Search
Generic filters

0964 280 606 - 0966 827 088

Hỗ trợ 7:00-21:30

Rượu vang Mỹ Gemstone Red Blend - Khoruou Gourmet

Rượu vang Mỹ Gemstone Red Blend

Trang chủ/RƯỢU VANG/Rượu vang cao cấp/Rượu vang Mỹ Gemstone Red Blend

Rượu vang Mỹ Gemstone Red Blend

Available on backorder

Nội dungThông tin về giá Những đặc điểm Quy trình sản xu...

Nội dungThông tin về giá Những đặc điểm Quy trình sản xuất Rượu vang Mỹ Gemstone Red BlendThưởng thức Rượu vang Mỹ Gemstone Red Blend đúng cách Rượu vang Mỹ Gemstone Red Blend đem lại không chỉ là hương vị tuyệt vời của những trái nho chín thơm mùi hoa quả chín nhẹ nhàng trong từng ngụm

Read more

3.878.000 

Sku: NKB003KR12236

1% ABV

SỐ LƯỢNG

Rượu vang Mỹ Gemstone Red Blend đem lại không chỉ là hương vị tuyệt vời của những trái nho chín thơm mùi hoa qu...

Rượu vang Mỹ Gemstone Red Blend đem lại không chỉ là hương vị tuyệt vời của những trái nho chín thơm mùi hoa quả chín nhẹ nhàng trong từng ngụm rượu khi thưởng thức. Bên cạnh đó còn là sự tinh tế và sang trọng đem đến cho người thưởng thức khi thưởng thức chai rượu này.

Thông tin về giá 

Rượu vang Mỹ Gemstone Red Blend rượu đem đến sự hài hòa khi thưởng thức. Bên cạnh đó là mức giá thể hiện được sự sang trọng và tinh tế của bạn. Thuộc dòng rượu cao cấp với mức giá của rượu; nhiều người sành rượu sẽ sẵn sàng bỏ ra có thể thưởng thức lấy hương vị tuyệt vời của rượu mang lại.

Hiện tại trên hệ thống của KHORUOU-GOURMET; Rượu vang Mỹ Gemstone Red Blend đang được bán với mức giá vô cùng ưu đãi và đảm bảo chất lượng. Chính vì vậy ngay khi có nhu cầu bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được hưởng mức giá hợp lý nhất và nhận lời tư vấn từ các chuyên gia đầu ngành về rượu.

Chai rượu như một món quà tuyệt vời nếu bạn lựa chọn cho gia đình; người thân và những người xung quanh. Nó giúp bạn thể hiện được sự trân trọng; tinh tế và sang trọng khi nằm trong giỏ quà và xuất hiện trong các bữa tiệc quan trọng.

Những đặc điểm 

Rượu vang Mỹ Gemstone Red Blend đem đến những hương vị khó quên của một chai vang Mỹ thượng hạng; bởi hương vị tinh tế khó cưỡng lại ngay từ ngụm rượu đầu tiên. Rượu tan dần trong miệng để lại vị thơm của nho và vị ngọt của hoa quả chín nó đem đến những cảm giác ấn tượng và khó quên mà ít chai vang đỏ có được.

Rượu mang đến màu tím đậm, sâu lắng và mượt mà. Chính vì vậy khi rót rượu ra ly bạn sẽ luôn cảm nhận được sự tinh tế; sang trọng bởi sự tròn đầy trong từng giọt rượu mang đến. Khiến người thưởng thức sẵn sàng đón nhận và có nhận xét tích cực về cả mùi hương lẫn phong thái mà chai rượu đem lại.

Khi thưởng thức loại rượu này bạn sẽ khó có thể nhầm lẫn nó với bất kì chai rượu khác. Nó đem đến sự khác biệt trong chính vị rượu; khiến cho người thưởng thức cảm thấy vô ấn tượng ngay từ cái nhấp môi đầu tiên.

Quy trình sản xuất Rượu vang Mỹ Gemstone Red Blend

Quy trình sản xuất ra Rượu vang Mỹ Gemstone Red Blend khá đặc biệt. Nó là sự kết hợp và pha trộn giữa 4 giống nho Cabernet Sauvignon, Merlot, Petit Verdot và Cabernet Franc. Chính vì vậy chai rượu khi đưa đến tay người tiêu dùng hội tụ đầy đủ các đặc trưng và vượt trội của từng loại nho có trong nguyên liệu tuyệt vời.

Ngay sau khi những trái nho chín đến độ nhất định sẽ được những người thợ làm nho thu hoạch, làm sạch cuống. Sau đó chúng sẽ được đem đi ép lấy dịch nho. Dịch nho sẽ được đem đi ngâm ủ trong các thùng gỗ lớn khoảng 20 tháng; để nó có thể tạo ra được những chai rượu thượng hạng. Bên cạnh đó hoa quả chín sẽ được thêm vào; nhằm tạo mùi thơm và cân bằng độ axit cho mỗi chai rượu khi tạo ra.

Dưới đôi bàn tay tinh tế của những người làm rượu vang Mỹ; những chai vang khi tạo ra luôn đảm bảo chất lượng và độ tươi ngon đến tay người tiêu dùng.

Thưởng thức Rượu vang Mỹ Gemstone Red Blend đúng cách

Rượu vang Mỹ Gemstone Red Blend thuộc dòng vang đỏ của Mỹ. Chính vì vậy người tiêu dùng có nhiều cách khác nhau để thưởng thức rượu có thể kế đến như:

– Làm mát chai rượu vang ở nhiệt độ 15-180C ướp trong xô đá khoảng 10-15 phút; 30 phút trong ngăn mát tủ lạnh.
khi đó rượu sẽ mang lại sự cân bằng trong cấu trúc; hương và vị sẽ được tuyệt vời hơn rất nhiều. 

-Để tăng độ sang trọng bạn có thể sử dụng kiểu ly: Bordeaux Style, bầu to. Lắc rượu trước khi uống là động tác cần thiết.

-Decanter/ vang thở: 30 – 60 phút trước khi thưởng thức đối với những chai rượu vang lâu năm hoặc vang quá trẻ

Đối với các dòng vang đỏ bạn nên: Dùng với các món thịt đỏ, săn chắc, các món thịt quay, đồ nguội hay thịt heo Iberico sẽ rất tuyệt vời

Ngoài ra Quý khách có thể tham khảo thêm Rượu vang Mỹ Coup De Foudre Pinot Noir

Read more

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

Vùng Nho

Dòng Vang

Nồng độ cồn

Dung tích

Nhiệt độ bảo quản

Giống Nho

Back to Top
Added to cart
Giỏ Hàng
Đóng

No products in the cart.