0964 280 606 - 0966 827 088

Hỗ trợ 7:00-21:30

Rượu Vang Yali Reserva Trắng - Khoruou Gourmet

Rượu Vang Yali Reserva Trắng

Trang chủ/RƯỢU VANG/Rượu vang trắng/Rượu Vang Yali Reserva Trắng

Rượu Vang Yali Reserva Trắng

Available on backorder

Cũng Giống như dòng rượu vang đỏ, Rượu Vang Yali Reserva Trắng mang nét...

Cũng Giống như dòng rượu vang đỏ, Rượu Vang Yali Reserva Trắng mang nét độc đáo khác lạ. Dễ dàng nhìn thấy và cảm nhận rõ nét nhất là cấu trúc can bằng và màu sắc hoàn hảo. Hương vị và chất lượng của rượu vang để lại cho người sử dụng trải nghiệm tinh

Read more

350.000 

Sku: NKB003KR12684

1% ABV

SỐ LƯỢNG
Cũng Giống như dòng rượu vang đỏ, Rượu Vang Yali Reserva Trắng mang nét �...

Cũng Giống như dòng rượu vang đỏ, Rượu Vang Yali Reserva Trắng mang nét độc đáo khác lạ. Dễ dàng nhìn thấy và cảm nhận rõ nét nhất là cấu trúc can bằng và màu sắc hoàn hảo. Hương vị và chất lượng của rượu vang để lại cho người sử dụng trải nghiệm tinh tế và sự bất ngờ. Nồng độ cồn vừa phải làm khiến rượu vang trở nên quyến rũ hơn khi thưởng thức.

Thông tin về giá của Rượu Vang Yali Reserva Trắng

Rượu Vang Yali Reserva Trắng được sản xuất bởi thương hiệu nổi tiếng Ventisquero và là những dòng rượu vang trắng đến từ Chile, nổi tiếng bởi hương thơm xuất sắc cùng giá cả vô cùng hợp lý với nhiều phân khúc khách hàng.

Một chai Rượu Vang Yali Reserva Trắng được Khoruou-gourmet bày bán trên thị trường có giá không quá cao, tương đối hợp lý và phù hợp để thưởng thức trong mọi bữa tiệc gia đình. 

Dù có mức giá bình dân khác xa với nhiều loại rượu vang cao cấp khác nhưng Rượu Vang Yali Reserva Trắng vẫn đem đến cho người tiêu dùng hương vị tự nhiên, độc đáo của giống nho vùng Colchagua Valley cũng như đảm bảo an toàn vệ sinh cho người sử dụng. “

Đặc điểm của Rượu Vang Yali Reserva Trắng

Một tên gọi đầy đủ khác của Yali Reserva Trắng là Vang Yali Reserva Sauvignon Blanc, chai rượu vang là sự hòa quyện hoàn hảo hương thơm đậm đà của các loại trái cây nhiệt đới như cam, quýt, chanh và bưởi. Với nồng độ rượu nhẹ nhàng chỉ 13%, ta sẽ cảm nhận sự sắc sảo bởi cấu trúc vang trọn vẹn và dịu dàng ngay từ cái nhấp môi đầu tiên. Khi hương vị kéo dài vào trong vòm họng, một kết cấu mạnh mẽ tuyệt vời của tannin sẽ giúp kích thích vị giác cho người sử dụng.

Màu vàng rơm nhẹ nhàng của rượu hòa quyện cùng với sắc xanh lá của lớp giấy bạc bao phủ bên ngoài nắp chai khiến rượu sở hữu diện mạo quyến rũ khó có thể từ chối. Góp phần thành công, thiết kế nhãn chai được quan tâm tới từng chi tiết càng làm cho chai rượu vang này được chú ý hơn bao giờ hết.

Rượu vang Yali Reserva Trắng có mùi thơm và hương vị đậm đà của trái cây nhiệt đới, như cam quýt, chanh, bưởi, dứa, lê đan xen hương thảo mộc dịu dàng và thanh lịch. Nồng độ acid cuốn hút tạo nên độ tươi ngon tự nhiên. Cuối cùng là dư vị khoáng chất mượt mà và êm ái.

Quy trình sản xuất Rượu Vang Yali Reserva Trắng

Ngay khi những giống nho Sauvignon Blanc được nghiền ép, chúng phải cần một khoảng thời gian để các khoáng chất tác động dậy hương thơm. Trong công đoạn này, bất kỳ tạp chất cặn bẩn trong nước ép đều sẽ dần lắng xuống dưới đáy bể. Nước ép phía bên trên của lớp cặn này nhờ đó rất sạch, chất lượng hơn và được chuyển sang một bể hoặc bình chứa khác để thực hiện quá trình lên men.

Một phương pháp ủ thường xuyên sử dụng đối với rượu vang trắng là quy trình của Battonage. Công việc này được thực hiện kiểm tra định kỳ hàng tháng trong quá trình ngâm ủ và thường mang lại chất lượng tốt nhất, mùi vị đặc trưng của rượu vang có thể được diễn tả như hương vị tự nhiên như mùi hạnh nhân nướng và bánh mì.

Các thương hiệu sản xuất có thể lựa chọn dùng những thùng gỗ sồi đã qua sử dụng để truyền thêm hương vị tăng thêm hưng thơm của vanilla và mật ong. Sau khi quá trình ủ hoàn thành, rượu vang thường phải đi qua quá trình cân bằng nhiệt độ, trong đó axit tartaric được tách ra khỏi rượu vang bằng cách giữ nhiệt độ thấp nhất trong thời gian một ngày.

Cách thưởng thức Rượu Vang Yali Reserva Trắng

Dòng rượu vang Yali Reserva Trắng này không hề kén người thưởng thức vì nồng độ cồn ở mức nhẹ nhàng, chỉ 13%. Chính vì vậy, hầu như mọi khách hàng cũng có thể sử dụng được loại rượu vang này. Lý tưởng nhất là được thưởng thức trong các bữa tiệc nhỏ cùng gia đình và ăn cùng với các món hải sản tươi sống.

Rượu vang sẽ trở nên hoàn hảo hơn nếu sử dụng ở nhiệt độ từ 14-18 độ C. Thực khách nên ngâm rượu vào thùng đá 30 phút đá trước khi thưởng thức, vì như vậy sẽ làm hương vị rượu tuyệt vời hơn, dư vị nồng nàn hơn.

Read more

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

Vùng Nho

Dòng Vang

Nồng độ cồn

Dung tích

Nhiệt độ bảo quản

Giống Nho

Back to Top
Added to cart
Giỏ Hàng
Đóng

No products in the cart.