - Khoruou Gourmet

Rượu Vang Lustau East India Solera 50cl

Trang chủ/RƯỢU VANG/Rượu vang đỏ/Rượu Vang Lustau East India Solera 50cl

Rượu Vang Lustau East India Solera 50cl

Available on backorder

Nội dungGiới thiệu rượu vang Lustau East India Solera 50clMô Tả Hương Vị Của Rư...

Nội dungGiới thiệu rượu vang Lustau East India Solera 50clMô Tả Hương Vị Của Rượu Vang Lustau East India Solera Sherry Giới thiệu rượu vang Lustau East India Solera 50cl Rượu Vang Lustau East India Solera Sherry mang đến cho người thưởng thức những giá trị vô cùng bất ngờ về hương vị của rượu

Read more

965.000 

Sku: NKB009W18747

1% ABV

SỐ LƯỢNG

Giới thiệu rượu vang Lustau East India Solera 50cl

Rượu Vang Lustau East India Solera Sherry mang đến cho người thưởng thức những giá trị vô cùng bất ngờ về...

Giới thiệu rượu vang Lustau East India Solera 50cl

Rượu Vang Lustau East India Solera Sherry mang đến cho người thưởng thức những giá trị vô cùng bất ngờ về hương vị của rượu vang. Nếu như bạn có cơ hội được nếm thử chai vang này, chắc chắn chẳng bao giờ các bạn có thể quên được hương vị đậm đà có trong vang. Rượu được làm từ giống nho Palomino – Pedro Ximénez mang nồng độ 17%.

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Vang Lustau East India Solera Sherry

Palomino – Pedro Ximénez là hai giống nho được nhà sản xuất lựa chọn sử dụng phối kết hợp với nhau theo tỉ lệ nhất định để làm nên chai rượu vang này. Khi thưởng thức vang cung cấp sự đa dạng có trong hương vị của vang. Đó là hương thơm của những trái cây phong phú như mận, cây phong, đường nâu và một chút nho khô. Tất cả hòa quyện lại tạo nên thứ hương thơm phong phú và ngọt ngào. Ghi chú với nó còn là chút vị cay trên đầu lưỡi càng khiến cho vang có được sự ngọt ngào chìu mến.

Mang nồng độ cồn có trong rượu đạt mức 17%. Vang có sức sống mãnh liệt để đưa người thưởng thức đi đến bầu không khí đầy tươi vui và sôi động. Sự đặc biệt có trong hương vị của chai vang sẽ là yếu tố quan trọng để quyết định đến việc người dùng có yêu thích vang hay không và nhờ đó vang được nhiều người biết đến trên thị trường ở hầu khắp các nước.

Lưu ý bạn nên dùng vang trong điều kiện nhiệt độ từ 16-18 độ; cần bảo quản rượu vang ở những nơi khô ráo và thoáng mát không để tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời sẽ làm ảnh hưởng đến hương vị của rượu vang.

Read more

Thông tin bổ sung

Dòng Vang

Giống Nho

Vùng Nho

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu Vang Lustau East India Solera 50cl”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to Top
Added to cart
Giỏ Hàng
Đóng

No products in the cart.