0964 280 606 - 0966 827 088

Hỗ trợ 7:00-21:30

Rượu Vang Pascal Jolivet Attitude Sauvignon Blanc - Khoruou Gourmet

Rượu Vang Pascal Jolivet Attitude Sauvignon Blanc

Trang chủ/RƯỢU VANG/Rượu vang trắng/Rượu Vang Pascal Jolivet Attitude Sauvignon Blanc

Rượu Vang Pascal Jolivet Attitude Sauvignon Blanc

Available on backorder

Nội dungGiới thiệu về rượu vang Pascal Jolivet Attitude Sauvignon Blanc IGPĐặc điểm...

Nội dungGiới thiệu về rượu vang Pascal Jolivet Attitude Sauvignon Blanc IGPĐặc điểm của rượu vang Pascal Jolivet Attitude Sauvignon Blanc IGP Rượu vang Pascal Jolivet Attitude Sauvignon Blanc IGP sử dụng ma thuật đặc trưng từ những trái nho Sauvignon Blanc và biến nó thành rượu vang thượng hạng ngay tại vùng Loire Valley

Read more

750.000 

Sku: NKB009W17216

1% ABV

SỐ LƯỢNG
Rượu vang Pascal Jolivet Attitude Sauvignon Blanc IGP sử dụng ma thuật đặc trưng từ những trái nho Sauvignon Blanc và biến nó thành rượu vang thượng hạng ngay tại vùn...

Rượu vang Pascal Jolivet Attitude Sauvignon Blanc IGP sử dụng ma thuật đặc trưng từ những trái nho Sauvignon Blanc và biến nó thành rượu vang thượng hạng ngay tại vùng Loire Valley nổi tiếng của Pháp. Hãng Pascal Jolivet đã dùng những chai rượu vang nồng độ 14% này để khẳng định đẳng cấp của bản thân.

Giới thiệu về rượu vang Pascal Jolivet Attitude Sauvignon Blanc IGP

Pháp thực sự xứng đáng với danh hiệu cái nôi của ngành rượu vang thế giới. Liên tiếp nhiều năm, Pháp luôn giữ vững danh hiệu này, liên tục cho ra những sản phẩm chất lượng, hương vị tuyệt hảo được người dùng công nhận. Rượu là một trong những sản phẩm như vậy, nó góp phần củng cố tên tuổi của ngành rượu vang Pháp và của nhà sản xuất lừng danh Pascal Jolivet.

Đặc điểm của rượu vang Pascal Jolivet Attitude Sauvignon Blanc IGP

Sauvignon Blanc là một giống nho nổi tiếng, là thành phần chính của rất nhiều sản phẩm rượu vang trắng trên khắp thế giới. Nhà sản xuất Pascal Jolivet đã tận dụng giống nho này và vùng trồng nho Loire Valley, Pháp để làm nên những chai rượu vang tuyệt hảo này với nồng độ vừa phải 14%.

Những trái cây tươi họ nhà cam, quýt, kiwi và chanh tươi là lựa chọn hoàn hảo khi kết hợp với vị nho chín mọng và vị tannin mềm mại. Hãy ngồi thư giãn, nhâm nhi một cốc rượu vang và cảm nhận nét tinh tế, mới mẻ và thanh mát của nó. Chắc chắn bạn sẽ mê đắm và lạc lối trong mê cung hương vị đậm đà mà nó tạo ra.

Quy trình sản xuất rượu vang Pascal Jolivet Attitude Sauvignon Blanc IGP
Từ những trái nho thơm ngon lên men thành rượu rồi rượu lại được ngâm ủ trong thùng kín, bảo quản trong hầm rượu để phát triển tối đa hương vị. Dù không bảo quản bằng thùng gỗ sồi nhưng vị rượu vẫn thơm ngon và mang một nét đặc trưng vô cùng độc đáo có một không hai.

Cách thưởng thức rượu vang Pascal Jolivet Attitude Sauvignon Blanc IGP
Các món ăn tuyệt vời từ hải sản, các giống cá nước ngọt, phô mai sữa dê và các loại động vật có vỏ là tuyệt vời nhất đối với rượu vang này. Kết hợp rượu vang lạnh với những thực phẩm này sẽ mang đến niềm vui bất ngờ cho thực khách. Sự tinh tế, đậm đà và hương vị thượng hạng của rượu được phát huy một cách mạnh mẽ tối đa.

Read more

Thông tin bổ sung

Dòng Vang

Giống Nho

Vùng Nho

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu Vang Pascal Jolivet Attitude Sauvignon Blanc”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to Top
Added to cart
Giỏ Hàng
Đóng

No products in the cart.