0964 280 606 - 0966 827 088

Hỗ trợ 7:00-21:30

Rượu Vang Marques De Caceres Rioja Rosado - Khoruou Gourmet

Rượu Vang Marques De Caceres Rioja Rosado

Trang chủ/RƯỢU VANG/Vang Tây Ban Nha/Rượu Vang Marques De Caceres Rioja Rosado

Rượu Vang Marques De Caceres Rioja Rosado

Available on backorder

Nội dungMô Tả Hương Vị Của Rượu Vang Marques de Caceres Rosado RoseCách thưởng th�...

Nội dungMô Tả Hương Vị Của Rượu Vang Marques de Caceres Rosado RoseCách thưởng thức rượu vang đúng chuẩn Vang Tây Ban Nha luôn là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho người thưởng thức. Những chai vang đến từ quốc gia này không phân biệt cao cấp thượng hạng hay đại trà bình dân.

Read more

425.000 

Sku: NKB009W18383

1% ABV

Cho phép đặt hàng trước

SỐ LƯỢNG
Vang Tây Ban Nha luôn là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho người thưởng thức. Những chai vang đến từ quốc gia này không phân biệt cao cấp thượng hạng hay đại t...

Vang Tây Ban Nha luôn là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho người thưởng thức. Những chai vang đến từ quốc gia này không phân biệt cao cấp thượng hạng hay đại trà bình dân. Tất cả chúng đều mang đến cảm giác thân thuộc của một dòng vang mang hương vị ngọt ngào êm ái dễ đi sâu vào tâm hồn người thưởng thức nhất. Hãy thử tận hưởng chai rượu vang Marques de Caceres Rosado Rose này để bạn có thể cảm nhận được một cách rõ nét hơn hương vị của nó.

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Vang Marques de Caceres Rosado Rose

Rioja là một vùng sản xuất rượu vang nổi tiếng của đất nước Tây Ban Nha. Mỗi khi một sản phẩm rượu vang được ra đời từ vùng sản xuất này, chúng đều gây sự chú ý đối với người dùng rượu bởi sự đặc biệt có trong hương vị của chai vang. Đó là những gì tinh túy mà thiên nhiên vùng đất nơi đây đã dành tặng cho nó.

Chai vang này được ra đời từ vùng đất Rioja dưới đôi bàn tay của những người thợ làm nghề sản xuất rượu vang của nhà làm rượu Marques de Caceres. Nhờ vậy vang có được hương vị vô cùng đặc biệt khác so với nhiều chai vang khác. Đó là hương thơm của nhiều trái cây như dâu tây, mận chín. Đặc biệt là hương vị chủ đạo từ giống nho Tempranillo – Garnacha tinta là nguyên liệu cơ bản để sản xuất rượu vang. Nhờ vậy vang mang lại ấn tượng đặc biệt đối với người dùng rượu.

Cách thưởng thức rượu vang đúng chuẩn

Thưởng thức rượu vang kèm theo một số món ăn như thịt đỏ nướng, thịt bò hay những món khai vị chắc chắn sẽ khiến cho vang phát huy tối đa hương vị của mình.

Read more

Thông tin bổ sung

Dòng Vang

Giống Nho

Vùng Nho

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu Vang Marques De Caceres Rioja Rosado”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to Top
Added to cart
Giỏ Hàng
Đóng

No products in the cart.