0964 280 606 - 0966 827 088

Hỗ trợ 7:00-21:30

Rượu Vang The Winery of Good Hope Pinotage

Rượu Vang The Winery of Good Hope Pinotage

Trang chủ/RƯỢU VANG/Rượu vang đỏ/Rượu Vang The Winery of Good Hope Pinotage

Rượu Vang The Winery of Good Hope Pinotage

Available on backorder

Nội dungGiới thiệu về rượu vang The Winery of Good Hope PinotageĐặc điểm của rư�...

Nội dungGiới thiệu về rượu vang The Winery of Good Hope PinotageĐặc điểm của rượu vang The Winery of Good Hope PinotageThưởng thức rượu vang The Winery of Good Hope Pinotage đúng cách Rượu vang The Winery of Good Hope Pinotage là một trong những sản phẩm rượu vang nổi tiếng nhất tại Nam Phi.

Read more

435.000 

Sku: NKB009W17131

1% ABV

SỐ LƯỢNG
Rượu vang The Winery of Good Hope Pinotage là một trong những sản phẩm rượu vang nổi tiếng nhất tại Nam Phi. Nhà sản xuất Radford Dale đã lựa chọn giống nho Pinotag...

Rượu vang The Winery of Good Hope Pinotage là một trong những sản phẩm rượu vang nổi tiếng nhất tại Nam Phi. Nhà sản xuất Radford Dale đã lựa chọn giống nho Pinotage và vùng trồng nho Stellenbosch là nơi sản xuất ra những chai vang tuyệt hảo này với nồng độ lý tưởng 14%.

Giới thiệu về rượu vang The Winery of Good Hope Pinotage

Rượu được biết đến lần đầu tiên dưới sự giới thiệu và quảng bá của nhà sản xuất Radford Dale tại thị trường Nam Phi. Sau đó, sản phẩm bắt đầu xuất khẩu và vươn ra thị trường thế giới, đồng thời được đón nhận rất nhiều nhờ vào chất lượng, hương vị thượng hạng và mức giá của rượu phải chăng.

Đặc điểm của rượu vang The Winery of Good Hope Pinotage

Khác với những sản phẩm rượu vang từ Pháp hay Chile, Rượu không ngâm ủ trong thùng gỗ sồi nên rượu sẽ không thơm mùi gỗ. Thay vào đó, hương vị được bù đắp, thăng hoa bởi các vị đa dạng như: giống nho Pinotage, anh đào, các loại hoa quả nhiệt đời chín mọng. Đồng thời, vị tannin kết hợp vào làm cân bằng hương vị hơn, vị rượu trở nên mềm mại mà vẫn không kém phần cá tính.

Là một sản phẩm vang đỏ đáng chú ý, rượu sở hữu màu rượu đỏ đậm nhìn rất bắt mắt, khiến cho bất cứ ai dù mới nhìn lần đầu cũng chỉ muốn thưởng thức ngay lập tức.

Nồng độ 14% vừa phải không những thích hợp cho bạn thưởng thức mà còn phù hợp sử dụng để gắn kết các câu chuyện, tạo nên mối quan hệ đẹp và bền vững giúp cho giữa khoảng cách của con người được gần lại nhau hơn nữa.

Có lẽ sáng chế ra chai rượu vang này là quyết định đúng đắn nhất trong cuộc đời của nhà sản xuất Radford Dale. Vùng trồng nho Stellenbosch và cả giống nho đặc trưng Pinotage đều đã làm tròn trách nhiệm của mình khi làm ra những chai rượu cao cấp nhất. Không phụ sự kỳ vọng của mọi người, sản phẩm đã được yêu thích và công nhận bởi những tín đồ yêu rượu vang toàn thế giới.

Thưởng thức rượu vang The Winery of Good Hope Pinotage đúng cách

Các món ăn ngon từ thịt đỏ, thịt nướng sẽ là lựa chọn lý tưởng cho bạn khi thưởng thức cùng rượu. Một chai rượu vang tuyệt hảo cùng một bữa ăn thịnh soạn với nhiều món ăn phù hợp, chúng sẽ kết hợp và hỗ trợ phát huy hương vị ngon tối đa, vừa tinh tế, quyến rũ vừa cao cấp, thượng hạng. Đặc biệt, làm mát rượu vang trước khi uống sẽ tăng thêm sự hoàn hảo trong trải nghiệm ẩm thực của bạn.

Read more

Thông tin bổ sung

Dòng Vang

Giống Nho

Vùng Nho

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu Vang The Winery of Good Hope Pinotage”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to Top
Added to cart
Giỏ Hàng
Đóng

No products in the cart.