0964 280 606 - 0966 827 088

Hỗ trợ 7:00-21:30

Rượu Yamazaki 18 năm - Khoruou Gourmet

Rượu Yamazaki 18 năm

Rượu Yamazaki 18 năm

Available on backorder

Nội dungThông tin về giá của Rượu Yamazaki 18 nămNhững đặc biệt c...

Nội dungThông tin về giá của Rượu Yamazaki 18 nămNhững đặc biệt của Rượu Yamazaki 18 nămQuy trình sản xuất Cách thưởng thức Rượu Yamazaki Rượu Yamazaki 18 năm là chai rượu whisky Nhật Bản để lại nhiều ấn tượng vô cùng sâu sắc trong lòng người thưởng thức; bởi hương vị nồng cay của rượu nhưng cũng

Read more

Sku: NKB001KR12720

1% ABV

Rượu Yamazaki 18 năm là chai rượu whisky Nhật Bản để lại nhiều ấn tượng vô cùng sâu sắc trong lòng người thưởng thức; bởi hương...

Rượu Yamazaki 18 năm là chai rượu whisky Nhật Bản để lại nhiều ấn tượng vô cùng sâu sắc trong lòng người thưởng thức; bởi hương vị nồng cay của rượu nhưng cũng vô cùng ngọt ngào của hoa quả mang lại. Tạo cảm giác khó quên và ấn tượng với chai rượu tuyệt vời này.

Thông tin về giá của Rượu Yamazaki 18 năm

Loại rượu Nhật này đem lại hương thơm tươi mới cho người thưởng thức; bên cạnh đó là mức giá vô cùng phải chăng; để người thưởng thức có thể mua và thưởng thức rượu đề cảm nhận hết được hương vị của sản phẩm. Đưa đến người tiêu dùng không chỉ là những hương vị đắm say của sản phẩm rượu; mà đó còn là nét văn hóa của đất nước Nhật Bản.

Rượu Yamazaki 18 năm đang được bán tại hệ thống của Khoruou-Gourmet với mức giá vô cùng hợp lý; người tiêu dùng có thể mua và thưởng thức hết được vị cay nồng của từng hạt đại mạch có trong sản phẩm. Nếu có nhu cầu hãy nhanh tay đặt hàng ngay; để bạn có thể hưởng một mức giá ưu đãi; thêm vào đó những lời tư vấn của những chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm về rượu vang.

Rượu Yamazaki 18 năm đem đến sự tinh tế và sang trọng khi tặng cho người thân, bạn bè. Nó thể hiện được sự trân trọng sự chú đáo trong cách mà bạn chọn quà trao tặng đến những người thân yêu.

Những đặc biệt của Rượu Yamazaki 18 năm

Rượu Yamazaki 18 năm được sản xuất theo phương pháp chưng cất ở nhiệt độ cao; để có thể giữ được sự tự nhiên nhất cho những giọt rượu khi đưa đến tay người tiêu dùng. Đem đến hương vị vừa tươi mới; nhưng lại không mất đi vị truyền thống vốn có của whisky hảo hạng của xứ hoa anh đào.

Rượu Yamazaki được sinh ra từ vùng đất Kyoto là vùng làm rượu lớn thứ 2 của Nhật Bản; nên tạo ra chai rượu có tiếng vang lớn và những ấn tượng khó quên trong lòng người thưởng thức. Nó đem đến không chỉ là nét đẹp về một chai rượu hảo hạng; mà đó còn là nét đẹp trong nền văn hóa Nhật Bản đến với người thưởng thức rượu.

Rượu Yamazaki 18 năm đem đến sự cuốn hút người thưởng thức trong từng giọt rượu; bởi vẻ sang trọng thêm vào đó khi đổ rượu ra ly lắc nhẹ; bạn sẽ cảm nhận rõ nét hương thơm từ hoa quả; mùi gỗ của thùng sherry bay lên; chạm vào khứ giác của người thưởng thức.

Quy trình sản xuất 

Rượu Yamazaki được sản xuất bởi phương pháp sản xuất rượu truyền thống cùng đôi bàn tay khéo léo của những nghệ nhân từ những nguyên liệu quen thuộc để có thể tạo nên nét độc đáo trong từng ngụm rượu đến tay người thưởng thức. Nó tạo nên vẻ lạ nhưng vô cùng quen thuộc đối với người thưởng thức.

Rượu Yamazaki 18 năm được chưng cất với những nguyên liệu truyền thống làm nên một chai whisky tuyệt hảo. Hạt đại mạch gần lên mầm sẽ được đem Malting nhằm đem đến vị lượng tinh bột vừa đủ và có độ ngọt cân bằng. Trước khi được đem lên men các loại hạt sẽ được đem đi nghiền để lấy những dưỡng chất thơm ngon và lên men trong các thùng gỗ lớn đế có được chất rượu tuyệt hảo. Mang đến hương vị đặc sắc mà ít chai rượu có được.

Sau khoảng thời gian nhất định những chai whisky được ra đời không chỉ mang vẻ đẹp mà còn là chất lượng tuyệt hảo bởi sự hòa quyện tuyệt vời của các nguyên liệu và hương thơm của trái cây mang lại. 

Cách thưởng thức Rượu Yamazaki

Rượu Yamazaki 18 năm thuộc dòng whisky chính vì vậy người thưởng thức có nhiều cách để có thể thưởng thức rượu một cách trọn vẹn nhất:

+ Uống ở nhiệt độ phòng để cảm nhận được vị rượu một cách nồng nàn nhất và mùi thơm của hoa quả một cách rõ nét nhất trong từng ngụm rượu khi thưởng thức.
+ Uống lạnh cùng đá để rượu nhẹ nhàng hơn và có độ rượu phù hợp với sở thích của bạn.
+ Pha chế rượu thành coktail để có thể cảm nhận nhiều hơn vị ngọt khi uống cùng hoa quả 

Ngoài ra bạn có thể thưởng thức rượu cùng các các món ăn của Nhật Bản như sashimi, shushi,… để có thể tăng độ ngon của rượu và đặc biệt cho bữa ăn.

Xem thêm sản phẩm: Rượu Whisky Kirin Fuji Sanroko 700ml.

Read more

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

Vùng Nho

Dòng Vang

Nồng độ cồn

Dung tích

Nhiệt độ bảo quản

Back to Top
Added to cart
Giỏ Hàng
Đóng

No products in the cart.