0964 280 606 - 0966 827 088

Hỗ trợ 7:00-21:30

Rượu vang Moillard Bourgogne Pinot Noir - Khoruou Gourmet

Rượu vang Moillard Bourgogne Pinot Noir

Trang chủ/RƯỢU VANG/Rượu vang đỏ/Rượu vang Moillard Bourgogne Pinot Noir

Rượu vang Moillard Bourgogne Pinot Noir

Available on backorder

Rượu vang Moillard Bourgogne Pinot Noir là sản phẩm thuộc bộ sưu tập Tradition ...

Rượu vang Moillard Bourgogne Pinot Noir là sản phẩm thuộc bộ sưu tập Tradition của thương hiệu Moillard. Vang sở hữu màu đỏ thẫm, được ví như viên ruby lấp lánh. Nhờ được phối trộn hoàn toàn từ nho Pinot Noir nên vang thể hiện rõ nét sự kết hợp của quả mọng đen phong

Read more

770.000 

Sku: NKB003KR12210

1% ABV

SỐ LƯỢNG
Rượu vang Moillard Bourgogne Pinot Noir là sản phẩm thuộc bộ sưu tập Tradition của thương hiệu Moillard. Vang sở hữu màu đỏ t...

Rượu vang Moillard Bourgogne Pinot Noir là sản phẩm thuộc bộ sưu tập Tradition của thương hiệu Moillard. Vang sở hữu màu đỏ thẫm, được ví như viên ruby lấp lánh. Nhờ được phối trộn hoàn toàn từ nho Pinot Noir nên vang thể hiện rõ nét sự kết hợp của quả mọng đen phong phú. Hơn thế nữa, vị rượu còn tương đối mạnh mẽ, để lại dư vị khó phai khi thưởng thức.

Thông tin về giá của Rượu vang Moillard Bourgogne Pinot Noir

Moillard Bourgogne Pinot Noir là một trong những chai rượu phổ biến nhất của vùng Burgundy. Với mức giá thành hợp lý cùng chất lượng cao cấp, nhu cầu thưởng thức rượu qua các năm thường có xu hướng tăng. Trên thị trường quốc tế, rượu còn vinh hạnh nhận được 10 hạng mục đề cử tại các cuộc thi. Đặc biệt là huân chương Tastevinage của Confrerie des Chevaliers du Tastevin và giải Bạc trong cuộc thi Concours des Feminalise.

Đến với Khoruou – Gourmet, thực khách sẽ được khám phá và trải nghiệm những dòng vang cao cấp hàng đầu thế giới. Chúng tôi luôn cập nhật đầy đủ các dòng vang đa quốc gia của Pháp, Mỹ, Tây Ban Nha, Argentina,… để phục vụ quý khách. Moillard Bourgogne Pinot Noir là sản phẩm có mức giá thành vừa phải, được thực khách Việt Nam ưa chuộng thưởng thức trong các bữa tối sang trọng.

Đặc điểm của Rượu vang Moillard Bourgogne Pinot Noir

Trong thời kỳ hội nhập thế giới, đã có nhiều thương hiệu rượu vang trẻ được ra đời và cạnh tranh với những dòng vang truyền thống trên thị trường. Nhưng ngày nay, Pháp vẫn được đánh giá là quốc gia số 1 trong ngành sản xuất rượu vang toàn cầu. Thể hiện phong cách đẳng cấp của vùng Burgundy với những nét đặc trưng của rượu vang Pháp phải kể đến sản phẩm Moillard Bourgogne Pinot Noir.

Vang được phối trộn từ những trái nho chín mọng Pinot Noir của tiểu vùng Bourgogne Rouge. Do đó, rượu thể hiện sự kết tinh tuyệt vời của hương nho chín kèm vị chua đặc trưng. Chuyên gia thưởng thức rượu còn ví như đang trải nghiệm những trái nho chín trong nắng sớm ban mai. 

Xuất xứ của rượu đến từ thương hiệu nổi tiếng Moillard. Nhờ quy trình nghiên cứu và sản xuất rất nhiều năm, nhà xưởng đã sáng tạo ra được công thức làm vang mà ít các sản phẩm trên thị trường có được. Nổi bật trong cấu trúc của rượu là sự phức hợp của trái cây, tạo vị ngọt thanh khi thưởng thức. Vang được đánh giá là có nhiều tầng hương vị xếp chồng lên nhau từ chát nhẹ, béo ngậy đến đậm đà. Nguyền liệu cao cấp giúp vang có sự uyển chuyển trong cấu trúc là vani, mocha và sồi già.

Quy trình sản xuất Rượu vang Moillard Bourgogne Pinot Noir

Sau khi thu hoạch nho, các nghệ nhân sẽ tiến hành phân loại và chọn lọc ra những giống nho tốt nhất cho quá trình sản xuất. Giai đoạn lên men sẽ được diễn ra theo phương pháp truyền thống và ủ tại các thùng thép không gỉ. Để giúp vị rượu thêm đậm đà, các nghệ nhân sẽ thường xuyên bơm sục khí và khuấy đều. Tiếp theo, vang sẽ được ủ thêm 10 tháng trong các thùng gỗ sồi đã qua 1-5 lần sử dụng (các thùng lấy ở rừng Vosges).

Thưởng thức Rượu vang Moillard Bourgogne Pinot Noir

Với hương vị tròn trịa và đậm đà, rượu là thức uống lý tưởng với các món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ như: thịt cừu, thịt nướng, thịt vịt, thịt thỏ, thịt bò Mỹ, thịt bê hầm,… Bên cạnh đó, thực khách cũng có thể thưởng thức vang cùng các món ăn chay.

Nhiệt độ thưởng thức rượu ngon nhất là từ 15 đến 18 độ C với thời gian ướp từ 10-15 phút trong các xô đá. Khi bật nút chai, thực khách nên rót vang ra bình Decanter và cho vang “thở” từ 30 đến 60 phút.

Tìm hiểu về các dòng rượu vang khác của chúng tôi tại đây!!!

Read more

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

Vùng Nho

Dòng Vang

Nồng độ cồn

Dung tích

Nhiệt độ bảo quản

Giống Nho

Back to Top
Added to cart
Giỏ Hàng
Đóng

No products in the cart.