0964 280 606 - 0966 827 088

Hỗ trợ 7:00-21:30

Rượu Vang Mateus - Khoruou Gourmet

Rượu Vang Mateus

Rượu Vang Mateus

Available on backorder

Nội dungMô Tả Hương Vị Của Rượu Vang Mateus The Original RoseCách thưởng thức M�...

Nội dungMô Tả Hương Vị Của Rượu Vang Mateus The Original RoseCách thưởng thức Mô Tả Hương Vị Của Rượu Vang Mateus The Original Rose Mang trong mình một màu hồng tươi sáng, vang gợi lên một vẻ đpẹ lãng mạn dịu dàng như vẻ đẹp của một nàng thiếu nữ. Trong ký ức của

Read more

375.000 

Sku: NKB009W18421

1% ABV

SỐ LƯỢNG

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Vang Mateus The Original Rose

Mang trong mình một màu hồng tươi sáng, vang gợi lên một vẻ đpẹ lãng mạn dịu dàng như vẻ đẹp ...

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Vang Mateus The Original Rose

Mang trong mình một màu hồng tươi sáng, vang gợi lên một vẻ đpẹ lãng mạn dịu dàng như vẻ đẹp của một nàng thiếu nữ. Trong ký ức của những người dùng vang, chai vang hồng đảm bảo một giá trị tinh tế thanh lịch có phần nào đó mãnh liệt đầy lôi cuốn.

Hương vị của chai vang là yếu tố cơ bản để chinh phục lòng người thưởng thức ngay cả đối với những khách hàng khó tính nhất. Đó là hương thơm từ nhiều trái cây chín khác nhau. Nhà sản xuất đã rất thành công khi lựa chọn và phối hợp giữa các giống nho như Baga 50 %, Rufete (Tinta Pinheira) 20 %, Tinta barroca 10 %, Touriga Franca 10 % để làm nên chai rượu vang này. Do đó vang hội tụ được đầy đủ hương thơm từ nho và còn thi thoảng đan xen chút hương thơm thân cây gỗ sồi nữa.

Cách thưởng thức

Nếu như các bạn biết cách thưởng thức rượu vang thì chắc chắn sẽ mang đến cho bạn có được hương vị vang tròn trịa. Bạn nên sử dụng vang trong điều kiện nhiệt độ từ 10-12 độ. Đồng thời bạn hãy thưởng thức chúng kèm theo một số món ăn cơ bản như những món khai vị, salad, rau xanh và sốt cà chua….Chắc chắn chúng sẽ mang đến cho các bạn có được cảm giác thú vị tuyệt vời chưa từng thấy.

Read more

Thông tin bổ sung

Dòng Vang

Giống Nho

Vùng Nho

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu Vang Mateus”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to Top
Added to cart
Giỏ Hàng
Đóng

No products in the cart.