0964 280 606 - 0966 827 088

Hỗ trợ 7:00-21:30

Rượu whisky hakushu 18 năm - Khoruou Gourmet

Rượu whisky hakushu 18 năm

Trang chủ/RƯỢU NHẬT/Rượu Whisky Nhật/Rượu whisky hakushu 18 năm

Rượu whisky hakushu 18 năm

Available on backorder

Nội dungThông tin về giá của Rượu whisky Hakushu 18 năm Những đặc b...

Nội dungThông tin về giá của Rượu whisky Hakushu 18 năm Những đặc biệt của Rượu whisky Hakushu 18 năm Quy trình Rượu whisky Hakushu 18 năm Cách thưởng thức Rượu whisky Hakushu  Rượu whisky Hakushu 18 năm đem đến hương vị tuyệt vời của những lúa mạch hòa quyện cùng trái cây tạo cảm giác tươi mới

Read more

Sku: NKB001KR12716

1% ABV

Rượu whisky Hakushu 18 năm đem đến hương vị tuyệt vời của...

Rượu whisky Hakushu 18 năm đem đến hương vị tuyệt vời của những lúa mạch hòa quyện cùng trái cây tạo cảm giác tươi mới khi thưởng thức. Bên cạnh đó chai rượu không những đem lại là vị rượu thơm ngon; mà còn là nét đặc trưng của đất nước Nhật Bản khi được thưởng thức.

Thông tin về giá của Rượu whisky Hakushu 18 năm 

Rượu whisky hakushu 18 năm đem lại dòng rượu thơm ngon; và chất lượng cho người thưởng thức bên cạnh đó là mức giá vô cùng hợp lý; để người thưởng thức có thể thưởng thức được chất lượng sản phẩm tuyệt hảo này nhưng không phải đắn đo về giá. Đưa đến những dư vị vô cùng tuyệt vời cho người thưởng thức.

Rượu whisky hakushu hiện tại đang bán tại hệ thống của Khoruou-Gourmet đang được bán với mức giá vô cùng phải chăng và hợp lý. Chính vì vậy, nếu có nhu cầu bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được hưởng mức giá ưu đãi nhất và nhận được lời tư vấn; đến từ những chuyên gia về rượu có nhiều năm kinh nghiệm.

Whisky hakushu 18 năm trở thành mức quà vô cùng hấp dẫn với sự tinh tế và trang trọng. Chính vì vậy hãy lựa chọn làm món quà tuyệt vời nhất cho người thân, bạn bè và đồng nghiệp.

Những đặc biệt của Rượu whisky Hakushu 18 năm 

Rượu whisky hakushu 18 năm thuộc dòng whisky sang trọng của Nhật Bản; lưu giữ được vị ngon của từng hạt lúa mạch; thêm vào đó là phương pháp sản xuất  rượu theo phong cách truyền thống; với những đôi bàn tay khéo léo của những nghệ nhân sản xuất  rượu. Tạo nên những sản phẩm vô cùng cuốn hút về rượu.

Điều dặc biệt mà Rượu whisky hakushu mang đến đó chính là vị thơm nhè nhẹ của hoa quả trong vị cay nồng của gạo hòa cùng lúa mạch. Vị thơm của các thùng gỗ sherry ngấm vào vị rượu. Tạo cảm xúc mới lạ cho người thưởng thức đưa đến hương vị khó cưỡng lại cho người thưởng thức.

Rượu whisky hakushu 18 năm đem đến sự cuốn hút cho người thưởng thức; bởi chính vẻ bề ngoài thiết kế chai sành sang trọng nổi bật lên; là chất rượu xanh nhẹ tạo cảm giác nhẹ dịu, xao xuyến khi thưởng thức.

Quy trình Rượu whisky Hakushu 18 năm 

Rượu whisky hakushu 18 năm với cách sản xuất rượu truyền thống bằng phương pháp truyền thống chưng cất nguyên liệu ở nhiệt độ cao; kèm theo sự tinh tế tỉ mỉ của các nghệ nhân sản xuất rượu tạo nên chai rượu với chất lượng rượu tuyệt hảo; và để lại những dấu ấn khó quên  trong lòng người thưởng thức.

Rượu whisky hakushu được chưng cất với những nguyên liệu truyền thống làm nên một chai whisky tuyệt hảo. Hạt đại mạch gần lên mầm sẽ được đem Malting nhằm đem đến vị lượng tinh bột vừa đủ và có độ ngọt cân bằng. Trước khi được đem lên men; các loại hạt sẽ được đem đi nghiền để lấy những dưỡng chất thơm ngon; và lên men trong các thùng gỗ lớn đế có được chất rượu tuyệt hảo.

Sau khoảng thời gian nhất định những chai whisky được ra đời; không chỉ mang vẻ đẹp mà còn là chất lượng tuyệt hảo bởi sự hòa quyện tuyệt vời của các nguyên liệu và hương thơm của trái cây mang lại. 

Cách thưởng thức Rượu whisky Hakushu 

Rượu whisky hakushu thuộc dòng whisky. Chính vì vậy người dùng có nhiều cách khác nhau để thưởng thức rượu có thể kể đến như:

+Uống ở nhiệt độ phòng để cảm nhận rõ nét hơn hương vị rượu vị đậm khó phai của rượu.
+Uống cùng đá để tăng độ tươi mát của rượu và vị thơm của trái cây.
+Pha với một chút rượu để có thể làm nhẹ vị của rượu; dành cho những người khó thưởng thức được vị rượu quá nồng.

Ngoài ra có thể kết hợp Rượu whisky hakushu 18 năm với các món ăn của Nhật Bản như Sashimi, shushi; các loại hải sản, để tăng vị ngon của đồ ăn và đặc sắc của bữa ăn. Ngoài ra cũng có các rượu Nhật được ưa chuộng như: Yamazaki 18 năm; Hibiki Harmony, Whisky Kirin Fuji Sanroko 700ml … 

Bạn có thể tham khảo thêm các chai whisky Nhật đang có tại Khoruou để lựa chọn phù hợp nhất bằng cách nhấn vào LINK này. Liên hệ với Khoruou-gourmet ngay hôm nay bạn nhé!  

Read more

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

Vùng Nho

Dòng Vang

Nồng độ cồn

Dung tích

Nhiệt độ bảo quản

Back to Top
Added to cart
Giỏ Hàng
Đóng

No products in the cart.