0964 280 606 - 0966 827 088

Hỗ trợ 7:00-21:30

Rượu Vang Ventisquero Yelcho Reserva Trắng - Khoruou Gourmet

Rượu Vang Ventisquero Yelcho Reserva Trắng

Trang chủ/RƯỢU VANG/Rượu vang trắng/Rượu Vang Ventisquero Yelcho Reserva Trắng

Rượu Vang Ventisquero Yelcho Reserva Trắng

Available on backorder

Đến với đất nước Chile, bạn hoàn toàn có thể đắm chìm ...

Đến với đất nước Chile, bạn hoàn toàn có thể đắm chìm hương thơm nồng nàn của vô vàn loại rượu vang đủ mọi thứ cấp. Thế nhưng để có thể tìm được một loại vang vừa có chất lượng tuyệt vời vừa hợp túi tiền lại là một điều rất khó khăn. May mắn

Read more

290.000 

Sku: NKB003KR12636

1% ABV

SỐ LƯỢNG
Đến với đất nước Chile, bạn hoàn toàn có thể đắm chìm hương thơm nồng nàn của vô vàn loại rượu vang đủ mọi thứ cấ...

Đến với đất nước Chile, bạn hoàn toàn có thể đắm chìm hương thơm nồng nàn của vô vàn loại rượu vang đủ mọi thứ cấp. Thế nhưng để có thể tìm được một loại vang vừa có chất lượng tuyệt vời vừa hợp túi tiền lại là một điều rất khó khăn. May mắn thay, Khoruou-gourmet chúng tôi ngày hôm nay sẽ giúp bạn giới thiệu một sản phẩm mang tầm cỡ quốc tế nhưng lại sở hữu một mức giá phù hợp với ví tiền. Đó chính là chai rượu vang Ventisquero Yelcho Reserva Trắng đến từ thương hiệu Ventisquero trứ danh của Chile.

Thông tin về giá của Rượu Vang Ventisquero Yelcho Reserva Trắng

Là một dòng vang bình dân có mặt ở hầu khắp các thị trường Chile nói riêng và trên khắp thế giới nói chung, rượu vang được nhiều người tin tưởng lựa chọn sử dụng trong những dịp đặc biệt cùng gia đình hàng ngày bởi rượu có một mức giá vô cùng hấp dẫn mà vẫn đảm bảo chất lượng.

Với giá thành chưa tới ba trăm nghìn đồng, một mức giá rất phù hợp với điều kiện ngân sách của mọi người tiêu dùng mà ai cũng có khả năng mua được, điều đó đã giúp tăng trưởng tiêu thụ sản phẩm Rượu vang đạt được con số đáng kể sau mỗi năm.

Đặc điểm của Rượu Vang Ventisquero Yelcho Reserva Trắng

Nếu hương vị của rượu vang là điều mà khách hàng chú ý đến thì bạn đã lựa chọn đúng chai rượu vang có hương vị đậm đà và màu sắc hoàn hảo đến giọt vang cuối cùng. Chỉ với lần nhấp môi đầu tiên, khách hàng sẽ cảm nhận rõ ràng được hương thơm phong phú của các loại trái cây nhiệt đới như cam quýt như chanh, bưởi… xen lẫn cùng mùi hương hoa thảo mộc dịu nhẹ. Trong khoang miệng, chúng ta sẽ dễ dàng cảm nhận được vị chua nhẹ nhàng của axit thanh khiết ổn định với vị trái cây tươi mát. Đem lại một kết thúc kéo dài và sảng khoái.

Như cái tên Ventisquero Yelcho Reserva Trắng, chai vang trắng này được chế biến hoàn toàn từ 100 % giống nho trắng Sauvignon Blanc. Chính vì thế nó có một màu vàng chanh đặc trưng óng ả kích thích người sử dụng. Hãng sản xuất cũng rất biết cách quyến rũ ánh nhìn của người tiêu dùng khi sử dụng một tone màu vàng chanh bắt mắt. Kèm theo đó là sự tỉ mỉ và chuyên nghiệp trong thiết kế diện mạo đơn giản để giảm chi phí giá thành.

Quy trình sản xuất Rượu Vang Ventisquero Yelcho Reserva trắng

Những trái nho sau khi đến mùa thu hoạch, trái nho phải được tuyển chọn kỹ lưỡng, hạt đều tròn và đủ tiêu chuẩn của nhà sản xuất và hài thủ công một cách tỉ mỉ rồi mang về nhà máy sơ chế. Sau đó chúng được chế biến và chọn lọc lần nữa trước khi đưa vào ép lấy nước. 

Thông thường giai đoạn lên men vang trắng được thực hiện trong khoảng thời gian từ 6 đến 12 tháng dài hơn so với quá trình lên men rượu vang đỏ. Nước ép từ những trái nho không được sử dụng chất bảo quản nhân tạo để đảm bảo chất lượng rượu tốt hơn. Rượu được lên men trong thùng thép không gỉ lớn đặt dưới hầm với thời gian khoảng 4 tháng trước khi mang đi phân phối.

Cách thưởng thức Rượu Vang Ventisquero Yelcho Reserva trắng

Trước khi uống, hãy lắc nhẹ và đều tay, làm như vậy sẽ giúp mùi hương của rượu có thể hòa quyện cùng với không khí. Sau đó hãy nhâm nhi một ngụm rượu vang đầu tiên, giữ lâu một chút để vòm miệng có thời gian làm quen và cảm nhận sự sâu lắng cùng với hương vị của rượu vang làm cho các ngụm rượu sau trở nên trọn vẹn hơn.”

Việc lựa chọn ly uống rượu vang cũng rất quan trọng và có ảnh hưởng đến sự cảm nhận cũng như cách thưởng thức hương vị của Vang Ventisquero Yelcho Reserva trắng. Chính vì rượu vang trắng cần phải được phục vụ ở nhiệt độ lạnh, có sủi tăm nên bạn cần chọn những loại ly có miệng rộng, thành dày, thân ly cao thẳng đứng để giữ được hương thơm và mùi vị nổi bật của rượu.

Read more

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

Vùng Nho

Dòng Vang

Nồng độ cồn

Dung tích

Nhiệt độ bảo quản

Giống Nho

Back to Top
Added to cart
Giỏ Hàng
Đóng

No products in the cart.