0964 280 606 - 0966 827 088

Hỗ trợ 7:00-21:30

Rượu Vang Mouton Cadet Baron Philippe De Rothschild Bordeaux - Khoruou Gourmet

Rượu Vang Mouton Cadet Baron Philippe De Rothschild Bordeaux

Trang chủ/RƯỢU VANG/Rượu vang đỏ/Rượu Vang Mouton Cadet Baron Philippe De Rothschild Bordeaux

Rượu Vang Mouton Cadet Baron Philippe De Rothschild Bordeaux

Available on backorder

Nội dungĐôi Nét Về Rượu Vang Mouton Cadet Baron Philippe De Rothschild BordeauxMô Tả H�...

Nội dungĐôi Nét Về Rượu Vang Mouton Cadet Baron Philippe De Rothschild BordeauxMô Tả Hương Vị Của Rượu Vang Mouton Cadet Baron Philippe De Rothschild Bordeaux Đôi Nét Về Rượu Vang Mouton Cadet Baron Philippe De Rothschild Bordeaux Chỉ với một ngụm rượu nhỏ đã đủ để cảm nhận được sự tinh tế, ngọt ngào

Read more

675.000 

Sku: NKB009W18467

1% ABV

SỐ LƯỢNG

Đôi Nét Về Rượu Vang Mouton Cadet Baron Philippe De Rothschild Bordeaux

Chỉ với một ngụm rượu nhỏ đã đủ để cảm nhận được sự tinh tế, ngọt ngào kh�...

Đôi Nét Về Rượu Vang Mouton Cadet Baron Philippe De Rothschild Bordeaux

Chỉ với một ngụm rượu nhỏ đã đủ để cảm nhận được sự tinh tế, ngọt ngào khó quên đến từ hương vị của Rượu Vang Mouton Cadet Baron Philippe De Rothschild Bordeaux. Đây là một trong những loại vang đỏ nổi tiếng đến từ thương hiệu Baron Philippe de Rothschild của Pháp, được tạo ra từ 3 giống nho chính và có nồng độ 13,5%.

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Vang Mouton Cadet Baron Philippe De Rothschild Bordeaux

Thương hiệu Baron Philippe de Rothschild lừng danh của nước Pháp khi quyết định tạo ra chai vang đỏ này đã dày công nghiên cứu và tuyển chọn kỹ lưỡng 3 giống nho cơ bản để làm nguyên liệu chính cho loại rượu này đó chính là Cabt Sauvignon, Merlot và Cabt Franc. Sự đặc trưng về màu sắc, hương vị của mỗi giống nho sau khi được hòa trộn lại với nhau đã tạo nên một loại vang đỏ đẳng cấp.

Những trái nho chín được tuyển chọn một cách cẩn thận, kỹ lưỡng sẽ được lên men theo phương thức bí truyền độc quyền, và điều đó làm phát triển tối đa sự phong phú của màu sắc lẫn hương vị loại vang đỏ này. Bất cứ chuyên gia hay thực khách nào khi có cơ hội được thưởng thức rượu đều đánh giá rất cao về sự tinh tế của nó.

Màu đỏ đậm sang trọng, quý phái và quyến rũ, đầy lôi cuốn của rượu là yếu tố đầu tiên thể hiện  sự tinh tế của loại rượu này. Bạn sẽ khó bắt gặp được màu rượu vang đỏ nào mà có được nét hoàn mỹ khi đựng trong ly thủy tinh như loại rượu này và nhất là càng ngắm mới càng cảm nhận rõ vẻ đẹp của nó.

Điểm tinh tế nhất mà loại rượu này mang đến cho người uống chính là sự tươi mát, ngọt ngào trong hương vị với một cấu trúc tốt cùng sự lan tỏa sống động, mạnh mẽ của mùi hương nho chín hòa quyện nồng nàn với mùi thơm của quả mâm xôi, quả anh đào. Tổng hòa của mùi hương này làm cho vòm miệng của bạn trở nên vô cùng đặc sắc.

Chút lắng đọng cùng mùi hương vanilla kết hợp gỗ sồi và lượng tannin mịn màng đảm bảo khiến hậu vị của bạn thêm phần thăng hoa.

Read more

Thông tin bổ sung

Dòng Vang

Giống Nho

,

Vùng Nho

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu Vang Mouton Cadet Baron Philippe De Rothschild Bordeaux”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to Top
Added to cart
Giỏ Hàng
Đóng

No products in the cart.