0964 280 606 - 0966 827 088

Hỗ trợ 7:00-21:30

Rượu Vang Marques de Caceres Satinela Semi Dulce (off dry) Rioja - Khoruou Gourmet

Rượu Vang Marques de Caceres Satinela Semi Dulce (off dry) Rioja

Trang chủ/RƯỢU VANG/Rượu vang trắng/Rượu Vang Marques de Caceres Satinela Semi Dulce (off dry) Rioja

Rượu Vang Marques de Caceres Satinela Semi Dulce (off dry) Rioja

Available on backorder

Nội dungGiới Thiệu Rượu Vang Tây Ban Nha Marques de Caceres Satinela Semi-Dulce Rioja DOC�...

Nội dungGiới Thiệu Rượu Vang Tây Ban Nha Marques de Caceres Satinela Semi-Dulce Rioja DOCĐặc Điểm Của Rượu Vang Tây Ban Nha Marques de Caceres Satinela Semi-Dulce Rioja DOC Rượu Vang Tây Ban Nha Marques de Caceres Satinela Semi-Dulce Rioja DOC có mùi hương quyến rũ kỳ lạ của hoa quả và lê trưởng thành.

Read more

375.000 

Sku: NKB009W17836

1% ABV

SỐ LƯỢNG
Rượu Vang Tây Ban Nha Marques de Caceres Satinela Semi-Dulce Rioja DOC có mùi hương quyến rũ kỳ lạ của hoa quả và lê trưởng thành. Mềm mượt khi nếm với hương vị �...

Rượu Vang Tây Ban Nha Marques de Caceres Satinela Semi-Dulce Rioja DOC có mùi hương quyến rũ kỳ lạ của hoa quả và lê trưởng thành. Mềm mượt khi nếm với hương vị đậm đà, thơm ngon, hảo hạng và kết thúc với một độ axit tinh chế.

Giới Thiệu Rượu Vang Tây Ban Nha Marques de Caceres Satinela Semi-Dulce Rioja DOC

Màu rơm rực của nó trở nên tối hơn một chút trên viền. Hương mở ra với cảm giác hoa quyến rũ, trái cây kỳ lạ và quả lê. Trái cây tươi và không ngon trong miệng, được nuôi dưỡng bởi một sức sống dễ chịu, làm tăng sự ngọt ngào của rượu vang này. Các hương vị ngọt ngào với một chút axit vẫn còn trên vòm miệng sau khi nếm thử.

Đặc Điểm Của Rượu Vang Tây Ban Nha Marques de Caceres Satinela Semi-Dulce Rioja DOC

Nếu như kể đến những chai vang đài trà bình dân phổ biến của Tây Ban Nha được nhiều người yêu thích và lựa chọn thì chắc chắn không thể bỏ qua cái tên Rượu Vang Marques De Caceres Satinela Semi Dulce này. Rượu đảm bảo sẽ làm hài lòng đồi với tất cả những tâm hồn thưởng thức rượu bởi sự đặc biệt có trong hương vị của chai vang thượng hạng.

Tuy có mức giá tương đối rẻ nhưng không phải vì thế mà bạn xem thường hương vị của rượu vang trắng. Các bạn sẽ đi hết từ những bất ngờ này cho đến bất ngờ khác bởi hương vị có trong rượu. Đó là hương thơm của những trái nho Viura kết hợp với nó còn là hương thơm của nhiều trái cây khác như chanh tươi, cam quýt tươi mát.

Read more

Thông tin bổ sung

Dòng Vang

Giống Nho

, ,

Vùng Nho

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu Vang Marques de Caceres Satinela Semi Dulce (off dry) Rioja”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to Top
Added to cart
Giỏ Hàng
Đóng

No products in the cart.