0964 280 606 - 0966 827 088

Hỗ trợ 7:00-21:30

Rượu vang Primo Malvasia – Chardonnay - Khoruou Gourmet

Rượu vang Primo Malvasia – Chardonnay

Trang chủ/RƯỢU VANG/Rượu vang trắng/Rượu vang Primo Malvasia – Chardonnay

Rượu vang Primo Malvasia – Chardonnay

Available on backorder

Rượu vang Primo Malvasia – Chardonnay đem lại hương vị thơm mới của chai vang &...

Rượu vang Primo Malvasia – Chardonnay đem lại hương vị thơm mới của chai vang Ý đặc biệt mà còn là hương thơm  của hoa quả chín trong vị rượu của mình để lại những ấn tượng khó quên trong lòng người thưởng thức ngay từ những ngụm rượu đầu tiên. Thông tin về giá

Read more

200.000 

Sku: NKB002KR12330

1% ABV

SỐ LƯỢNG
Rượu vang Primo Malvasia – Chardonnay đem lại hương vị thơm mới của chai vang Ý...

Rượu vang Primo Malvasia – Chardonnay đem lại hương vị thơm mới của chai vang Ý đặc biệt mà còn là hương thơm  của hoa quả chín trong vị rượu của mình để lại những ấn tượng khó quên trong lòng người thưởng thức ngay từ những ngụm rượu đầu tiên.

Thông tin về giá của Rượu vang Primo Malvasia – Chardonnay

Rượu vang Primo Malvasia – Chardonnay ấn tượng người tiêu dùng không chỉ về vị ngon của rượu mà còn là mức giá hợp lý để nhiều người tiêu dùng có thể mua và sở hữu rượu. Mức giá không quá cao tuy nhiên chất lượng mà sản phẩm đem lại khiến nhiều người tiêu dùng phải ấn tượng và bất ngờ.

Hiện tại trên hệ thống của Khoruou-Gourmet đang bán Rượu vang Primo Malvasia – Chardonnay với mức giá có nhiều ưu đãi. Bên cạnh đó hệ thống của chúng tôi còn chuyên cung cấp đến tay người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng cao. Chính vì vậy khi có nhu cầu bạn có thể nhanh tay liên hệ với chúng tôi để có thể nhận lời khuyên đến từ các chuyên gia về rượu.

Những đặc điểm của Rượu vang Primo Malvasia – Chardonnay

Rượu vang Primo Malvasia Chardonnay được làm từ sự pha trộn giữa Chardonnay và Malvasia Bianca, hai giống nho trắng khác biệt. Nó được cho là đã mô tả chính xác và đầy đủ văn hóa cơ bản của Ý, cũng như thể hiện một cách sinh động phẩm chất của rượu vang trắng khi có những mùi hương và hương vị hấp dẫn và khác biệt.

Rượu có màu vàng rơm sặc sỡ và có mùi của trái cây nhiệt đới, chuối và sung. Ngoài ra, rượu có tannin nhẹ và độ chua vừa phải, tạo nên một ngụm đậm đà và mạnh mẽ. Chính vì thế mà nhiều người tiêu dùng chọn rượu làm quà tặng cho người thân và gia đình để tăng thêm tình cảm gắn bó giữa người thân trong gia đình. Một số người lại chọn làm đồ uống trong các bữa tiệc để tăng tính sang trọng cho thực khách tham gia.

Quy trình sản xuất Rượu vang Primo Malvasia – Chardonnay

Rượu vang Primo Malvasia – Chardonnay có màu sắc bắt mắt và vị tannin mượt mà của rượu là do nó được làm từ vỏ của những trái nho và trải qua một quá trình sản xuất tỉ mỉ. Sau khi thu hoạch, nho sẽ được cắt tỉa cành và ép lấy nước. Nước ép này, cùng với cùi và vỏ, được nghiền thành bột và lên men malolactic trong khoảng 10 ngày ở nhiệt độ thấp.

Sau đó nho được ủ từ 5 đến 6 tháng trong thùng gỗ sồi của Mỹ và Pháp trước khi được đóng chai. Để có thể đưa đến tay người tiêu dùng những sản phẩm đạt chất lượng cao. Khi thưởng thức bạn có thể cảm nhận được mùi thơm của hoa quả chín do quá trình lên men hoa quả chín được thêm vào nhằm cân bằng độ axit và độ ngọt cho chai vang.

Cách thưởng thức Rượu vang Primo Malvasia – Chardonnay

Rượu vang Primo Malvasia – Chardonnay thuộc rượu vang trắng nên để có thể cân bằng cấu trúc cũng như độ tinh tế cho chai vang khi thưởng bạn nên làm mát chai vang trước khi uống. Tốt nhất bạn nên làm lạnh chai rượu vang ở nhiệt độ 6-10 độ C, nếu không có thể ướp trong xô đá khoảng 20-30 phút, hoặc 60 phút trong ngăn mát tủ lạnh.

Kiểu ly: Kiểu ly đế cao hình chữ U & thon thẳng hơn ly vang đỏ.

Đối với đồ ăn bạn nên dùng với các món thịt trắng, hải sản, salad, mực chiên giòn, mì xốt kem, thịt bê, thịt gà, các món nướng xiên que….

Xem thêm các sản phẩm khác của chúng tôi tại đây!!!

Read more

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

Vùng Nho

Dòng Vang

Nồng độ cồn

Dung tích

Nhiệt độ bảo quản

Giống Nho

Back to Top
Added to cart
Giỏ Hàng
Đóng

No products in the cart.