0964 280 606 - 0966 827 088

Hỗ trợ 7:00-21:30

Rượu vang Patriarche Mercurey - Khoruou Gourmet

Rượu vang Patriarche Mercurey

Trang chủ/RƯỢU VANG/Rượu vang cao cấp/Rượu vang Patriarche Mercurey

Rượu vang Patriarche Mercurey

Available on backorder

Rượu vang Patriarche Mercurey là sản phẩm thuộc phân hạng cao cấp của Ph...

Rượu vang Patriarche Mercurey là sản phẩm thuộc phân hạng cao cấp của Pháp, được tuân thủ theo những nguyên tắc khắt khe về vùng trồng và quy trình sản xuất. Vang có xuất xứ từ hãng Patriarche với công thức phối trộn từ 100% giống nho Pinot Noir. Với nồng độ cồn 13.5%, rượu

Read more

1.530.000 

Sku: NKB003KR12276

1% ABV

SỐ LƯỢNG
Rượu vang Patriarche Mercurey là sản phẩm thuộc phân hạng cao cấp của Pháp, được tuân thủ theo những nguyên tắc khắt khe v�...

Rượu vang Patriarche Mercurey là sản phẩm thuộc phân hạng cao cấp của Pháp, được tuân thủ theo những nguyên tắc khắt khe về vùng trồng và quy trình sản xuất. Vang có xuất xứ từ hãng Patriarche với công thức phối trộn từ 100% giống nho Pinot Noir. Với nồng độ cồn 13.5%, rượu đem đến một lượng axit hài hòa trong cấu trúc, để lại dư vị khó quên khi thưởng thức.

Thông tin về giá của Rượu vang Patriarche Mercurey

Patriarche Mercurey là một trong những dòng vang đỏ có mức giá cao nhất tại tiểu vùng Mercurey. Giá thành của rượu thường được ổn định qua các năm, không có sự biến động nhiều. Hiện tại, sản phẩm được phân phối rộng rãi tại các nhà hàng sang trọng, quán bar, shop rượu vang tại nhiều quốc gia, đặc biệt là khu vực châu Á. 

Khoruou – Gourmet là đơn vị bán lẻ và phân phối rượu vang nhập ngoại tại thị trường Việt Nam và quốc tế. Với hệ thống danh mục hàng nghìn sản phẩm, thực khách có thể lựa chọn các dòng vang phù hợp với nhu cầu của quý khách. Để sở hữu vang Patriarche Mercurey, thực khách hãy đến trực tiếp các hệ thống cơ sở của Khoruou – Gourmet để trải nghiệm sản phẩm.

Đặc điểm của Rượu vang Patriarche Mercurey

Quá trình canh tác và trồng nho được diễn ra chủ yếu tại vùng Mercurey của Pháp. Nơi đây được thương hiệu Patriarche xây dựng một hệ thống vườn nho riêng biệt chỉ trồng duy nhất giống nho Pinot Noir. Với sự tỉ mỉ và khéo léo của các nghệ nhân, nho có vị đậm đà, mang phong cách của vùng quê Mercurey với vị khoáng đặc trưng.

Nhờ sự điều chế và lão hóa từ nho Pinot Noir, vang khơi gợi được nhiều tầng hương vị sắc nét xếp chồng lên nhau. Nổi bật nhất là vị ngọt tự nhiên hòa quyện cùng sự khéo léo của gỗ sồi lâu năm, để lại dư vị khó phai từ những ly đầu tiên. Điểm xuyến trong chất vang là sự hấp thụ mịn màng của thịt nho lên men kết hợp cùng hương cam thảo béo ngậy.

Hương thơm lại tiếp tục được phát triển với sự hòa quyện của quế hồi, bạch đàn, hạt tiêu, nhục đậu khấu, da thuộc,… Trên vòm miệng, một sự phối trộn của nguyên liệu cao cấp để lại nhiều sắc thái, tạo nên cấu trúc phức hợp khi thưởng thức. Tất cả kết hợp với nhau tạo nên một bức tranh đa màu, từ ngọt nhẹ đến chua mượt. Kết thúc là sự uyển chuyển của hương gỗ sồi thanh lịch.

Quy trình sản xuất Rượu vang Patriarche Mercurey

Tại Mercurey, nho sẽ được canh tác và thu hoạch theo phương pháp thủ công của nhà rượu. Những trái nho đạt đầy đủ tiêu chuẩn về độ chín, hàm lượng đường, axit sẽ được vận chuyển về nhà máy. Tại đây, các nghệ nhân sẽ tiến hành rửa sạch nho, tách bỏ cuống để chuẩn bị giai đoạn nghiền ép. Quá trình lão hóa và ngâm ủ sẽ diễn ra từ 1 đến 2 năm trong các thùng gỗ sồi lớn để vang giải phóng được hương vị và màu sắc. Để tạo chất vang sánh mịn, nhà rượu lại tiếp tục thanh lọc bằng hệ thống lọc mịn của nhà xưởng. 

Thưởng thức Rượu vang Patriarche Mercurey

Rượu phù hợp thưởng thức trong các bữa tối sang trọng cùng các món ăn cao cấp. Đặc biệt là các món như: thịt bò, thịt hươu, thịt nai, BBQ,… Ngoài ra, vang cũng là thức uống lý tưởng cùng các món rau củ (nấm, đậu lăng, khoai tây) và phô mai.


Vang Pháp
sẽ ngon hơn khi uống lạnh nên thực khách hãy ướp chai vang ở nhiệt độ từ 15-18 độ C. Bạn có thể lựa chọn ướp trong xô đá 20-30 phút hoặc ướp trong ngăn mát tủ lạnh 30 phút. Kiểu ly hoàn hảo đồng hành cùng vang trong bữa tiệc là loại Bordeaux Style, bầu to.

Tìm hiểu về các dòng rượu vang khác của chúng tôi tại đây!!!

Read more

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

Vùng Nho

Dòng Vang

Nồng độ cồn

Dung tích

Nhiệt độ bảo quản

Giống Nho

Back to Top
Added to cart
Giỏ Hàng
Đóng

No products in the cart.