0964 280 606 - 0966 827 088

Hỗ trợ 7:00-21:30

Rượu Vang Pascal Jolivet "Attitude" Val de Loire - Khoruou Gourmet

Rượu Vang Pascal Jolivet “Attitude” Val de Loire

Trang chủ/RƯỢU VANG/Rượu vang Pháp/Rượu Vang Pascal Jolivet “Attitude” Val de Loire

Rượu Vang Pascal Jolivet “Attitude” Val de Loire

Available on backorder

Nội dungGiới Thiệu Rượu Vang Pascal Jolivet “Attitude” Val de LoireĐặc Đi�...

Nội dungGiới Thiệu Rượu Vang Pascal Jolivet “Attitude” Val de LoireĐặc Điểm Của Rượu Vang Rượu vang Pascal Jolivet “Attitude” Val de Loire mang tới sức mạnh tinh khiết rực rỡ, cùng sự hài hòa nồng độ của những trái cây chín mọng. Hương vị của thảo mộc, hoa quả tươi và mận đã làm nên

Read more

750.000 

Sku: NKB009W17970

1% ABV

SỐ LƯỢNG
Rượu vang Pascal Jolivet "Attitude" Val de Loire mang tới sức mạnh tinh khiết rực rỡ, cùng sự hài hòa nồng độ của những trái cây chín mọng. Hương v...

Rượu vang Pascal Jolivet “Attitude” Val de Loire mang tới sức mạnh tinh khiết rực rỡ, cùng sự hài hòa nồng độ của những trái cây chín mọng. Hương vị của thảo mộc, hoa quả tươi và mận đã làm nên sự cá tính của rượu.

Giới Thiệu Rượu Vang Pascal Jolivet “Attitude” Val de Loire

Đây là loại rượu vang hồng được làm từ những trái nho Gamay – Pinot Noir. Với nồng độ cồn nhẹ vừa phải, rất dễ uống, dư vị đậm đà. Phục vụ được tất cả phụ nữ, nam giới, người già,….kể cả với những người chưa từng uống rượu và rất tốt cho sức khỏe. Với vẻ ngoài thanh lịch, sang trọng cùng với vị ngon đậm đà, khó cưỡng. Rượu vang Pascal Jolivet “Attitude” Val de Loire luôn là sự lựa chọn hàng đầu trong những bàn tiệc tại nhà hàng, khách sạn, hay những bữa tiệc chiêu đãi thân mật.

Đặc Điểm Của Rượu Vang

Những quả nho được thu hoạch bằng tay từ gốc nho có tuổi thọ trên 50 năm tuổi. Sau đó chúng được ép lấy nước. Và loại bỏ cuống để dễ chọn ra những quả nho tươi ngon nhất. Tiếp tục, hỗn hợp nho sẽ được ủ trong thùng gỗ sồi Pháp loại 228 lít với khoảng thời gian 18 tháng. Song song với quá trình này đó là các hoạt động kiểm tra, phân tích được thực hiện một cách đều đặn.

Mùi thơm mềm mại của rượu hòa lẫn với nhiều trái đỏ tươi, vải thiều và xoài làm đậm lên nhiều sắc thái tinh tế. Rượu vang Pháp này chứa một độ chua nhẹ nhàng trở nên hài hòa hơn với nét đẹp quyến rũ. Sức mạnh hài hòa tinh tế của rượu làm nên một dòng vang có tiềm năng cá tính.

Read more

Thông tin bổ sung

Dòng Vang

Giống Nho

Vùng Nho

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu Vang Pascal Jolivet “Attitude” Val de Loire”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to Top
Added to cart
Giỏ Hàng
Đóng

No products in the cart.