Search
Generic filters

0964 280 606 - 0966 827 088

Hỗ trợ 7:00-21:30

Rượu vang Protea Cabernet Sauvignon - Khoruou Gourmet

Rượu vang Protea Cabernet Sauvignon

Trang chủ/RƯỢU VANG/Rượu vang Nam Phi/Rượu vang Protea Cabernet Sauvignon

Rượu vang Protea Cabernet Sauvignon

Available on backorder

Rượu vang Protea Cabernet Sauvignon để lại những hương vị ấn tượng mạnh mẽ ch...

Rượu vang Protea Cabernet Sauvignon để lại những hương vị ấn tượng mạnh mẽ cho những người mới thưởng thức chai rượu vang này. Đây là một dòng rượu vang phổ thông được sử dụng rộng rãi có chất lượng tuyệt vời. Rượu vang Protea Cabernet Sauvignon có nguồn gốc tại Nam Phi và được

Read more

390.000 

Sku: NKB002KR12334

1% ABV

SỐ LƯỢNG
Rượu vang Protea Cabernet Sauvignon để lại những hương vị ấn tượng mạnh mẽ cho những người mới thưởng thức chai rượu vang này. Đây ...

Rượu vang Protea Cabernet Sauvignon để lại những hương vị ấn tượng mạnh mẽ cho những người mới thưởng thức chai rượu vang này. Đây là một dòng rượu vang phổ thông được sử dụng rộng rãi có chất lượng tuyệt vời. Rượu vang Protea Cabernet Sauvignon có nguồn gốc tại Nam Phi và được làm hoàn toàn từ giống nho Cabernet Sauvignon. Khi nhâm nhi rượu vang, quý khách sẽ cảm nhận những tinh hoa đất trời đến từ nơi sản xuất đan xen sự sang trọng tinh tế. Rượu vang Protea Cabernet Sauvignon thể hiện sự đẳng cấp khi quý khách mang nó gửi tặng đến người thân yêu quý trong gia đình vào những dịp quan trọng.

Thông tin về giá của Rượu vang Protea Cabernet Sauvignon

Để khẳng định chất lượng đứng đầu trên thị trường quốc tế, Rượu vang Protea Cabernet Sauvignon đã dành giải thưởng cao quý từ nhiều cuộc thi rượu vang khác nhau như: Le Guide Hachette des Vins, International Wine Challenge. Hơn thế nữa, các trang tạp chí rượu vang lớn trên thế giới còn đánh giá chai rượu vang với số điểm gần như tuyệt đối và dành những lời khen ngợi cho chai rượu vang này. Với những đánh giá cao như vậy, chai rượu vàng có mức giá thành không quá cao nhưng chất lượng lại vô cùng xuất sắc.

Khoruou – Gourmet luôn là đơn vị đi đầu về chất lượng sản phẩm, các sản phẩm rượu vang của chúng tôi đều được nhập khẩu chính hãng từ các thương hiệu rượu vang nổi tiếng. Chúng tôi hứa hẹn sẽ là điểm đến lý tưởng để khách hàng có thể trải nghiệm độc đáo về rượu vang. Rượu vang Protea Cabernet Sauvignon năm trong danh sách những sản phẩm rượu vang tầm trung, nếu là một tín đồ “sành” rượu vang thì quý khách không nên bỏ lỡ dòng rượu vang đỏ này.

Nét độc đáo của Rượu vang Protea Cabernet Sauvignon

Rượu vang Protea Cabernet Sauvignon là sản phẩm tiêu biểu mang đến sự nổi tiếng cho nhà sản xuất, tạo ra những giá trị đặc biệt cho người thưởng thức. Chai rượu vang này còn để lại những khơi gợi sâu sắc không bao giờ quên trong lòng người tiêu dùng. Nồng độ cồn có trong rượu vang vừa đủ, rượu vang luôn mang đến những điều bất ngờ đối với người thưởng thức rượu vang bởi sự chặt chẽ nhất định trong kết cấu tạo nên rượu vang đồng thời hàm lượng tannin vô cùng mượt mà.

Những trái nho Cabernet Sauvignon hảo hạng đã được thương hiệu sản xuất tận tay tuyển chọn làm nguyên liệu chính cho tất cả các quy trình sản xuất rượu vang. Nhờ vào hương vị tươi mới và quyến rũ sẵn có từ những trái nho này đã mang đến hương thơm đặc trưng cho rượu vang để đi vào sâu bên trong tâm hồn mỗi người để tạo nên những giây phút thoải mái.

Quy trình sản xuất Rượu vang Protea Cabernet Sauvignon

Rượu vang Protea Cabernet Sauvignon là sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ kỹ thuật cao và phương pháp truyền thống lâu đời được thương hiệu giữ gìn. Ngay từ những quy trình chăm sóc và trồng trọt, thương hiệu rượu vàng đã cẩn thận trong từng khu vực canh tác và có những cách chăm sóc cây nho đặc biệt. Vào cuối tháng 9 đầu tháng 10 là thời điểm vàng, những trái nho đạt tới độ chín rộ, chúng sẽ được người dân địa phương ở đây thu hoạch bằng phương pháp thủ công.

quá trình lên men sẽ được diễn ra cùng với các men vi sinh tự nhiên trong các thùng thép không gỉ trong khoảng thời gian từ 10 – 12 tháng. Sau đó, rượu vang sẽ được chuyển sang các thùng gỗ sồi Pháp để lão hóa tự nhiên nhằm tăng thêm hương vị cho rượu vang. Trong suốt quá trình lên men lão hóa, các nghệ nhân giàu kinh nghiệm sẽ kiểm tra, giám sát nghiêm ngặt, chặt chẽ nồng độ và nhiệt độ định kỳ hàng tháng. Sau khi rượu đã đạt đến độ thơm ngon nhất định, chúng sẽ được xuất xưởng và tiêu thụ tại nhiều vùng lãnh thổ khác nhau.

Cách thưởng thức Rượu vang Protea Cabernet Sauvignon

Rượu vang Protea Cabernet Sauvignon muốn được nồng nàn, hấp dẫn hương vị thì quý khách nên dùng rượu vang ở điều kiện nhiệt độ từ 10 cho đến 12 độ bằng cách ướp chúng trong các xô đá hoặc để trong ngăn mát tủ lạnh trước 30 phút. Ngoài ra quý khách nên rót rượu vang ra các bình chuyên dụng để chúng tiếp xúc với không khí, giúp làm tăng hương thơm và kích thích vị giác.

Read more

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

Vùng Nho

Dòng Vang

Nồng độ cồn

Dung tích

Nhiệt độ bảo quản

Giống Nho

Back to Top
Added to cart
Giỏ Hàng
Đóng

No products in the cart.