Search
Generic filters

0964 280 606 - 0966 827 088

Hỗ trợ 7:00-21:30

Rượu vang Palliser Estate Chardonnay - Khoruou Gourmet

Rượu vang Palliser Estate Chardonnay

Trang chủ/RƯỢU VANG/Vang new zealand/Rượu vang Palliser Estate Chardonnay

Rượu vang Palliser Estate Chardonnay

Available on backorder

Rượu vang Palliser Estate Chardonnay đem đến vị ngon tinh tế của nho Chardonnay th...

Rượu vang Palliser Estate Chardonnay đem đến vị ngon tinh tế của nho Chardonnay thêm vào đó là mùi thơm của hoa quả chín tạo nên phức hợp tuyệt vời khi đưa đến tay người tiêu dùng. Khiến người tiêu dùng rượu sẽ bị ấn tượng ngay từ những ngụm rượu đầu tiên. Những thông tin

Read more

886.000 

Sku: NKB003KR12258

1% ABV

SỐ LƯỢNG
Rượu vang Palliser Estate Chardonnay đem đến vị ngon tinh tế của nho Chardonnay thêm vào đó là mùi thơm của hoa quả chí...

Rượu vang Palliser Estate Chardonnay đem đến vị ngon tinh tế của nho Chardonnay thêm vào đó là mùi thơm của hoa quả chín tạo nên phức hợp tuyệt vời khi đưa đến tay người tiêu dùng. Khiến người tiêu dùng rượu sẽ bị ấn tượng ngay từ những ngụm rượu đầu tiên.


Những thông tin về giá của Rượu vang Palliser Estate Chardonnay 


Rượu vang Palliser Estate Chardonnay
đem đến không chỉ là hương vị truyền thống của những chai vang New Zealand mà còn là mức giá hợp lý. Để người tiêu dùng có thể lựa chọn và thưởng thức trọn vẹn nhất hương vị tuyệt vời đó. Mức giá không quá cao nhưng sẽ đem lại sự tươi mới sang trọng cho người tiêu dùng khi sử dụng rượu.

Hiện tại trên hệ thống của Khoruou-Gourmet đang bán Rượu vang Palliser Estate Chardonnay với mức giá hợp lý để người tiêu dùng có chọn mua và thưởng thức rượu. Hệ thống chúng tôi còn đem đến cho khách hàng những sản phẩm về rượu đạt chất lượng cao. Chính vì vậy ngay khi có nhu cầu bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được hưởng mức giá ưu đãi nhất và nhận được những lời khuyên từ các chuyên gia hàng đầu về rượu.

Những đặc điểm của Rượu vang Palliser Estate Chardonnay

Chai vang trắng này có hương thơm của hạt dẻ nướng, đào ‘Scarlet O’Hara’, vani Pháp và hoa cam quýt, tiếp theo là hương thơm của hạt dẻ nướng, đào ‘Scarlet O’Hara’, vani Pháp và hoa cam quýt tỏa ra từ ly Rượu Vang  Palliser Estate Chardonnay. Chai rượu đem đến những cảm xúc nhẹ nhàng và tinh tế khi thưởng thức

Rượu vang Palliser Estate Chardonnay là loại rượu có độ sang trọng vừa phải, với đào tươi và trái cây màu vàng là đặc điểm cơ bản, bên cạnh đó rượu còn hấp dẫn người uống bởi độ chua tươi của mình. Trên vòm miệng, có hương vani và sữa trứng tạo nên dư vị kéo dài, mịn và ngon. Rượu đem lại những cảm nhận khó quên về chai vang trắng hoàn hảo của đất nước New Zealand.

Quy trình sản xuất Rượu vang Palliser Estate Chardonnay

Rượu vang Palliser Estate Chardonnay được sản xuất từ  những trái nho Chardonnay thơm ngon thượng hạng cùng với đôi bàn tay khéo léo của những nghê nhân sản xuấ rượu vang truyền thống để có thể đem đến những nét tươi mới và tự nhiên nhất trong từng sản phẩm đến tay người tiêu dùng.

Những trái nho Chardonnay sau khi được chăm sóc kĩ lưỡng sẽ được chọn ra những quả nho tươi ngon nhất sau đó đem đi làm sạch cuống ép lấy dịch nho. Dịch nho sẽ tiếp tục được đem đi ngâm ủ trong các thùng gỗ sồi kiểu Pháp. Quá trình lên men diễn ra  hoa quả chín sẽ được thêm vào nhằm cân bằng độ axit và độ ngọt tự nhiên cho rượu. Sau 20 tháng ngâm ủ những chai rượu đạt chất lượng với sự kiểm tra nghiêm ngặt và kĩ lưỡng sẽ được đến tay người tiêu dùng.

Cách thưởng thức Rượu vang Palliser Estate Chardonnay

Rượu vang Palliser Estate Chardonnay thuộc dòng vang trắng chính vì vậy bạn nên làm mát chai vang để tạo sự cân bằng cấu trúc của chai rượu và độ ngon cho vang khi thưởng thức. Tốt nhất bạn nên làm lạnh chai rượu vang ở nhiệt độ 6-10 độ C. Nếu không có thể ướp trong xô đá khoảng 20-30 phút, hoặc 60 phút trong ngăn mát tủ lạnh.

Kiểu ly: Kiểu ly đế cao hình chữ U & thon thẳng hơn ly vang đỏ.

Đối với đồ ăn bạn nên dùng với các món thịt trắng, hải sản, salad, mực chiên giòn, mì xốt kem, thịt bê, thịt gà, các món nướng xiên que….

Read more

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

Dòng Vang

Nồng độ cồn

Dung tích

Nhiệt độ bảo quản

Giống Nho

Back to Top
Added to cart
Giỏ Hàng
Đóng

No products in the cart.