Search
Generic filters

0964 280 606 - 0966 827 088

Hỗ trợ 7:00-21:30

Rượu Vang Yalumba Y Series Pinot Grigio - Khoruou Gourmet

Rượu Vang Yalumba Y Series Pinot Grigio

Trang chủ/RƯỢU VANG/Rượu vang trắng/Rượu Vang Yalumba Y Series Pinot Grigio

Rượu Vang Yalumba Y Series Pinot Grigio

Available on backorder

Rượu Vang Yalumba Y Series Pinot Grigio là sự kết hợp tuyệt vời giữ nho v&agra...

Rượu Vang Yalumba Y Series Pinot Grigio là sự kết hợp tuyệt vời giữ nho và trái cây chín tạo nên những dấu ấn riêng biệt của chai vang Úc. Ấn tượng với người tiêu dùng ngay từ những ngụm rượu đầu tiên về phức hợp rượu tuyệt vời ngay cả khi rượu đã kết

Read more

425.000 

Sku: NKB003KR12688

1% ABV

SỐ LƯỢNG
Rượu Vang Yalumba Y Series Pinot Grigio là sự kết hợp tuyệt vời giữ nho và trái cây chín tạo nên những dấu ấn riêng biệt của ch...

Rượu Vang Yalumba Y Series Pinot Grigio là sự kết hợp tuyệt vời giữ nho và trái cây chín tạo nên những dấu ấn riêng biệt của chai vang Úc. Ấn tượng với người tiêu dùng ngay từ những ngụm rượu đầu tiên về phức hợp rượu tuyệt vời ngay cả khi rượu đã kết thúc.

Thông tin về giá của Rượu Vang Yalumba Y Series Pinot Grigio

Rượu Vang Yalumba Y Series Pinot Grigio được người tiêu dùng rượu yêu thích không chỉ về độ ngon của rượu mà đó còn là mức giá hợp lý mà nhiều người tiêu dùng có thể bỏ ra để có thể mua và thưởng thức rượu. Mức giá không quá cao nhưng chất lượng của rượu có thể làm hài lòng ngy cả những thực khách khó tính nhất.

Rượu Vang Yalumba Y Series Pinot Grigio hiện đang được bán tại hệ thống của Khoruou-Gourmet với mức giá có nhiều ưu đãi. Vì vậy nếu có nhu cầu bạn có thể nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được hưởng mức giá tốt nhất trên thị trường hiện nay. Và nghe những lời khuyên đến từ các chuyên gia về rượu. Hệ thống của chúng tôi chuyên cam kết gửi đến người tiêu dùng những sản phẩm đạt chất lượng cao.

Những đặc điểm của Rượu Vang Yalumba Y Series Pinot Grigio

Vì rượu được làm hoàn toàn bằng nho Pinot Grigio nên có hương vị trái cây tươi hấp dẫn sẽ thuyết phục người uống xem xét lại vị trí của mình đối với rượu. Đơn giản chỉ cần lắc rượu và đưa lên mũi để ngửi; bạn sẽ nhận thấy một hương thơm của hoa trắng hòa quyện với nước ép lê tươi. Khi rượu vào miệng, hương thơm của quế, lê và táo nướng sẽ tỏa ra một cách sôi động.

Và khi hương hoa trái cây và hoa nhài lắng đọng, đọng lại trong cổ họng, mang đến một kết thúc thơm ngon và hoàn hảo, nó sẽ đánh thức tất cả các giác quan của bạn. Để lại những ấn tượng khó quên trong lòng người thưởng thức về vị rượu tuyệt vời.

Quy trình sản xuất Rượu Vang Yalumba Y Series Pinot Grigio

Rượu Vang Yalumba Y Series Pinot Grigio được sản xuất từ đôi bàn tay tinh tế của những nghệ nhân sản xuất rượu vang lâu năm cùng với dây chuyền sản xuất rượu hiện đại để có thể tạo nên những vị rượu ấn tượng khó quên đến với người tiêu dùng. Đó là nét truyền thống và nét tinh hoa khó cưỡng lại của những chai vang Úc thượng hạng.

Khi giống nho Pinot Grigio hoàn toàn trưởng thành, nó sẽ được thu hoạch thủ công và đưa đến nhà máy, nơi những công nhân có kiến thức sản xuất rượu sâu rộng sẽ chọn ra những trái nho chín mọng nhất. Rượu được làm thủ công theo phương thức cổ truyền với quy trình lên men nho tự nhiên 100%, đảm bảo chất lượng rượu cao nhất có thể khi đến tay người tiêu dùng.

Cách thưởng thức Rượu Vang Yalumba Y Series Pinot Grigio

Rượu Vang Yalumba Y Series Pinot Grigio thuộc rượu vang trắng nên để có độ cân bằng về cấu trúc cũng như độ tươi khi thưởng thức. Tốt nhất bạn nên làm lạnh sâu chai rượu vang ở nhiệt độ 4-6 độ C, nếu không có thể ướp trong xô đá khoảng 60 phút. 

Kiểu ly: Kiểu ly champagne thon thẳng bầu bé

Tất cả chúng sẽ khiến cho cảm xúc của chúng ta sẽ thăng hoa hơn khi được thưởng thức rượu. Và có những trải nghiệm đáng nhớ đến với người tiêu dùng.

Xem thêm các sản phẩm của chúng tôi tại đây!!

Read more

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

Dòng Vang

Nồng độ cồn

Dung tích

Nhiệt độ bảo quản

Giống Nho

Back to Top
Added to cart
Giỏ Hàng
Đóng

No products in the cart.