Search
Generic filters

0964 280 606 - 0966 827 088

Hỗ trợ 7:00-21:30

Schieferkopf Riesling Trocken Sec - Rượu Vang Đức Huyền Thoại

Schieferkopf Riesling Trocken Sec – Rượu Vang Đức Huyền Thoại

Trang chủ/RƯỢU VANG/Rượu van Đức/Schieferkopf Riesling Trocken Sec – Rượu Vang Đức Huyền Thoại

Schieferkopf Riesling Trocken Sec – Rượu Vang Đức Huyền Thoại

Available on backorder

Nội dungĐặc trưng của vang Schieferkopf RieslingSản xuất vang Schieferkopf Riesling Troc...

Nội dungĐặc trưng của vang Schieferkopf RieslingSản xuất vang Schieferkopf Riesling Trocken SecThưởng thức rượu Schieferkopf Riesling Schieferkopf Riesling Trocken Sec là một sản phẩm của người Đức. Kết hợp với sự kết hợp bởi tay nghề kỹ thuật của người Pháp. Nó thể hiện được sự tinh tế qua các bọt khí kéo dài

Read more

595.000 

Sku: NKB009W17995

1% ABV

SỐ LƯỢNG
Schieferkopf Riesling Trocken Sec là một sản phẩm của người Đức. Kết hợp với sự kết hợp bởi tay nghề kỹ thuật của người Pháp. Nó thể hiện được sự ti...

Schieferkopf Riesling Trocken Sec là một sản phẩm của người Đức. Kết hợp với sự kết hợp bởi tay nghề kỹ thuật của người Pháp. Nó thể hiện được sự tinh tế qua các bọt khí kéo dài theo từng dòng. Không chỉ thể hiện được đầy đủ mùi hương. Mà vị của nó còn được bung tỏa một cách mạnh mẽ trong vòm miệng.

Đặc trưng của vang Schieferkopf Riesling

Schieferkopf Riesling Trocken Sec được làm từ 4 giống nho được chọn lựa từ vùng sản xuất rượu vang truyền thống. Trong đó có nho Chardonnay.

Màu sắc của rượu là màu vàng nhạt pha chút ánh xanh. Mùi hương nổi bật của trái cây. Vang trắng tạo cảm giác dễ chịu bởi hương vị tươi mới. Kết hợp với sự nhẹ nhàng của táo xanh, chuối và cam quýt.

Vị ngòn ngọt kết hợp với một chút chua hòa quyện với nhau như một bản hòa âm mạnh mẽ và du dương. Vang Schieferkopf Riesling Trocken Sec thuộc nhóm “medium-strong body”. Điểm nhấn của rượu là các bọt khí li ti sủi theo dòng một cách đẹp đẽ và tinh tế. Nồng độ cồn 11.5%

Sản xuất vang Schieferkopf Riesling Trocken Sec

Phương pháp được sử dụng để làm Schieferkopf Riesling là phương pháp Charmat. Quá trình lên men lần thứ hai diễn ra trong thùng inox. Thay vì diễn ra trong chai như phương pháp làm vang trắng truyền thống mà chúng ta thường biết.

Thưởng thức rượu Schieferkopf Riesling

Giữ vang Schieferkopf Riesling Trocken Sec ở nhiệt độ 5-10 độ C trước khi thưởng thức. Việc giữ đúng nhiệt độ sẽ giúp tăng thêm mùi vị và độ tươi mát khi trải nghiệm.

Vang Schieferkopf đi tốt với các món ăn chính có nhiều gia vị. Đặc biệt phù hợp với các món ăn của Ấn Độ hoặc châu Á.

Schieferkopf Riesling thích hợp tại các bữa tiệc ăn mừng. Hay những dịp đặc biệt bên bạn bè và gia đình. Chẳng hạn như dùng trong các buổi sinh nhật, tiệc cưới hay ăn mừng chiến thắng tại các giải đấu.

Read more

Thông tin bổ sung

Dòng Vang

Giống Nho

Vùng Nho

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Schieferkopf Riesling Trocken Sec – Rượu Vang Đức Huyền Thoại”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to Top
Added to cart
Giỏ Hàng
Đóng

No products in the cart.