Search
Generic filters

0964 280 606 - 0966 827 088

Hỗ trợ 7:00-21:30

Rượu vang Santa Cristina - Khoruou Gourmet

Rượu vang Santa Cristina

Trang chủ/RƯỢU VANG/Rượu vang đỏ/Rượu vang Santa Cristina

Rượu vang Santa Cristina

Available on backorder

Santa Cristina là chai vang đỏ thuộc phân hạng trung cấp IGT của Ý. S...

Santa Cristina là chai vang đỏ thuộc phân hạng trung cấp IGT của Ý. Sản phẩm sở hữu hương vị đậm đà của 2 giống nho Sangiovese và Merlot. Đồng thời, rượu còn khơi gợi được sự quyến rũ của mâm xôi, anh đào khi thưởng thức. Với một hậu vị dài lâu trên vòm

Read more

495.000 

Sku: NKB009KR12447

1% ABV

SỐ LƯỢNG
Santa Cristina là chai vang đỏ thuộc phân hạng trung cấp IGT của Ý. S...

Santa Cristina là chai vang đỏ thuộc phân hạng trung cấp IGT của Ý. Sản phẩm sở hữu hương vị đậm đà của 2 giống nho SangioveseMerlot. Đồng thời, rượu còn khơi gợi được sự quyến rũ của mâm xôi, anh đào khi thưởng thức. Với một hậu vị dài lâu trên vòm họng, vang để lại dấu ấn khó phai trong lòng thực khách.

Thông tin về giá của Rượu vang Santa Cristina

Santa Cristina là một trong những dòng vang phổ biến nhất của vùng Tuscany nước Ý. Mức độ quan tâm và nhu cầu thưởng thức sản phẩm qua mỗi năm thường có xu hướng tăng. Trên tạp chí ẩm thực, vang nhận được đánh giá rất tốt từ chuyên gia như: Wine Spectator với 90/100 điểm, James Suckling với 90/100 điểm. Hơn thế nữa, rượu còn được bình chọn là #88/100 chai rượu ngon nhất và trở thành top 10 chai vang thanh lịch của vùng Tuscany.

Santa Cristina là sản phẩm có mức giá vừa phải nhưng chất lượng hơn hẳn so với các dòng vang trong cùng phân khúc. Chính vì vậy, rượu là sự lựa chọn hàng đầu trong các bữa tiệc của thực khách tại Việt Nam. Nếu bạn đang muốn sở hữu vang Santa Cristina thì hãy liên hệ với Khoruou – Gourmet, đội ngũ chuyên gia luôn sẵn sàng để phục vụ quý khách.

Đặc điểm của Rượu vang Santa Cristina

Năm 1945, Santa Cristina đã bắt đầu canh tác và nuôi trồng nho để sản xuất rượu vang. Nhưng mãi đến năm 2006 (khi nhà xưởng được xây dựng lại), nơi đây mới thật sự phát triển và thể hiện đúng tinh thần và giá trị của rượu vang Ý. Nhà xưởng có trụ sở tại vùng Cortona, tọa lạc trên đồi cao, cách không xa thành phố Perugia và Siena.

Với nhiệt độ khí hậu tại Địa Trung Hải, các vườn nho Toscana IGT luôn được phát triển thuận lợi và cho năng suất cao. Các trái nho được chín đều hơn và có hương vị đậm đà khi thưởng thức. Nơi đây trồng chủ yếu 2 giống nho là: Merlot (được thu hoạch vào tháng 8) và nho Sangiovese (được thu hoạch vào đầu tháng 9).

Rượu sở hữu màu đỏ ánh tím hấp dẫn, cuối hút thực khách từ ánh nhìn đầu tiên. Với hương thơm kéo dài của cherry chín cùng trái đỏ mọng, rượu phát triển đa dạng được tầng hương vị khi thưởng thức. Trên vòm miệng, rượu còn khơi gợi được thêm hương vanilla nhẹ nhàng cùng cà phê đắng. Bên cạnh đó, vị rượu tương đối hài hòa, thể hiện rõ nét dư vị trái cây ở điểm cuối.

Quy trình sản xuất Rượu vang Santa Cristina

Do được pha trộn bởi 2 giống nho nên Santa Cristina được lên men riêng theo từng loại. Ngay sau khi được nghiền ép, hỗn hợp vang sẽ được ngâm với vỏ nho trong thùng thép không gỉ một tuần. Để đảm bảo rượu tạo được màu sắc tốt nhất, các nghệ nhân sẽ duy trì nhiệt độ khoảng 77° Fahrenheit (hay 25°C).

Tiếp theo, vang sẽ được lọc tự nhiên theo phương pháp racking. Quá trình lên men malolactic và ngâm ủ sẽ diễn ra vào cuối năm dưới sự kiểm soát của nhà rượu. Trong suốt giai đoạn này, các nghệ nhân sẽ thường xuyên bơm sục khí để đảm bảo vang phát triển được hương vị vốn có.

Thưởng thức Rượu vang Santa Cristina

Món ăn hảo hạng đồng hành cùng vang Santa Cristina trong bữa tiệc là: sườn cừu nướng, BBQ, thịt thỏ, thịt nai, thịt hươu,… Ngoài ra, vang cũng là sự lựa chọn lý tưởng với các món ăn nhẹ như: pho mai và salad rau củ.

Tại Việt Nam, thực khách nên ướp lạnh chai vang từ 15 đến 18 độ C trong các xô đá 10-15 phút. Để vị rượu tròn trịa, thực khách hãy mở vang trước 30 phút trong bình Decanter. Kiểu ly phù hợp để thưởng thức cùng vang là loại Bordeaux Style, bầu to.

Tìm hiểu về các dòng rượu vang khác của chúng tôi tại đây!!!

Read more

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

Vùng Nho

Dòng Vang

Nồng độ cồn

Dung tích

Nhiệt độ bảo quản

Giống Nho

Back to Top
Added to cart
Giỏ Hàng
Đóng

No products in the cart.