0964 280 606 - 0966 827 088

Hỗ trợ 7:00-21:30

Rượu vang Oreno - Khoruou Gourmet

Rượu vang Oreno

Rượu vang Oreno

Available on backorder

Rượu vang Oreno để lại ấn tượng cho người thưởng thức bởi phức hợp rượ...

Rượu vang Oreno để lại ấn tượng cho người thưởng thức bởi phức hợp rượu thơm ngon kết hợp giữ nho và hoa quả chín. Để lại ấn tượng khó quên về chất rượu tuyệt vời ngay từ những ngụm rượu đầu tiên. Đó là vị ngọt của nho tan trong vòm miệng và để

Read more

2.350.000 

Sku: NKB002KR12246

1% ABV

SỐ LƯỢNG
Rượu vang Oreno để lại ấn tượng cho người thưởng thức bởi phức hợp rượu thơm ngon kết hợp giữ nho và hoa quả chín. Để lại ấ...

Rượu vang Oreno để lại ấn tượng cho người thưởng thức bởi phức hợp rượu thơm ngon kết hợp giữ nho và hoa quả chín. Để lại ấn tượng khó quên về chất rượu tuyệt vời ngay từ những ngụm rượu đầu tiên. Đó là vị ngọt của nho tan trong vòm miệng và để lại hương thơm kéo dài ngay cả khi rượu đã kết thúc.

Thông tin về giá của Rượu vang Oreno

Rượu vang Oreno ấn tượng với người sành rượu không chỉ vì chất rượu thơm ngon mà đó còn là mức giá giúp thể hiện được sự sang trọng và tinh tế của người sành rượu. Mức giá không quá cao trong dòng vang cao cấp tuy nhiên nó giúp cho người tiêu dùng cảm nhận rõ nét nhất về chất lượng tuyệt hảo của chai vang mang lại cho mỗi bữa tiệc.

Hiện tại trên hệ thống của Khoruou-Gourmet đang bán Rượu vang Oreno với mức giá có nhiều ưu đãi. Chính vì vậy để có được mức giá ưu đãi về sản phẩm bạn có thể nhanh tay liên hệ với chúng tôi. Bên cạnh đó để có được những lời khuyên đến từ các chuyên gia đúng đầu về rượu vang tư vấn  về sản phẩm. Hệ thống của chúng tôi chuyên cung cấp đến khách hàng những sản phẩm đạt chất lượng cao để đảm bảo uy tin và chất lượng đến tay người tiêu dùng.

Những đặc điểm của Rượu vang Oreno

Để tạo ra một chai Rượu vang Oreno Toscana hoàn hảo đó là sự pha trộn của ba giống nho cơ bản theo một tỷ lệ cụ thể: nho Merlot 10%, Cabernet Sauvignon 40% và Petit Verdot 10%. Để tạo nên sự tuyệt vời trong chai vang khi đem đến tay người tiêu dùng.

Hương vị đậm đà của Rượu vang Oreno khiến bạn có những trải nghiệm tuyệt vời trên vòm miệng và trên đầu lưỡi ngay từ phút nâng ly rượu đầu tiên. Rượu có một hương vị khác biệt như vậy bởi vì nó được tạo ra chỉ với những nguyên liệu tốt nhất. Rượu có hương thơm của anh đào kết hợp với các loại gia vị, cũng như hương thơm của gỗ sồi, tất cả góp phần tạo nên sự mạnh mẽ và tươi mát cho chai vang đỏ này.

Quy trình sản xuất Rượu vang Oreno

Rượu vang Oreno được làm bằng phương pháp truyền thống, đòi hỏi sự chú ý tỉ mỉ đến từng chi tiết ở tất cả các giai đoạn của quy trình sản xuất rượu.

Nho được thu hái bằng tay để đảm bảo nho có chất lượng cao nhất và tránh nho bị hư hỏng, đảm bảo nguyên liệu tươi ngon nhất để làm ra những chai vang hảo hạng. Rượu vang Oreno được lên men trong thùng gỗ sồi ít nhất một năm trước khi đóng chai và bảo quản thêm một năm trước khi bán ra thị trường. Và quá trình lên men diễn ra hoa quả chín được có thể cân bằng được độ ngọt và độ axit cho chai vang.

Cách thưởng thức Rượu vang Oreno

Rượu vang Oreno thuộc dòng vang đỏ chính vì vậy bạn nên làm mát chai vang trước khi thưởng thức để có độ cân bằng về cấu trúc cho vang và độ tươi cho rượu khi thưởng thức. Tốt nhất bạn nên làm mát chai rượu vang ở nhiệt độ 15-18 độ, nếu không có thể ướp trong xô đá khoảng 10-15 phút, hoặc để 30 phút trong ngăn mát tủ lạnh.

Kiểu ly: Bordeaux Style, bầu to. Để tăng độ sang trọng và lịch thiệp khi thưởng thức

Decanter/ vang thở: 30 -60 phút trước khi thưởng thức đối với những chai rượu vang lâu năm hoặc vang quá trẻ.

Đối với các dòng vang đỏ bạn nên: Dùng với các món thịt đỏ, săn chắc, các món thịt quay, đồ nguội hay thịt heo Iberico sẽ rất tuyệt vời.

Read more

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

Vùng Nho

Dòng Vang

Nồng độ cồn

Dung tích

Nhiệt độ bảo quản

Giống Nho

Back to Top
Added to cart
Giỏ Hàng
Đóng

No products in the cart.