0964 280 606 - 0966 827 088

Hỗ trợ 7:00-21:30

Rượu Vang The Winery of Good Hope OceanSide - Khoruou Gourmet

Rượu Vang The Winery of Good Hope OceanSide

Trang chủ/RƯỢU VANG/Rượu vang đỏ/Rượu Vang The Winery of Good Hope OceanSide

Rượu Vang The Winery of Good Hope OceanSide

Available on backorder

Nội dungGiới thiệu về Rượu Vang The Winery of Good Hope OceanSideĐặc điểm của Rư...

Nội dungGiới thiệu về Rượu Vang The Winery of Good Hope OceanSideĐặc điểm của Rượu Vang The Winery of Good Hope OceanSide Giới thiệu về Rượu Vang The Winery of Good Hope OceanSide Được sản xuất bởi nhà máy Radford Dale nổi tiếng ở Nam Phi, rượu vang The Winery of Good Hope OceanSide từ

Read more

435.000 

Sku: NKB009W17602

1% ABV

SỐ LƯỢNG

Giới thiệu về Rượu Vang The Winery of Good Hope OceanSide

Được sản xuất bởi nhà máy Radford Dale nổi tiếng ở Nam Phi, rượu vang The Winery of Good Hope OceanSid...

Giới thiệu về Rượu Vang The Winery of Good Hope OceanSide

Được sản xuất bởi nhà máy Radford Dale nổi tiếng ở Nam Phi, rượu vang The Winery of Good Hope OceanSide từ khi xuất hiện trên thị trường đến nay đã và đang nhận được sự ưa chuộng của rất nhiều đối tượng khách hàng khác nhau trên khắp thế giới.

Với nồng độ 14% cùng cấu trúc cân bằng và tannin mạnh mẽ đã tạo nên sự độc đáo, riêng biệt của rượu. Chính vì thế mà loại rượu này ngoài việc được chọn làm quà tặng cho đối tác, bạn bè vào những dịp quan trọng thì còn được tín nhiệm để sử dụng làm thức uống chính trong nhiều bữa tiệc.

So với các loại rượu vang đỏ khác thì loại rượu vang này có mức giá ở tầm trung nên được xem là hoàn toàn tương xứng với chất lượng của rượu và phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng.

Đặc điểm của Rượu Vang The Winery of Good Hope OceanSide

Kết hợp hai giống nho Cabernet Sauvignon và Merlot được trồng ở vùng nho Stellenbosch của Nam Phi nổi tiếng trên toàn thế giới với phương pháp nuôi trồng, chăm sóc 100% tự nhiên, cùng cách thức thu hoạch thủ công và phương pháp làm rượu truyền thống đã tạo nên được loại rượu vang có chất lượng tuyệt ngon.

Những trái nho sau khi chín sẽ được thu hoạch bằng tay và lựa chọn kỹ lưỡng, cẩn thận để chọn ra những quả ngon nhất rồi mang đi ép nước. Nước ép nho sẽ được ủ lên men trong các thùng làm bằng bê tông khoảng 12 tháng, sau đó sẽ được chuyển sang để ủ tiếp trong các thùng làm bằng gỗ sồi.

Phương pháp đó đã làm cho rượu có màu đỏ ruby vô cùng tự nhiên với hương vị đậm đà, thơm ngon khá hấp dẫn. Chỉ cần nhấp một ngụm rượu thôi thì hương vị hòa quyện của các loại trái cây chín mọng cùng cam thảo và hạt tiêu đen sẽ trở nên sống động ở trong khoang miệng của bạn.

Rượu sẽ để lại dư vị kết thúc một cách hoàn hảo với dư vị đọng lại ở cổ họng khá ấn tượng, khiến bạn khó có thể cưỡng lại được hương vị tuyệt vời này.

Thưởng thức rượu ngon nhất cùng một số món ăn được chế biến từ thịt đỏ như thịt cừu, thịt bò…để ăn kèm, bởi các món này có thể làm tăng thêm hương vị của rượu cũng như độ hoàn hảo của món ăn.

Read more

Thông tin bổ sung

Dòng Vang

Giống Nho

,

Vùng Nho

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu Vang The Winery of Good Hope OceanSide”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to Top
Added to cart
Giỏ Hàng
Đóng

No products in the cart.