0964 280 606 - 0966 827 088

Hỗ trợ 7:00-21:30

Rượu Vang Pháp M.Chapoutier Banyuls - Khoruou Gourmet

Rượu Vang Pháp M.Chapoutier Banyuls

Trang chủ/RƯỢU VANG/Rượu vang đỏ/Rượu Vang Pháp M.Chapoutier Banyuls

Rượu Vang Pháp M.Chapoutier Banyuls

Available on backorder

Nội dungĐôi Nét Về Rượu Vang Pháp M.Chapoutier Banyuls.Mô Tả Hương Vị Của Rượ...

Nội dungĐôi Nét Về Rượu Vang Pháp M.Chapoutier Banyuls.Mô Tả Hương Vị Của Rượu Vang Pháp M.Chapoutier Banyuls. Đôi Nét Về Rượu Vang Pháp M.Chapoutier Banyuls. Rượu vang đỏ Pháp đã từ rất lâu trở thành đối tượng yêu thích của nhiều người thưởng thức vang trên toàn thế giới. Sự có mặt của chai

Read more

775.000 

Sku: NKB009W18695

1% ABV

SỐ LƯỢNG

Đôi Nét Về Rượu Vang Pháp M.Chapoutier Banyuls.

Rượu vang đỏ Pháp đã từ rất lâu trở thành đối tượng yêu thích của nhiều người thư�...

Đôi Nét Về Rượu Vang Pháp M.Chapoutier Banyuls.

Rượu vang đỏ Pháp đã từ rất lâu trở thành đối tượng yêu thích của nhiều người thưởng thức vang trên toàn thế giới. Sự có mặt của chai Rượu Vang Pháp M.Chapoutier Banyuls trên thị trường hiện nay đã mang đến cho các bạn có được một món quà tinh thần vô cùng đặc biệt. Hãy cùng mình tìm hiểu xem chai vang này có điểm gì hấp dẫn lôi cuốn người thưởng thức các bạn nhé.

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Vang Pháp M.Chapoutier Banyuls.

M.Chapoutier là một trong số những thương hiệu rượu vang cực kỳ nổi tiếng của Pháp. Từ khi được thành lập cho đến nay, nhà sản xuất đã có những đóng góp nhất định làm nên sự thành công của vang Pháp nói riêng và hệ thống rượu vang của nhân loại nói chung bởi sự đa dạng về những dòng vang phong phú.

Chai rượu vang này là một minh chứng điển hình, chúng gợi mở ra một bầu trời đất Pháp không còn ở đâu xa lạ mà còn ở ngay trước mắt người dùng. Thưởng thức ly rượu vang cảm giác khiến cho bất cứ ai đều trở nên đắm đuối đó chính là từ hương vị của rượu. Vang mang đậm hương thơm từ những trái cây chín đỏ khác nhau như mâm xôi, gỗ sồi….Ngoài ra chúng còn sở hữu hương vị đậm đà mà tròn trịa từ giống nho Grenache của vùng Languedoc-Roussillon, France.

Kết hợp tuyệt hảo cùng với các món ăn như: phô mai, các món ăn tráng miệng nhẹ nhàng, một số loại bánh, caramel và chút cà phê bạn cũng có thể lựa chọn để thưởng thức cùng với chai vang này. Đồng thời bạn nên chú ý dùng rượu trong điều kiện nhiệt độ từ 16 cho đến 18 độ C. Để vang đảm bảo tươi mát nhất thì bạn nên ủ trong trong ngăn mát tủ lạnh trước khi dùng khoảng 30 phút, và để cho vang thở khoảng 15 phút trước khi dùng.

Read more

Thông tin bổ sung

Dòng Vang

Giống Nho

Vùng Nho

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu Vang Pháp M.Chapoutier Banyuls”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to Top
Added to cart
Giỏ Hàng
Đóng

No products in the cart.