0964 280 606 - 0966 827 088

Hỗ trợ 7:00-21:30

Rượu Vang T.H Trắng - Khoruou Gourmet

Rượu Vang T.H Trắng

Rượu Vang T.H Trắng

Available on backorder

Bên cạnh những chai rượu vang đỏ sang trọng của Chile đã xâm nhậ...

Bên cạnh những chai rượu vang đỏ sang trọng của Chile đã xâm nhập vào nhiều thị trường thì dòng rượu vang trắng là những loại rượu vang cũng được nhiều tín đồ thưởng rượu ưa chuộng và săn đón. Đứng đầu trong danh sách những dòng rượu vang yêu thích nhất thì chắc chắn

Read more

880.000 

Sku: NKB003KR12530

1% ABV

SỐ LƯỢNG
Bên cạnh những chai rượu vang đỏ sang trọng của Chile đã xâm nhập vào nhiều thị trường thì dòng

Bên cạnh những chai rượu vang đỏ sang trọng của Chile đã xâm nhập vào nhiều thị trường thì dòng rượu vang trắng là những loại rượu vang cũng được nhiều tín đồ thưởng rượu ưa chuộng và săn đón. Đứng đầu trong danh sách những dòng rượu vang yêu thích nhất thì chắc chắn phải kể đến rượu vang T.H Sauvignon Blanc. Rượu Vang T.H Trắng được tạo ra từ giống nho nổi tiếng là nho Sauvignon Blanc, đây là giống nho phổ biến nhất được nhiều thương hiệu sản xuất rượu vang lựa chọn để làm nguyên liệu chính tạo nên sự thành công như bây giờ.

Thông tin về giá của Rượu Vang T.H Trắng

Nếu quý khách đã một lần thưởng thức chai rượu vang của nhà Undurraga đều có thể thấy được tất cả sản phẩm của họ mang đến chất lượng đẳng cấp quốc tế vì đã trải qua rất nhiều bài kiểm tra cũng như đoạt được nhiều giải thưởng danh giá thế giới về rượu vang. Chính vì thế , Khoruou-Gourmet xin cam kết tất cả các sản phẩm đến tay của khách hàng đều là các sản phẩm chính hãng từ nhà sản xuất, trong đó bao gồm cả chai rượu vang trắng Undurraga T.H Sauvignon Blanc này.

Đặc điểm nổi bật của Rượu Vang T.H Trắng

Hương vị nổi bật của Rượu Vang T.H Sauvignon Blanc đã gây ấn tượng mạnh mẽ cho rất nhiều thực khách khi dùng lần đầu. Đó là một mùi hương xuất sắc bởi sự hòa quyện một cách tinh tế nhất từ hương vị cay nhẹ nhàng của những quả ớt chuông với hồ tiêu cay, đan xen lẫn là mùi hương của những loại trái cây nhiệt đới tươi mát…tất cả như mang đến một dư vị khác biệt truyền tải vào trong vòm miệng, len lỏi vào hầu hết các giác quan của người thưởng thức rượu vang.

Rượu Vang T.H Sauvignon Blanc đến từ Chile mang hương vị hoàn hảo từ hoa quả chín mọng nhiệt đới, mật ong, các loại hoa trắng, dứa cùng với chanh tươi. Tất cả tạo nên vị ngọt thanh lịch và vị chát nhẹ nhàng hoà quyện xuất sắc, chặt chẽ khiến cho những gì đọng lại trên đầu lưỡi người tiêu dùng là dư vị khó có thể quên. Sau mỗi lần nhâm nhi rượu vang thì đọng lại trong vòm miệng là hương vị quyến luyến khó dứt, thực khách có thể dễ dàng cảm nhận cấu trúc tannin chặt chẽ của rượu vang đem lại dư vị tuyệt vời.

Cảm nhận sự tinh tế hương vị của giống nho Sauvignon Blanc không phải là một điều dễ dàng. Mặc dù nhiều loại rượu vang sản xuất từ Sauvignon Blanc có hương thơm phức tạp, nhưng điều này chủ yếu là do kỹ thuật xử lý rượu vang trong quá trình ủ (thông thường là do sử dụng gỗ sồi Pháp để ngâm ủ) chứ không phải là hương vị vốn có sẵn trong Sauvignon Blanc. Quá trình lên men và ngâm chín rượu vang trong thùng gỗ sồi lâu năm đã đem lại các hương vị tự nhiên của vani, khói và một chút mùi vị nhẹ nhàng ngọt ngào như đinh hương và quế.

Quy trình sản xuất Rượu Vang T.H Trắng

Cũng giống như những chai rượu vang khác của nhà Undurraga, nhà sản xuất vẫn rất quan tâm đến chất lượng trái nho để đảm bảo hương vị được hoàn hảo nhất. Bởi vậy, quá trình chọn lọc nguồn nguyên liệu tuyệt đối phải tuân thủ theo các quy tắc khắt khe của nhà sản xuất đề ra. Nho sau khi được thu hoạch bằng phương pháp thủ công sẽ được vận chuyển đến các nhà máy chế biến. 

Tại các nhà máy, nho được xử lý kỹ càng thêm lần nữa để loại bỏ những quả hỏng trong quá trình vận chuyển. Sau đó được đưa lên dây chuyền nghiền ép lấy nước cất. Nước nho sau đó được đưa vào các thùng gỗ sồi đặt dưới hầm, lên men trong thời gian 12 tháng. Trong quá trình này phải luôn có các chuyên gia để kiểm định chất lượng của rượu vang định kỳ hàng tháng, đảm bảo rượu vang đạt tiêu chuẩn.

Cách thưởng thức Rượu Vang T.H Trắng

Là dòng rượu có nồng độ cồn vừa phải chỉ 14%, rượu vang rất thích hợp với hầu hết mọi đối tượng. Tuy nhiên để thưởng thức rượu vang hoàn hảo nhất vẫn nên sử dụng chung trong các bữa tiệc gia đình cùng với các món ăn chế biến linh hoạt như thịt bò, thịt bê hoặc cừu nướng …

Read more

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

Vùng Nho

Dòng Vang

Nồng độ cồn

Dung tích

Nhiệt độ bảo quản

Giống Nho

Back to Top
Added to cart
Giỏ Hàng
Đóng

No products in the cart.