Search
Generic filters

0964 280 606 - 0966 827 088

Hỗ trợ 7:00-21:30

Rượu Vang The Winery of Good Hope Mountainside Shiraz - Khoruou Gourmet

Rượu Vang The Winery of Good Hope Mountainside Shiraz

Trang chủ/RƯỢU VANG/Rượu vang đỏ/Rượu Vang The Winery of Good Hope Mountainside Shiraz

Rượu Vang The Winery of Good Hope Mountainside Shiraz

Available on backorder

Nội dungGiới thiệu về rượu vang The Winery of Good Hope Mountainside ShirazĐặc điểm...

Nội dungGiới thiệu về rượu vang The Winery of Good Hope Mountainside ShirazĐặc điểm của rượu vang The Winery of Good Hope Mountainside ShirazThưởng thức rượu vang The Winery of Good Hope Mountainside Shiraz Rượu vang The Winery of Good Hope Mountainside Shiraz là sản phẩm rượu vang nổi tiếng được sản xuất từ vùng

Read more

435.000 

Sku: NKB009W17133

1% ABV

SỐ LƯỢNG
Rượu vang The Winery of Good Hope Mountainside Shiraz là sản phẩm rượu vang nổi tiếng được sản xuất từ vùng trồng nho Stellenbosch của Nam Phi. Giống nho Shiraz đượ...

Rượu vang The Winery of Good Hope Mountainside Shiraz là sản phẩm rượu vang nổi tiếng được sản xuất từ vùng trồng nho Stellenbosch của Nam Phi. Giống nho Shiraz được nhà sản xuất tài năng Radford Dale lựa chọn để làm nên sản phẩm rượu vang tuyệt hảo với nồng độ 14%.

Giới thiệu về rượu vang The Winery of Good Hope Mountainside Shiraz

Mọi sản phẩm được bày bán trên thị trường cần có sự hài hòa từ giá cả đến chất lượng mới có thể được khách hàng yêu mến và tin tưởng. Rượu là sản phẩm được yêu thích nhất trên thị trường rượu vang quốc tế hiện nay đảm bảo được đầy đủ những yếu tố như trên.

Đây là một sản phẩm đến từ Nam Phi, là sản phẩm đặc trưng tiêu biểu nhất của nhà sản xuất Radford Dale – một nhà sản xuất lừng danh của đất nước này để lại tên tuổi trên thị trường hầu khắp các quốc gia. Dù phải nhập khẩu nhưng giá của rượu tại thị trường Việt Nam rất phải chăng, dễ mua, không quá xa xỉ. Do phù hợp với thu nhập bình quân nên rượu được nhiều tín đồ yêu rượu ủng hộ nhiệt tình.

Đặc điểm của rượu vang The Winery of Good Hope Mountainside Shiraz

Stellenbosch là vùng trồng nho nổi tiếng bậc nhất của Nam Phi. Đây là nơi gieo trồng và phát triển giống nho Shiraz – giống nho nổi tiếng trên thị trường sản xuất vang đỏ quốc tế. Những chai rượu vang này lần lượt được ra đời từ giống nho với chất lượng cao.

Với nồng độ cồn có trong rượu đạt 14% của rượu cho người dùng cảm nhận rõ vị nho Shiraz cao cấp kết hợp với các loại trái cây nhiệt đới chín mọng như mận đỏ, anh đào,… Đồng thời, rượu vang còn ngấm tannin mềm mượt, hài hòa. Từ đó, hương vị của các thành phần hòa quyện vào nhau và tạo nên sự mới mẻ, thơm ngon, thượng hạng.

Khác với những kỹ thuật ngâm ủ nho trên thế giới, sản phẩm này không sử dụng thùng gỗ sồi để ngâm ủ do đó chúng sẽ mang một hương vị cũng như phong cách riêng độc đáo không giống với bất kỳ sản phẩm rượu vang nào khác.

Thưởng thức rượu vang The Winery of Good Hope Mountainside Shiraz

Những món thịt khô, thịt đỏ thường sẽ được ưu tiên khi sử dụng với rượu. Thường thì những lúc này, rượu vang mới thực sự phát huy được hết hương vị tinh tế, cao cấp của nó.

Đặc biệt, nếu bạn ướp lạnh rượu trước khi thưởng thức thì trải nghiệm ẩm thực của bạn sẽ trở nên hoàn hảo hơn rất nhiều, nhất là ở những quốc gia có thời tiết hè nắng nóng như Việt Nam. Hãy thưởng thức sản phẩm cùng với gia đình, bạn bè hoặc khách hàng của bạn mang đến không khí vui tươi rực rỡ nhất.

Read more

Thông tin bổ sung

Dòng Vang

Giống Nho

Vùng Nho

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu Vang The Winery of Good Hope Mountainside Shiraz”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to Top
Added to cart
Giỏ Hàng
Đóng

No products in the cart.