0964 280 606 - 0966 827 088

Hỗ trợ 7:00-21:30

Thịt bò Fuji - Khoruou Gourmet

Thịt bò Fuji

Trang chủ/ĐỒ NGUỘI/Thịt bò Fuji

Thịt bò Fuji

Available on backorder

Thịt bò Fuji nhập khẩu Nhật Bản là thịt bò được sử dụng công nghệ tẩm s�...

Thịt bò Fuji nhập khẩu Nhật Bản là thịt bò được sử dụng công nghệ tẩm sữa và tinh chất nấm tiên tiến đầu tiên tại Việt Nam. Chất lượng loại thịt bò Fuji Nhật Bản này rất gần với bò Wagyu – loại bò hảo hạng nhất. Được áp dụng kỹ  thuật công nghệ

Read more

615.000 

Sku: NKB001KR12741

1% ABV

SỐ LƯỢNG
Thịt bò Fuji nhập khẩu Nhật Bản là thịt bò được sử dụng công nghệ tẩm sữa và tinh chất nấm tiên tiến đầu tiên tại Việt Nam. Chất lượng loại thịt ...

Thịt bò Fuji nhập khẩu Nhật Bản là thịt bò được sử dụng công nghệ tẩm sữa và tinh chất nấm tiên tiến đầu tiên tại Việt Nam. Chất lượng loại thịt bò Fuji Nhật Bản này rất gần với bò Wagyu – loại bò hảo hạng nhất. Được áp dụng kỹ  thuật công nghệ cao thịt bò Fuji đã được “xăm” các đường vân mỡ tự nhiên giúp thớ thịt bò trở nên mềm hơn, hấp dẫn và thơm hơn.

Xuất xứ: Nhật Bản

Trọng lượng: 200g-300g /miếng

Thịt bò Fuji – bít tết được chọn lựa kỹ lưỡng từ nguồn gốc thịt sạch, tươi ngon, được bảo quản và sơ chế đóng gói theo quy trình hiện đại, khép kín dưới sự giám sát và kiểm tra theo yêu cầu nghiêm ngặt của Nhật Bản. Sản phẩm được chế biến và bảo quản theo tiêu chuẩn quốc tế về vệ sinh an toàn thực phẩm. Đặc trưng của thịt bò fuji là mang đến phong cách Nhật Bản và những đường nét vân mỡ xen kẽ với thịt theo tỷ lệ tương đối đồng đều.

Quy trình sản xuất Thịt bò Fuji 

Bò Fuji được nuôi và chăm sóc kỹ càng tại các trang trại có quy mô lớn theo các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Nhật Bản từ kỹ thuật trại, thức ăn, nước uống, chăm sóc,…Khi bò đến độ tuổi trưởng thành và đạt đủ kích thước tiêu chuẩn, chúng sẽ được đem đến nhà máy chế biến. Sau khi xử lý xong, những phần thớ thịt được chọn lọc sẽ phải trải qua các quy trình sản xuất nghiêm ngặt để đưa các tinh chất nấm, sữa và tinh chất xương vào các thớ thịt.

Các quy trình bắt đầu từ khi bò được đem đến nhà máy và được vận chuyển đến các nhà phân phối, kho bãi vẫn phải đảm bảo an toàn vệ sinh và sự giám sát trực tiếp từ các chuyên gia đầu ngành.

Một số thông tin khác về thịt bò Fuji

Việc sử dụng thường xuyên thịt bò mang lại rất nhiều chất dinh dưỡng cho sức khỏe như tăng cường cơ bắp, giàu vitamin B6 và protein giúp cải thiện hệ thống miễn dịch, chuyển hóa và tổng hợp thức ăn góp phần phục hồi cơ thể sau khi hoạt động liên tục, đặc biệt rất tốt cho trẻ nhỏ. Khoáng chất carnitine giúp hỗ trợ quá trình chuyển hóa chất béo thành năng lượng, chuỗi axit amin giữ cho cơ thể luôn được cân bằng.

Với chất lượng tốt và mùi vị tuyệt vời không kém thịt bò Kobe thì thịt bò Fuji là một lựa chọn hoàn hảo rất phù hợp với mọi gia đình, phù hợp với khẩu vị của mọi đối tượng không những thế còn phù hợp ngân sách.

Thịt bò thường được biết là nguồn thực phẩm giàu chất dinh dưỡng, tăng cường sức đề kháng cho sức khoẻ và hệ miễn dịch. Riêng thịt bò Fuji thì loại thịt có lượng dinh dưỡng cao cấp 1,5 đến 2 lần so với thịt bò thông thường mà còn cung cấp đầy đủ các vitamin thiết yếu, các chất khoáng cho cơ thể và không gây béo phì khi sử dụng quá nhiều.

Read more

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

Dòng Vang

Back to Top
Added to cart
Giỏ Hàng
Đóng

No products in the cart.