Search
Generic filters

0964 280 606 - 0966 827 088

Hỗ trợ 7:00-21:30

Rượu Vang Thörle Riesling Saulheim Kalkstein

Rượu Vang Thörle Riesling Saulheim Kalkstein

Trang chủ/RƯỢU VANG/Rượu vang trắng/Rượu Vang Thörle Riesling Saulheim Kalkstein

Rượu Vang Thörle Riesling Saulheim Kalkstein

Available on backorder

Nội dungMô tả hương vị của rượu vang Thörle Riesling Saulheim KalksteinCách thưởn...

Nội dungMô tả hương vị của rượu vang Thörle Riesling Saulheim KalksteinCách thưởng thức đúng chuẩn vang hảo hạng Không hề thua kém gì so với nhiều chai vang trắng đến từ các nước khác trên Thế Giới như Anh, Pháp, Mỹ, Italia. Rượu vang trắng của Đức luôn đáp ứng sự mong mỏi của

Read more

1.800.000 

Sku: NKB009W17830

1% ABV

SỐ LƯỢNG
Không hề thua kém gì so với nhiều chai vang trắng đến từ các nước khác trên Thế Giới như Anh, Pháp, Mỹ, Italia. Rượu vang trắng của Đức luôn đáp ứng sự m...

Không hề thua kém gì so với nhiều chai vang trắng đến từ các nước khác trên Thế Giới như Anh, Pháp, Mỹ, Italia. Rượu vang trắng của Đức luôn đáp ứng sự mong mỏi của rất nhiều khách hàng yêu vang Đức trên thế giới. Rượu Vang Thörle Riesling Saulheim Kalkstein là minh chứng điển hình cho nhận định cơ bản nêu trên.

Mô tả hương vị của rượu vang Thörle Riesling Saulheim Kalkstein

Một chai rượu vang hoàn hảo phải là một chai rượu vang đáp ứng được tất cả những yêu cầu của quý khách hàng. Bạn đang có nhu cầu tìm cho mình một chai vang trắng của Đức có mức giá ở tầm trung không quá đắt đỏ mà chất lượng đỉnh cao. Đây sẽ là chai vang đáp ứng được yêu cầu của quý khách hàng, dù là khó tính nhất.

Rượu thu hút người thưởng thức ngay từ ánh mắt nhìn đầu tiên. Đó là một màu vàng rơm óng ả, rượu bung lụa với vẻ đẹp thướt tha duyên dáng và dịu dàng. Trong vòm miệng hương vị của chai vang như tỏa khắp mọi nơi. Hương thơm ấy được tạo nên từ giống nho cơ bản đó chính là nho Riesling. Sự lãng mạn và tinh tế có trong hương vị của vang làm yếu tố quan trọng để chinh phục lòng người và đưa bạn đi từ hết bất ngờ này đến những bất ngờ khác lạ.

Cách thưởng thức đúng chuẩn vang hảo hạng

Nếu như muốn vang có được hương vị đậm đà thì cách thưởng thức vang như thế nào đó lại là một bài toán cần được tìm hiểu. Thật đơn giản bạn chỉ cần thưởng thức vang trong điều kiện nhiệt độ từ 8 cho đến 14 độ C. Đồng thời bạn nên lựa chọn một số món ăn được chế biến từ hải sản hay những món thịt trắng…Chắc chắn sẽ mang đến cho các bạn hương vị vang tuyệt vời đỉnh cao của sự thượng hạng.

Read more

Thông tin bổ sung

Dòng Vang

Vùng Nho

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu Vang Thörle Riesling Saulheim Kalkstein”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to Top
Added to cart
Giỏ Hàng
Đóng

No products in the cart.