0964 280 606 - 0966 827 088

Hỗ trợ 7:00-21:30

Rượu Vang Trắng Clemens Busch Riesling Trocken Mosel

Rượu Vang Trắng Clemens Busch Riesling Trocken Mosel

Trang chủ/RƯỢU VANG/Rượu vang trắng/Rượu Vang Trắng Clemens Busch Riesling Trocken Mosel

Rượu Vang Trắng Clemens Busch Riesling Trocken Mosel

Available on backorder

Nội dungẤn tượng đầu tiên của dòng vang huyền thoại xứ Mosel RieslingThưởng t...

Nội dungẤn tượng đầu tiên của dòng vang huyền thoại xứ Mosel RieslingThưởng thức rượu vang trắng Clemens Busch Riesling Trocken Mosel đúng cách ra sao? Vang Đức không hề thua kém gì so với vang Pháp, Mỹ, hay Italia…sự ra đời của những chai vang trắng cao cấp nhập khẩu từ Đức luôn được

Read more

1.300.000 

Sku: NKB009W17747

1% ABV

SỐ LƯỢNG
Vang Đức không hề thua kém gì so với vang Pháp, Mỹ, hay Italia…sự ra đời của những chai vang trắng cao cấp...

Vang Đức không hề thua kém gì so với vang Pháp, Mỹ, hay Italia…sự ra đời của những chai vang trắng cao cấp nhập khẩu từ Đức luôn được đánh giá cao trên thị trường. Rượu vang trắng Clemens Busch Riesling Trocken Mosel là một trong số những chai vang như thế. Rượu được làm từ giống nho Riesling mang nồng độ 14.5%.

Ấn tượng đầu tiên của dòng vang huyền thoại xứ Mosel Riesling

Hiện lên trước mắt người thưởng thức là một màu vàng rơm lấp lánh, chai vang trở nên lôi cuốn và bắt mắt người dùng. Vang tượng trưng cho một ánh nắng sớm ban mai nhẹ nhàng lung linh thu hút bao ánh mắt nhìn đắm đuối.

Trong vòm miệng một loạt thứ hương thơm như bung tỏa trong rượu vang. Đó là hương thơm từ giống nho chủ đạo Riesling kết hợp kèm theo với hương thơm của nhiều trái cây khác như đào, mai hay chanh, cam và bưởi. Rượu vang trắng Clemens Busch Riesling Trocken Mosel để lại một thứ hương vị đặc biệt trong lòng; mà chắc chắn hễ ai đã từng nếm thử cũng chẳng bao giờ có thể lãng quên đi.

Thưởng thức rượu vang trắng Clemens Busch Riesling Trocken Mosel đúng cách ra sao?

Sở hữu một cấu trúc cân bằng và một lượng tanin phong phú có trong nồng độ 14.5%. Chai vang đức nhập khẩu của Mosel luôn có được sự tinh tế. Để rồi đây chúng trở thành niềm tự hào của nhà sản xuất và có sức tiêu thụ ngày càng lớn mỗi năm.

Nếu như bạn biết cách thưởng thức rượu vang trắng Riesling Trocken Mosel; thì chắc chắn chúng sẽ khiến cho hương vị vang được phát huy tối đa giá trị. Vang nên kết hợp cùng với một số món ăn thịt trắng. Có thể kể đến như hải sản các loại. Một số món khai vị đơn giản nhẹ nhàng hoặc một số món salad. Sự ra đời của chai rượu vang là một niềm vinh dự lớn dành cho nhà sản xuất. Là món quà dành tặng cho tất cả những người đam mê rượu vang Đức.

Read more

Thông tin bổ sung

Dòng Vang

Giống Nho

Vùng Nho

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu Vang Trắng Clemens Busch Riesling Trocken Mosel”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to Top
Added to cart
Giỏ Hàng
Đóng

No products in the cart.